Mariththor Evarum Uyirththeluvaar
Marithor Evarum Uyirthezhuvaar
வாரும் எங்கள் வாழ்வினை பாரும் – Varum Engal Vazhvinai Paarum
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Enakoththaasai varum parvatham
Vaarum Vaarum Magathuva Devane
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Vaarum Emathu Varumai Neeka Vaarum
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Pendhaekosthe Anubavam Tharume
Karththarukkuk Kaaththiruppor Yaarum
பாவியென்றும் துரோகியென்றும்- Paavi Entrum Thurogi Entrum
வாரும் தேற்றரவரே வாரும் – Vaarum Thettaravare Vaarum
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே-Vaarum Vaarum Magathuva Devanae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
Kavalaippataatheer Enrum Kavalaippataatheer
Kartharukku Kaathiruppor Yaarum
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Kartharukku Kaathiruppor Yarum
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Pongi Varum Arul Manitharai Mattriduthe
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Bakthare Vaarum Aasai Aavalodum
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
Jeevanulla Devane Vaarum Jeeva
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Entrum Karthaavudan – என்றும் கர்த்தாவுடன்
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Puthiya Vaazhvu Tharum Punitha Aaviyae
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
Siluvaiyil Maanta Iyaesuvae Enrum
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Bakthare Vaarum – பக்தரே வாரும்
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Immanuvelae Vaarum – இம்மானுவேலே வாரும்
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Jeevanulla Devane Varum – ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும்
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Endrum Anandham – என்றும் ஆனந்தம்
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Pugalum Vendame Peyarum Vendame
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Jeevanulla Thaevanin Aaviyae Vaarum
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Varum Thooya Aviye – வாரும் தூய ஆவியே
Yutham Seivor Vaarum Kristhu Veerare
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
பரிசுத்தப்படுத்தும் தேவா என்றும் -Parisuthapaduthum Deva Entrum
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Yuththam Entrum Seivean – யுத்தம் என்றும் செய்வேன்
புதிய வாழ்வு தரும் – Pudiya Vaazhvu Tharum
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
Aa Mesiyavae Vaarum – ஆ மேசியாவே வாரும்
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Parisuthaavi Neer Vaarum – பரிசுத்தாவி நீர் வாரும்
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Enrum Karththaavutan Naan Kuuti
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Iyaesu Kiristhuvin Anpu Enrum Maaraathathu
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும்
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
Aalugai Endrum Ummidamthaan – ஆளுகை என்றும் உம்மிடம்தான்
Ummai Entrum Thuthippean – உம்மை என்றும் துதிப்பேன்
Vaarum Thooya Aaviyae -வாரும் தூய ஆவியே
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
En Yesuve Naan Endrum Unthan Sontham
பதில்தாரும் தேவா – Pathil Tharum Deva Pathiltharumae
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Neer Vaarum Karthave – நீர் வாரும் கர்த்தாவே
Jeevanulla Thaevanae Vaarum Jeeva Paathaiyilae Nadaththum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
இயேசுவை துதியுங்கள் என்றும் – Yesuvai Thudhiyungal Endrum
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
நேற்றும் இன்றும் என்றும் – Neattrum Intrum Entrum
Vaarum Thooya Aaviye – வாரும் தூய ஆவியே
Kannokki paarum deva – கண்ணோக்கி பாரும் தேவா
Vaarum Suththa Aaviyae – வாரும் சுத்த ஆவியே
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
கல்வாரிக்குப் போகலாம் வாரும் Kalvaarikku Pogalam Vaarum
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Siluvai Maram Tharum – சிலுவை மரம் தரும்
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
தொண்டு செய்வேன் என்றும்- Thondu Seivean Entrum
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
சாய்ந்திட தோள்கள் தாரும் – Sainthida Tholgal Tharum
அவர் என்றும் வாழ்க- Avar Endrum Vazhga
Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்
Yuththam Seivom Vaarum – யுத்தம் செய்வோம் வாரும்
