Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Aarathanaiku Thaguthiyana Deivam
தேசமே தேசமே பயப்படாதே-Desame Desame Bayapadathe
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
ஆட்கொண்ட தெய்வம் – Aatkonda Deivam
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
Aatkonda Deivam – ஆட்கொண்ட தெய்வம்
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Aaruthalin Deivame – ஆறுதலின் தெய்வமே
ஆறுதலின் தெய்வமே – Aaruthalin Deivame
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ulagai Ratchippavarae Unnatha Deivam
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Desame Payapadathey – தேசமே பயப்படாதே
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
Desam Yesuvin- தேசம் இயேசுவின்
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
என் தேசம் அழியுதையா – En Dhesam Azhiyuthaiya
Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
என் தெய்வம் இயேசு – En Deivam Yesu
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
En Deivam Yesu – என் தெய்வம் இயேசு
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
Kalmithikum Desam – கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர
Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
Naam Aaradhikka Vaeroru – நாம் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வம்
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
கால் மிதிக்கும் தேசமெல்லாம் – Kaalmithikum Desamellam
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி
Paapaanni Pogotti Syaapaani | పాపాన్ని పోగొట్టి శాపాన్ని | Naa Sarvam Yesayya
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்
Engal thesathirku neer vendume
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Uyirillum Melaaga – உயிரிலும் மேலாக
Maanaanathu Neerodayai – மானானது நீரோடையை
இன்னும் இன்னும் உங்க கிருபை – Innum Unga Kiruba
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே
Nee Mathram Mathi – നീ മാത്രം മതി
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