கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
Marakkapaduvathillai nee ennal
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
Thirukkaraththaal Thaanki Ennai
Imaippozhuthum Ennai Kaivitamaatteer
valakamal ennai thalaiyakuveer
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ummai Allaamal Enakku Yaarumunndu
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Thirukkaraththaal Thaangi Ennai
Parisuththamaana Paramanae Ennai
Ennai Jeevapaliyaay Oppuviththaen
Valakkamal Ennai Thalayakkineer
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Ennai Puusikkaayankal Aarriyae
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
Ennai Jenipithavarum Neerthane
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Enakku Yaarundu Kalangina Neraththil
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Aasathan Enakku Aasai Rombathan
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Enakai Karuthuvar Ennai Boshippar
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu
Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்
Ennai Kaetkaamalae Unthan Anpai
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Unnatha Vallamaiyai Iraiva Enakku Thaarum
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu
என்னைக் காண்பவரே –Ennai Kaanbavarae
என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Ennai Nataththum Iyaesu Naathaa
Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen
வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Enna En Aanantham Enna En Aanantham
Enna En Aanantham! Enna En Aanantham!
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
Ejamaanaanae Um Sevaikaai Ennai
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Enakkaay Karuthuvaar Ennai Poshippaar
Intu Varai Ennai Nadaththineer
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Puthiya Naalukkul Ennai Nadaththum
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Anathi Snegathal Ennai Nesitheeraiyah
ஆவியானவரே என்னை- Aviyanavare Ennai
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesuvae Kalvaariyil Ennai Vaiththukkollum
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai
Unga Kirubai – Ennai Alaithavarae
Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae
Pudhiya Nalukul Ennai Nadathum
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum
Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Anaathi Sinaekaththaal Ennai Naesiththeeraiyyaa
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Enakku Ummai Vitta Yaarum Illapaa
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை
Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Yesuvae Kalavariyil Ennai Vaitthu
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
Nirappidunga Enna Nirappidunga
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
Vedham Enakku Aagaraamaam – வேதம் எனக்கு ஆகாராமம்
தத்தமாய்த் தந்தேன் என்னையே-Thaththamaai Thanthean Ennaiye
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
நீ என்னால் மறக்கப்படுவதில்லை – Nee Ennaal Marakapaduvathillai
Appa Neengathan Enakku– அப்பா நீங்கதான் எனக்கு
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Neer Enakku Pothum நீர் எனக்கு போதும்
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Neer Mathram Enakku – நீர் மாத்ரம் எனக்கு
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி
Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Iyayaah Naan Oru Maapaavi Ennai
Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Appaa Ennai Muluvathum Arppanniththaen Aiyaa
இயேசுவுக்காயென்னை முற்றும் – Yesuvka Ennai Muttum
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu
Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya
எனக்கு ஒத்தாசை அனுப்பும்-Enakku Oththaasai Anuppum
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
நீங்க இல்லாம என்னால – Neenga Illama Ennala
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை –Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
Yetra Neram Enakku Uthavi Seitha Kirubai
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Intha Naal Enakku – இந்த நாள் எனக்கு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Ummaiyallamal Enakku Yarundhu – உம்மை அல்லாமல் எனக்கு
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்
Ennai Kaakum Karthar – எனைக்காக்கும் கர்த்தர்
Ennai Undakkina En Devathi Devan
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Immattum Ennam Nadatthi Vantheer Deva
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை
Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Ennai Undakiya En Devathi Devan
உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai
என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ
Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்
மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume
Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
Ennai Thookki Thooki Edutheerae By Blessing Edinbaro
Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்
Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை
மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum
மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai
Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்
Balipeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare
என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan
Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே
Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Yesu Enakku Jeevan Thanthaare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Ellam Yesuve Enakku Ellam Yesuve – எல்லாம் இயேசுவே
Saranam Saranam Enakun– சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Enna Nadanthalum Yaar Kaivittalum
Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா
Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை
Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை
நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Ennai Jeeva Paliyaai -என்னை ஜீவ பலியாய்
Paaviyaam Ennai Meavippar – பாவியாம் எனை மேவிப்பார்
Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்
கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai
என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்
Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron
வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi
Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum
என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil
என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal
Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்
என்னால் எதையுமே செய்ய –Ennal Ethaiume Seiya
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai
இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai
எனைப் பாரும் எனைப் பாரும் – Ennai Parum
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை
Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை
Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்
Nee Vunte Naaku Chaalu Yesayya(telugu Song)
Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து –Ennai Peyar Solli Azhaithu
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
எனக்கு ஒரு ஆசீர்வாதம் தரவேண்டும் –Enakku Oru Aasirvaatham Tharavendum
Beer Lahai Roi Ennai Kaankintra Devan Neer
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்
En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை
Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Um Kirubai Ennai Thankukirathu – என் கால் சறுக்குகிறது
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma
உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai
என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala
என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே
Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்
புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae
உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai
Nan Unaku Solla Villaiya – நான் உனக்கு சொல்ல வில்லையா
Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்
Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ
Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை
Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா
என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna
அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo
யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் –Ennai Azhaitha Devan Endrum
தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu
தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha
அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean
என்ன கொடுத்தாலும் அது –Enna Koduthaalum Athu
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல
Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்
Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ
Ummai Anbu Koora Enakku Aasai – உம்மை அன்பு கூற எனக்கு ஆச
Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Unthan Aviyai Neer Ootrrum Ootrrida Vendumae Ennai Nirappida Vendumae
Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Aethukkalukiraay Nee Aelai Maathu Naan Enna Seyvaen
Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை
Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj
Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து
Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே
Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai
Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்
Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன
Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்
ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai
என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen
Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்
Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு
Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Ennaalumae Thuthippaay – Ennaaththumaavae
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Enkuthe Ennakanthan Thuyar – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Yeanguthae Ennakanthaan – ஏங்குதே என்னகந்தான்
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Ennaiyum Ninaithirae – என்னையும் நினைத்தீரே
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
என்னையும் உம தாட்டின் -Ennaiyum Uma Thaatin
Parisutha Janamaai Ennaiyum – பரிசுத்த ஜனமாய் என்னையும்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
Iyaesu Paatham Enakkup Poethum
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
Nithiya Jeevan Enakkundu – நித்ய ஜீவன் எனக்குண்டு
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
என்னப்பா செய்யணும் நான் – Ennappa Seiyanum Naan
Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
Um naamathaal arputham seithir
Karthar en meipparaai irukirar
Kanneeral Nandri Solgiren – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Kaninmani Pola – கண்ணின்மணி போல
Pendhaekosthe Anubavam – பெந்தெகொஸ்தே அனுபவம் தாருமே
Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare
Enakoththaasai varum parvatham
Ithu athisayame enakaananthame
Andavar Enakai – ஆண்டவர் எனக்காய்
இயேசு உனக்காய் அடிக்கப்பட்டார் – Yesu Unnakkai Adikapattaar
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi
Yesu En Asthibaaram Aasai Enakkavare
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae
Enakaai Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Enakkaay Karuthuvaar – எனக்காய் கருதுவார்
Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal
Ulagamellam Enakkathayam Ena Vazhnthavar
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
ஆண்டவர் எனக்காய் – Andavar Enakai Yaavaium
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
எனக்காக பேசுவாரே இயேசு – Enakaga Pesuvarae Yesu
Yesu Enakkaai Piranthaarae – இயேசு எனக்காய் பிறந்தாரே
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
En Yesuvae Enakkai – என் இயேசுவே எனக்காய்
எனக்கொரு ஆசையுண்டு -Enakkoru Aasai Undu
Enakkai Jeevan Vittavarae – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
Ummodu Pesa Enakoru – உம்மோடு பேச எனக்கொரு
Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
Enakinbam Ethennu Kelu – எனக்கின்பம் ஏதெனக் கேளு
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து
இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
Neer Thantheer Enakkaai – நீர் தந்தீர் எனக்காய்
Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar
Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
என் தேவன் எனக்காய் யாவையும்-En Devan Enakkai Yavaium Seivar
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Kanneeral Nandri Solgiraen – கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன்
Enakethiraai Elumbum Aayutham Vaaikaathe – எனக்கெதிராய் எழும்பும் ஆயுதம் வாய்க்காதே
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
இன்னும் துதிப்பேன் Innum Thuthipaen | Nandri Vol. 8
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
En Jebathai Ketkirar – என் ஜெபத்தை கேட்கிறார்
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Ummai Appanu Koopida Aasai – உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான்
Paathirar Neere Yesuve Neer Paathirarae
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Paathirar Neere Yesuve – பாத்திரர் நீரே இயேசுவே நீர்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Engalukule Vasam Seiyum Aaviyanavare
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Neerallaal Engalukku – நீரல்லால் எங்களுக்கு
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Kolkothave Kolai Marame – கொல்கொதாவே கொலை மரமே
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
En Sirumaiyai Kannokki – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Iranggidum Engalukku Iranggidum – இறங்கிடும் எங்களுக்கு இறங்கிடும்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Enthan Navil Pudhu Pattu – எந்தன் நாவில் புதுப்பாட்டு
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
எங்களுக்குள்ளே வாசம் செய்யும் -Engalukkulle Vaasam Seium
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற