Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
If the spirit of the Lord is in my Soul
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Shehecheyanu | Blessing Begins
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
கர்த்தரே ஆவியானவர் – Kartharae Aaviyaanavar
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
சிங்காசனத்திலே வீற்றிருக்கும் – Singasanathilae Vetrirukkum
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Yudhavin Singam Neenga – யூதாவின் சிங்கம் நீங்க – Ahava – אהבה – Love
Kalangum En Desam – கலங்கும் என் தேசம்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven