Total songs with the word Dheivamae : 198

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal

Manamirangum Dheivam Yesu

Theyvamae Iyaesuvae

Manathurukum Theyvamae

Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே

Parisutha Dhevamae -பரிசுத்த தேவமே

Azhaitha deivam

Aaruthalin deivame

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே

Aatkonda Deivam

Irakkam Niraintha Thaivamae

Iyaesuvae En Theyvamae

Aaruthalin Theyvamae Ummutaiya

Amaithiyin Thaivamae Iraiva

Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்

Uyirthanda Deivame

Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae

Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa

Thedi vantha theivam

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri

Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே

Manathurugum deivame

Anbin Deivam

Aatkonda deivam

Munnorin Deivamam– முன்னோரின் தெய்வமாம்

Agilathai Aalum Deivam

Anbin deivame ennai

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam

Parisutha deivam iaya

Evalavu Nalla Deivam

Ennai Nirappum Iyaesu Theyvamae

Aaviyaana Enkal Anpu Theyvamae

Parisuthare Engal Deivame

Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae

Ninaivu Kuurum Theyvamae Nanri

Aatkonda Deivam Thirupaatham

Yesuve En Deivame

En Deivam Yesu

Paralogil Vaazhum Deivam

Yesu Thane Athisaya Theivam

Engum Nirantha Deivamae – எங்கும் நிறைந்த தெய்வமே

Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே

Yesuvai pol oru theivam

Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே

Aaruthalin Deivame Ummudaiya

Manathurugum Deivame Yesaiah

Paralogil Vaalum Deivam

Parisutha Dhevame Parisuthar

Manamirankum Deivam Yesu

Manathurugum Deivame Yesaiya

Manamirangum deivam yesu

Uyir Thanda Deivam

En Deivam Yesu

Ninaivu Koorum Deivame

Pesum Deivam Neer

En Thedal Nee En Thaivamae

En Thaedal Nee, En Theyvamae

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Thedi Vantha Deivam Yesu

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam

En Nesare En Deivame

Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame

Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்

Manam Irangum Deivam Yesu

Vaa Endrazhaikkum Dheiva Satham

Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்

Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே

ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame

Kakkum deivam yesu iruka

Ummai pola theivam illai

Ennai Nirappum Yesu Deivame

Aviyana Engal Anbu Deivame

Kaakum Deivam Yesu Irukka

Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே

Engu pogireer yesu deivame

En Thedal Nee En Theivame

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

நினைவு கூறும் தெய்வமே – Ninaivu Koorum Deivamae

Ninaivu Koorum Deivamae Nandri – நினைவு கூறும் தெய்வமே

Deivame Yesuve Ummai Thedugiren

Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே

Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam

தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve

Engal Naduvilae Uvlavum Dhivamae – எங்கள் நடுவிலே உலாவும் தெய்வமே

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

Yesuvai Pol Oru Deivam Illai

En Thedal Nee En Deivame

Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்

இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame

Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்

Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae

பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan

Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்

என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu

Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்

மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam

மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey

Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு

காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை

Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்

Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை

Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு

Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்

Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு

அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal

தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu

அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae

Yesuvai Pol Oru Theivam Illai – இயேசுவைப் போல் ஒரு தெய்வம் இல்லை

நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha

Kula Dhievam – Ala Ala Alaya Veesanaiumaiiya – என் குல தெய்வம் அல அல அலையா

Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara

Kartharai Dheivamaaga Kondoar

Kartharai Dheivamaaga – கர்த்தரை தெய்வமாக

Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே

Elshaddai levi 4

Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே

Appa Ummai Aarathipen – அப்பா உம்மை ஆராதிப்பேன்

Paaduvaen um pugazhai

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ

கர்த்தரை தெய்வமாக கொண்ட -Kartharai Theivamaaga Konda

Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்

Maarillavan Marakkillavan

Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை

Sugam Belan Enakkullae

Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்

Itho Manithargal Mathiyil

Itho Manithargal – இதோ மனிதர்கள் மத்தியில்

Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே

Singasanathai Thedi

Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்

Vidudhalai Thaarumae – விடுதலை தாருமே

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்

வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane

Neer Enthan Yesu Rajave – நீர் எந்தன் இயேசு ராஜாவே

Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்

Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு

வாழ வைத்தீர் என் நல்ல – Vaazhavaitheer En Nalla

Neer Enthan Yesu Rajave

Phottri thudhipom en

Thuthipaen – துதிப்பேன்

Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்

நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai

Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்

Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi

En Neethiyai

Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக

NEER NALLAVAR – நீர் நல்லவர்

Aarathanai Seigirom

Vaa Endrazhaikkum – வா என்றழைக்கும் தெய்வ

Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை

Jebikka Jebikka – ஜெபிக்க ஜெபிக்க

Pudhu Ennaiyaal

Alinthu Pokinta Aaththumaakkalai

Parisutharae engal devanae

Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே

Paaduvaen photruvaen

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்

Ulagai Ratchippavarae – உலகை இரட்சிப்பவரே

Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே

Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി

Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட

Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen

Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Raja Um Maligaiyil – இராஜா உம் மாளிகையில்

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே

Karthave Ummai Potrugiren

Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி

Vaanangalil Uyarnthavaram Nam

Nandri solla varthai illai

Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே

Enthan kottai enthan

Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்

Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த

Ummai Aaraadhikka Thaan Ennai

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்

Worship Medley 3 Benny Joshua

Engal thesathirku neer vendume