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Thuthiku Paathirar Neerae Thuya Aaviye Vaarume
ஜீவன் தரும் வார்த்தை அது -Jeevan Tharum Vaarthai
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Pudiya Valu Tharum Punitha Aviae – புதிய வாழ்வு தரும்
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Neer Endrum Endhan Patchathil நீர் என்றும் எந்தன் பட்சத்தில்
தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே – Deva Kirubai Entrum Ullathe
Pullai Pol Ellarum Vaadi – புல்லைப்போல் எல்லாரும் வாடி
Vaarum Magathuvamulla Arasae – வாரும் மகத்துவ முள்ள அரசே
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
வெறும் கையாய் நான் – Verum Kaiyaai Naan
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
என் ஜெபமெல்லாம் பதிலாக மாறும் – En Jebamellam Pathilaka Maarum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
Theeya Manathai Matra Varum – தீய மனதை மாற்ற வாரும், தூய ஆவியே
Paavam Pokka Vagai Paarum – பாவம் போக்க வகை பாரும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
மனிதர் எவர்க்கும் ஒரே சுவிசேஷம் – Manithar Evarkkum Orae Suvishesam
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
அன்பின் தேவா என்றும் நான் – Anbin Deva Entrum Naan
என்றும் ஆனந்தம் என் இயேசு – Endrum Anandham En Yesu
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Jebame Jeevan Jeyam Tharum -ஜெபமே ஜீவன் ஜெயம் தரும்
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
ஆ இன்ப இல்லமே – Aa Inba Illamae Nee Entrum
வாருமே இயேசு பாதம் சேருமே- Varumae Yesu Paatham Searumae
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
வல்லமை அருள் நிறைவே வாரும்-Vallamai Arul Niraive Vaarum
ஜெபம் கேளும் பதில் தாரும்- Jebam Kelum Bathil Tharum
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Alai Alaiyaai Paainthu Vaarum Deva Kirubai – அலையலையாய் பாய்ந்து வாரும் தேவகிருபை
Vaarum Emadhu Varumai Theerka – வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்
Aarivararaaro Aar Evar Aararo – ஆர் இவர் ஆராரோ
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Intha Vealai Vanthu Varam – இந்த வேளை வந்து வரம்
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Varumaiya Swami Varumaiya வாருமையா சுவாமி வாருமையா
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Varudangal Muzhuvathum – வருடங்கள் முழுவதும் – Varuveerayya
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Um Rajjiyam Varunkaalai Karthare
Varuvaay Tharunamithuvae Alaikkiraarae
Varuvai Tharunamithuve Alaikirare
Um Raajjiyam Varungaalai Karththarae
தேவன் வருவார் தேவன் வருவார்- Devan Varuvaar Devan Varuvaar
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
Aarathanai Velayilae – ஆராதனை வேளையிலே
Varuvaar Vilithirungal – வருவார் விழித்திருங்கள்
Megangaludane Varugiraar Kangal
Varuvaay Tharunamithuvae Azhaikkiraarae
Thanthida Varugintren Niraivai
Thaevan Varukintar Vaekam Irangi
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Orunaal Varuvaar Rajathi Raajan
Raajathi Raajan Yesu Varukirar
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Orunal Varuvar Irajathi Irajan
Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Varugavae Aaviyanavarae – வருகவே ஆவியானவரே
Iraimakkal Agamahizhnthu Varugintra Thirupavani
வருஷத்தை நன்மையால் | Varushathai Nanmaiyaal
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Iraajaathi Iraajan Iyaesu Varuvaar
வருவாய் தருணமிதுவே-Varuvai Tharunamithuvey
Orunaal Varuvaar Iraajaathi Iraajan
Irul Soozhum Kaalam Ini Varudhae
Thudhikku Paathirar – துதிக்கு பாத்திரர்
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae
எப்போ வருவீரோ ஏசுவே – Eppo Varuviro Yesuvae
அக்கினி வருஷிக்க பண்ணுமே -Akkini Varushika Pannumae
Mannulagil Intru Thevan Irangi Varugirar
இயேசு வருவார் மேகமீதிலே – Yesu Varuvaar Megameethilae
பூமியின் குடிகளே வாருங்கள் – Boomiyin Kudigale Varungal
Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்
இயேசு ராஜா வருகிறார் – Yesu Raja Varugirar
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Paarkka Manam Varuvean – பார்க்க முனம் வருவேன்
Um Rajyam Varunkaalai – உம் ராஜ்யம் வருங் காலை
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
அக்கினிமயமானவரே நீர் வருக-Akkinimayamanavar Neer Varuga
Iraivanin thirukkulame varuga – இறைவனின் திருக்குலமே வருக
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
Iraajaathi Iraajan Yesu Varuvaar Santhikka Aayaththamaa?
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Mannan Yesu Varugirar – மன்னன் இயேசு வருகின்றார்
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
யுத்தம் ஒன்று வருதே தேவ – Yutham Ontru Varuthae Deva
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi
மன்னன் இயேசு வருகின்றார் நீ மகிழ்ந்து – Mannan Yesu Varukintraar
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
Rajathi Rajan Yesu Varuvar – இராஜாதி இராஜன் இயேசு வருவார்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
Irul Soolum Kaalam Ini Varuthae -இருள் சூழும் காலம் இனி வருதே
ஒரு நாள் வருவார் இராஜாதி இராஜன்- Oru Naal Varuvaar Raajathi
Varugai Kaana Vizhigal Yeanguthaey -வருகை காண விழிகள் இரண்டும் ஏங்குதே
புத்தம் புது வருடம் புதுமைகள் செய்வார்- Puththam Puthu Varudam Puthumaigal Seivaar
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
வாருமே நீர் வாருமே – Vaarumae Neer Vaarumae
Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Parisuththa Aaviyae Vaarumaiyaa
Vaarumaiah Pothagara Vanthemidam
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Chandirane Suriyane – சந்திரனே சூரியனே
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Virunthai Searumean – விருந்தைச் சேருமேன்
Potri Paduvom – போற்றி பாடி துதிப்போம்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Yesuve Yesuve Ummai Pol Yaarumillai
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Virumbugirathai Seiyamal nandri 6
Ungalapathi Thanae Paesikittu Irukkom
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Aaviyae Vaarumae – Gersson Edinbaro Neerae 6
தேவா நீர் வாருமே- Deva Neer Vaarumae
Vanthae Kadaikan Paarumean – வந்தே கடைக்கண் பாருமேன்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye
Kanneer Entru Maarumo – கண்ணீர் என்று மாறுமோ
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen
காலங்கள் வெறுமையாய் – Kaalangal Verumaiyaai
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Ungalapathi Thanae – உங்கள பத்தி தானே
Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
வந்தாளும் யேசுவே வாருமிதில்- Vanthalum Yesuve Vaarumithil
Maranatha Yesuve Vaarumaiya – மாரநாதா இயேசுவே வாருமையா
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
Kartharai Entrumae Pin – கர்த்தரை என்றுமே பின்
வெறுமையான பாத்திரம் – Verumaiyana Paathiram
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
Yesaiya Um Naamam – இயேசைய்யா உம் நாமம்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Neerillaa Aaraadhanai – நீரில்லா ஆராதனை
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ
Paadham – Raja Raja Rajathi ராஜா ராஜா ராஜாதி Rajave Bombay Jayashree Nesipaya
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
வாசனை வாசனை நறுமண – Vaasanai Vaasani Narumana
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Antho Kalvaariyil Arumai Ratchagare
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Azhaganavar Arumaianavar Inimai
Alaghanavar Arumaiyaanavar Inimaiyanavar
Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே
Antho Kalvaariyil Arumai Iratchakarae
Rejoice evermore, for this is the will of God
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaalaavitil
Kaalaththin Arumaiyai Arinthu Vaazhaavitil
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Arumarunthoru Sarguru Marunthu – அருமருந்தொரு சற்குரு மருந்து
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Ummai Pola Appa Illai – உம்மை போல அப்பா இல்ல
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Alaganavar Arumaiyanavar Inimaiyaanavar – அழகானவர் அருமையானவர் இனிமையானவர்
காலத்தின் அருமையை உணர்ந்து-Kalathin Arumaiyai Arindhu
Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை
Kalathin Arumaiyai Arindhu – காலத்தின் அருமையை அறிந்து
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Unnathathil Uyarnthavare – உன்னதத்தில் உயர்ந்தவரே
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
அருமை நாதா இயசு ராஜா – Arumai Naatha Yesu Raja
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare – எங்களுக்குள்ளே வாசம்
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Yesu Raja Veetu Pillai – இயேசு இராஜா வீட்டுப்பிள்ளை
Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே
ஆத்துமாவே கர்த்தரையே நோக்கி -Aathumaavae Karththaraiye Nokki
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Ithratholam Yahova Sahayichu – ഇത്രത്തോളം യഹോവ സഹായിച്ചു
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Jebam Kaetteeraiyaa – ஜெபம் கேட்டீரையா
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Deva Sitham Niraivera – தேவ சித்தம் நிறைவேற
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Karunamaya Yesu Duhkhisidanu – ಕರುನಮಯಾ ಯೇಸು ದುಃಖಿಸಿದನು
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Tham Kirubai Perithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்
Thanimaiyil Ummai – தனிமையில் உம்மை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
Um Sitham Pol – உம் சித்தம் போல்
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Samathanam Venduma Jebam Seivom
Then Inimaiyilum Yesuvin – தேன் இனிமையிலும்
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Uyirththezhunthaare – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
En Uthadu Ummai Thuthikkum – என் உதடு உம்மை துதிக்கும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Neer Sonnal Ellam Aagum – நீர் சொன்னால் எல்லாம் ஆகும்
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Yendan Nanbanae Ada – எந்தன் நண்பனே அட
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Anbaram Yesuvin – அன்பராம் இயேசுவின்
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே
Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola