Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ennodu Yesuvae Konjam Neram Pesunga
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
இயேசு என்னோடு – Yesu Ennodu Irupadhal
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
கர்த்தாவே என்னோடு வாரும் – Karthavae Ennodu Vaarum
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
Yesu Ennodu Irupathal – இயேசு என்னோடு இருப்பதால்
என்னோடு நீ பேச – Ennodu Ne Pesa
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
இயேசப்பா இயேசப்பா என்னோடு பேசுங்க-Yesappa Yesappa Ennodu Pesunga
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
ஒரு நாள் இரவில் என் இயேசு -Oru Naal Iravil En Yesu Ennodu
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Anbodu Vanthom Kanikkai Thanthom
Yesu Ennoda Padagula – இயேசு என்னோட படகுல
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Anbodu Emmai Pooshikkum அன்போடு எம்மைப் போஷிக்கும்
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
En Naesar Vellaip Polach Senndu
Alaitheere Yesuve Anbodu Yennai Alaitheere
Unnodu Kuda Irunthu Naan Seium – உன்னோடு கூட இருந்து
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Yesappavin Iruthayam Ennaku Vendume – இயேசப்பாவின் இருதயம் எனக்கு வேண்டுமே
Unga kirubai pothum yesappa ennaku – உங்க கிருபை போதும் இயேசப்பா எனக்கு
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே
Deva Naan Ethinal Viseshithavan – தேவா நான் எதினால் விசேஷித்தவன் ராஜா நான்
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Yehovaa Ennum Naamamullonae – யேகோவா என்னும் நாமமுள்ளோரே
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
Kalangal Kadandha Podhu – காலங்கள் கடந்தபோது
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Ennodirum Maa Nesa Karthare – என்னோடிரும் மா நேச கர்த்தரே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Karthar en meipparaai irukirar
Um naamathaal arputham seithir
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்
Ennotirum, Maa Naesa Karththarae
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare
En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்
Intae Nee Ennudan – இன்றே நீ என்னுடன்
Dhevaney Neer Ennudaiya Dhevan – தேவனே நீர் என்னுடைய தேவன்
Neer Vendum Neere Vendum – நீர் வேண்டும் நீரே வேண்டும்
Ennidam Ezhuntha Yesuvae Umakku
என்னதான் ஈடாக – Ennadhaan Eedaga
ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil
Paavi Ennidam Vara – பாவி என்னிடம் வர
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Aiyyarae Thangum Ennidam – ஐயரே நீர் தங்கும் என்னிடம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Arimugam Illa Ennidam Vandhu El Shaddai | Levi 4 | John Jebaraj
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
Chinnachiru Sudane Ennarum Thavame
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
Sinnagnsiru Suthanae Ennarum Thavamae
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Sinnanjitru Suthanae Ennarum Thavamae
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Unnayum Ennayum Ratchikavey – உன்னையும் என்னையும் இரட்சிக்கவே
Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
Kaalaiyila Maraiyira Megathai Pola
Kaalaiyila Maraiyira – காலையில மறையிற
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Bethlegem Ennum Thaveethin Ooril
Pethlakaem Ennum Thaaveethin Ooril
Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum
Varumaiya Ennulathilae – வாருமையா என்னுள்ளத்திலே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
இயேசு என்னும் நாமத்தில் – Yesu Ennum Naamaththil
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ennuyir Undhan Kaikalil – என்னுயிர் உந்தன் கைகளில்
இயேசு என்னும் நாமம் – Yesu Ennum Naamam
Kadal Ennum Ulaghil – கடல் என்னும் உலகத்தில்
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Yacob Ennum Siru – யாக்கோபு என்னும் சிறு
En Valkai Ennum Padagu Agatha Evelyn Benjamin
Jagada Papakke Jiva Kotta – ಜಗದ ಪಾಪಕ್ಕೆ ಜೀವ ಕೊಟ್ಟ
Yesu Ennum Naamam Peasukinra – இயேசு என்னும் நாமம் பேசுகின்ற
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Enne Karuthum Ennum Pularthum – എന്നെ കരുതും എന്നെ പുലര്ത്തും
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Engal thesathirku neer vendume