எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Aadhavan Uthikkum Mun – ஆதவன் உதிக்கும் முன்
Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
ஆதவன் உதிக்கும் முன் எழுவீர்- Aadhavan Uthikkum Mun
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Athigalai Velayil Devanai – அதிகாலை வேலையில் தேவனை
Yakobennum Siru Poochiye Nee Ondrukkum
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Parisuthar Koottam Naduvil – பரிசுத்தர் கூட்டம் நடுவில்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah