As The Deer Panteth For The Water
Aarana Deepa Deva Moova – ஆரணா திபா தேவா மூவா
Give me oil in my lamp keep me burning
Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Neer Illamala -நீர் இல்லாமல் ஒரு வாழ்க்கை
இம்மானுவேல் ஜீவிக்கிறார் நீ -Immanuvel Jeevikerar Nee
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Karthrai Naan Ekkaalathilum – கர்த்தரை நான் எக்காலத்திலும்
Thuthi Sei Nitham துதிசெய் நிதம் துதிசெய்
Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்
Antho Kalvariyal – அந்தோ கல்வாரியில்
Uyirthelunthare – உயிர்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Paadhaiku Deepamame – பாதைக்கு தீபமாமே
Kaarirulil Enn Nesa Deepame Nadathumen
Kaarirul En Nesa Deepame – காரிருளில் என் நேச தீபமே
என்னாத்துமாவின் தீபமே – En Aathumavin Deebamae
Trust in the Lord and don’t despair
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Maangal Neerodai Vaanjithu – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிப்பது
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
We are not going under we are going over
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Aathiyaakamam, Yaaththiraakamam