Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira
ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum
யேகோவா ஏலோஹீம் உமக்கே ஸ்தோத்திரம் -Yehovah Elohim Umakke Sthothiram
En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Subhavela Sthotra Bali (telugu Song)
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Tere Jaisa Kaun Hain – तेरे जैसा कौन है
Ninupolina Varevaru – నిన్ను పోలిన
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Ashrayavu Nine Yesayya Nan – ಆಶ್ರಯವು ನೀನೇ ಯೆಸಯ್ಯಾ ನನ್
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar
Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum