Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Nam Devan Lyric Asborn Sam Isaac D Tamil Christian
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaazhthiduvom Nam Vazhthiduvom
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Kalikooruvom Karther Nam Patchame
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Kalikuuruvoem Karththar Nam Patsamae
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai
Kalikooruvom, Karththar Nam Patchamae
Piranthaar Nam Yesu Intru Piranthaar
Karthar Periyavar Nam Appa Periyavar
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
Karthar Thame Nam Munne Povaar
Anpu Kooruvom Nam Thaevanaakiya Karththarai
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
இவரே நம் தேவன் இவரே நம் கர்த்தர் -Lvare Nam Devan Ivare Nam Karthar
நம் தேவன் அன்புள்ளவர் –Nam Devan Anbulavar
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
நம் இயேசு நல்லவர் – Nam Yesu Nallavar
Paduvom Nam Devanai – பாடுவோம் நம் தேவனை
Nam Devan Anbullavar – நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
Looking unto Jesus us the day go by
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Yesu Nam Aadaikalam – இயேசு நம் அடைக்கலம்
இயேசு நம் பிணிகளை – Yesu Nam Pinikalai
Kiristhoorgalae Nam Kartharin- கிறிஸ்தோர்களே நாம் கர்த்தரின்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
நம் வாழ்க்கையாம் படகிலே –Nam Vaazhkaiyam Padahile
இயேசு நம் வாழ்க்கையில்- Yesu Nam Vazhkaiyil
பாவத்தால் நம் தேசத்தார்கள் – Paavathal Nam Desathargal
இலங்கையே நம் தேசமே – Illangaiye Nam Desamae
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Nam Yesu Nallavar – நம் இயேசு நல்லவர்
Paarpottrum Veanthan Nam Yesuvai – பார்போற்றும் வேந்தன்
Yesu Nam Pinigalai – இயேசு நம் பிணிகளை
நம் இயேசு கிறிஸ்துவினாலே – Nam Yesu Kirsthuvinalaye
Moolaikal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Kalikooruvom Karthar Nam – களிகூருவோம், கர்த்தர் நம் பட்சமே
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Thedivandha Deivam Nam Yesu – தேடிவந்த தெய்வம் நம் இயேசு
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Moolai Kal Nam Kiristhu – மூலைக் கல் நம் கிறிஸ்து
Antoru Naal Nam Thirunaal – அன்றொரு நாள் நம் திருநாள்
நம் கர்த்தர் என்றும் நல்லவர்-Nam Karthar Endrum Nallavar
Kuraivilla Devan Nam Devan – குறைவில்லா தேவன் நம் தேவன்
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
மெய் இன்பமிருக்கும் இடம் அறிவேன் – Mei Inbamirukum Idam Arivean
Eliyavin Devan Nam Devan – எலியாவின் தேவன் நம் தேவன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Piranthar Piranthar Nam Yesu Paalagan – பிறந்தார் பிறந்தார் நம் இயேசு பாலகன் பிறந்தார்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
Kulir Kaalam Pani Neram Nam Devan Vandhuthithaar – குளிர் காலம் பனி நேரம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Blessed be the name of the Lord in Tamil
Daivam Thaanna Daanam – ദൈവം തന്ന ദാനമത്രെ
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
I sing praises to your name in Tamil – உம்மை பாடித் துதிப்பேன்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Lord I Lift Your Name On High in Tamil – உந்தன் நாமாம் உயர்த்துவேன்
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Namaskaaram Thaevanae Namaskaaramae
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Thaevaathi Thaevanukku Namoe Namoe
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae
Seerthiriyega Vasthe Namo Namo
Nambikkai Nangooram Naan Nambum
Seerthiriyaeka Vasthae, Namo Namo
Ella Namathirkum Melana Nammam
Engal thesathirku neer vendume
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Nambikkai Nagooram Naan Nambum Deivame
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean
All over the world the Spirit is moving
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Samayamithu Nalla Samayam – சமயமிது நல்ல சமயம்
மகிமையின் மேகமாக இறங்கி -Magimayin Megamaaga Irangi
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu – நீர் செய்ய நினைத்தது தடைபடாது
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Aaviyaanavarae Ummai Naan – ஆவியானவரே உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
En Vinnnappaththai Kaettiraiyaa
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
உம்மை நேசித்து நான் வாழ்ந்திட-Ummai Nesithu Nan Vazhnthida
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Vazhvu Ullavarai – என் வாழ்வு உள்ளவரை
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Natta Nadu Rathiriyila -நட்ட நடு ராத்திரியில Christmas Folk Dance
என் தேவனே என் இயேசுவே – En Dhevane En Yesuvae
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
Koodaaravaasiyae Nithiyar Irukukaiyil – கூடாரவாசியே நித்தியர் இருக்கையில்
Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Vizhuntha Manushana Meendum Uyarththa – விழுந்த மனுஷன மீண்டும் உயர்த்த
Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்
Oru Thaai Pol – ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
Anbin Dheivam Neerae – அன்பின் தெய்வம் நீரே
Ennai Kaathidubavarae | Sabu Cherian | Sammy Thangiah
கருணையின் சாகரமே – Karunaiyin Sagarame Malayalam Christian Pr.P.Joyson
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Yesuvae Neer Parisuthar – இயேசுவே நீர் பரிசுத்தர்
Nambikaikuriyavarae – நம்பிக்கைக்குரியவரே
Innum Naan Aziyalaya Kirubai Kirubai Pr Darwin Ebenezer
Yesuvin Marbil Naan – இயேசுவின் மார்பில் நான்
Anbirkaai Yeanginen – அன்பிற்காய் ஏங்கினேன்
Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே
Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்
Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்
Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா
Yesuvin Namam Inithana Namam – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்
Dheva En Uyir Naalellaam – தேவா என் உயிர் நாளெல்லாம்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Unnatharai Unmaiyai Nesikiren – உன்னதரை உன்னதரை
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Vandharulum Thooya Aaviayae – வந்தருளும் தூய ஆவியே
Uyirodu Ezhunthavar Neer Thaanae உயிரோடெழுந்தவர் நீர் தானே
Neer Seyya Ninaiththathu Thadaipadaathu
Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah
Jillena Kulir Kaatru ஜில்லான குளிர் காற்று வீசும் நேரமது
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
En Meetpar Uyirodirukkaiyilae – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே
ஒன்றுமில்லப்பா நான் – Ondrumillappa Naan
Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas
என் தேவனே நீர் பாத்திரர் – En Devanae Neer Paathirar
Naan Nirpathum – நான் நிற்பதும் நிர்மூலமாகாததும்
Ondrumillai Naan -Um Kirubaiye Illaiendraal Ondrume Illai Naan
Marakkappaduvathillai Endru – மறக்கப்படுவதில்லை என்று வாக்குரைத்தீரே
Devanae En Sirumaiyil – தேவனே என் சிறுமையில்
பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen
Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Immanuel Immanuel Ennodiruntharae
valakamal ennai thalaiyakuveer
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Inthu Devanudaiya Pramanam – இது தேவனுடைய பிரமாணம்
Karthar Nallavar Rusitu – கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
Nambikayum Neerdhanae Nangooramum
கண்ணீரேனம்மா – Kanneeray Namma
Samaathaanam Othum Aesukiristhu
Yesuvai Nambinor Maandathillai
Karthar En Nambikkai Thurugamaanavar
Yesu Valvu Kodukirar – இயேசு வாழ்வு கொடுக்கிறார்
Netrum Indrum Endrum – நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே
Enthan Kanmalai Aanavare – எந்தன் கன்மலையானவரே
Yesu Nallavar Yesu Vallavar – இயேசு நல்லவர் இயேசு வல்லவர்
Ummakai Odukirom – உமக்காய் ஓடுகிறோம்
Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Nalla Nanban Yesu – நல்ல நண்பன் இயேசு
Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Karththarai Nampinoor Perupetror
Karththarai Nampinoer Paeruperroer
Yesuvai Nampinor Maanndathillai
Arasanai Kaanamaliruppomo Namadhu
Nambikkai Nangooram Neerthaanae
Saruva Lokaathipaa, Namaskaaram!
Karththarai Nampiyae Jeevippom
Senaikalin Karththar Nammotirukkiraar
Saruva Loekaathipaa, Namaskaaram!
Namakkoer Paalakan – Piranthaarae
மறவாமல் நினைத்தீரையா – Maravaamal Ninaitheeraiya
En Mael Ninaivaanavar – என்மேல் நினைவானவர்
Kartharai Nambinor Perupettror
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Karththarai Nampiyae Jeevippoem
Jeevane Enthan Yesuve Meetpare – ஜீவனே எந்தன் இயேசுவே
Immanuvel Ennodirupaarae – இம்மானுவேல் என்னோடிருப்பாரே
Ulagathin Meetpar – உலகத்தின் மீட்பர் இன்று பிறந்திட்டார்
Dhevanaal Koodadhadhu Ondrumillae – என் தேவனால் கூடாதது ஒன்றுமில்லை
Thookki Sumapeerae Tamil Lyrics
Anbinil Pirantha Iragulam Namae
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
Nambikkaikku Uriyavare – நம்பிக்கைக்கு உரியவரே
Namaskaram Devane – நமஸ்காரம் தேவனே
Dasanagiya Yakobe – தாசனாகிய யாக்கோபே
Kartharai Nambidungal – கர்த்தரை நம்பிடுங்கள்
Thaen Inimaiyilum Iyaesuvin Namam
Iga Manu Dheva Namaskkarippaen
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
Aamen, Allaelooyaa! Makaththuvath Thamparaaparaa
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Samathanam Venduma Jebam Seivom
சமுத்திரத்தை காட்டிலும் – Samuthirathai Kaattilum
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Intha Naalai Naan Samarppippaen
Senaikalin Thaevan Nammodu Irukkintar
Kartharai Nambinor – கர்த்தரை நம்பினோர்
Nambivanthaen Yessaiya – நம்பிவந்தேன் மேசியா
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Athikaalai Naeram Aantavar Samuukam
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
Indru Namakaga Meetpar Peranthullar
சமாதானம் உண்டுபண்ணும் – Samathanam Undupannum
நம்பிக்கைக்கு உரியவரே – Nambikaiku Uriyavare
Saranam Nambinean – சரணம் நம்பினேன்
Karthar periyavar avar namathu
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Adhikaalai Neram Aandavar Samugam
கர்த்தரை நம்பிடுங்கள் | Kartharai Nambidungal
Pavathin Sambalam – பாவத்தின் சம்பளம்
Aanantha Magilchi Appa Samugathil
Namadhu Yesu Kristhuvin Naamam
Sathai Nishkalamai Samiya Mummila
இயேசுவை நம்பினோர் – Yesuvai Nambinor
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Yesuvai Nambuvorkku – இயேசுவை நம்புவோருக்கு
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Kartharai Nambinavan – கர்த்தரை நம்பினவன்
Saranam Nampinaen Yesu Naathaa
Magimayin Nambikkaiye – மகிமையின் நம்பிக்கையே
Samulevvaru Deva – సములెవ్వరు దేవా
Karthar Namam En – கர்த்தர் நாமம்
Ethanai Nammaikal – எத்தனை நன்மை
Saenaikalin Thaevan Nammoetu Irukkinraar
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
நம்பிக்கையே நங்கூரமே – Nambikaiyae Nanguramae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Aandavarin Namamathai – ஆண்டவரின் நாமமதை
Athikaalai Naeram Aanndavar Samookam
Namathu Iyaesu Kiristhuvin Naamam
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
மாமாி பாலனாக – Mamari Balanaga
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Kalvari Mamalai Mel – கல்வாரி மா மலைமேல் கை
Samathanam Venduma – சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம்
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Um peranbu nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Aaltha Setrinil Agapatta Nammai Anaithu
En Samathanathin Kaaranarae – என் சமாதானத்தின் காரணரே
Pacha Samba – பச்ச சம்பா நெல்லெடுத்து
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Yesuvai Nambinor Mandathillai – இயேசுவை நம்பினோர்
Unthan Samugam Endakuandandam – உந்தன் சமுகம்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Celebrate celebrate in Tamil – கொண்டாடுங்கள் கொண்டாடுங்கள்
கர்த்தரை நம்பினோர் – Kartharai Nambinor Peru
இறைவனை நம்பியிருக்கிறேன் – Iraivanai Nambi Irukirean
Namakkoru Paalan – நமக்கொரு பாலன் பிறந்தார்
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Kalvari Mamalai Mael – கல்வாரி மாமலைமேல்
Devan Namathu – தேவன் நமது அடைக்கலமும்
உம் நாமம் உயர்த்துகின்றோம் -Um Namam Uyarthugindrom
Nambuvaen Tony Thomas Latest Worship
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்
Samaathaanam Nalkum Naamam Yesu Naamamae
Thaevan Namakku Ataikkalam Pelanum Aanavarae
Count your blessings name them
இயேசு நம்மோடு இன்று – Yesu Nammodu
நம்பி வந்த மனிதர்க்கெல்லாம் – Nambi Vantha
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Appa Um Samugathile – அப்பா உம் சமூகத்திலே
Give me oil in my lamp keep me burning
You deserve the Glory in Tamil
Move on brothers, Move on Sisters
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
சரணம் நம்பினேன் இயேசு – Saranam Nambinean Yesu
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
சமாதான பிரபுவே வாருமையா-Samadhaana Prabhuvae Vaarumaiyaa
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Namakkoru Palagan Piranthar – நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தார்
Trust in the Lord and don’t despair
Karthar Namakkaga Yutham – கர்த்தர் நமக்காக யுத்தம்
கர்த்தர் நம்மை ஆசீர்வதிப்பார்- Karthar Nammai Aasirvathippar
Ummai Nambum Nan- உம்மை நம்பும் நான்
Aamaithi Anbin Swami – அமைதி அன்பின் ஸ்வாமியே
சமாதானம் நல்கும் நாமம்- Samathanam Nalgum Naamam
Anaithu Samayathu Meipporul Yesuvae – அனைத்து சமயத்து
Namaku Oru Thagappan Undu – நமக்கொரு தகப்பன்
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Daiva Krupayil Njan Asrayichu – ദൈവകൃപയിൽ ഞാനാശ്രയിച്ച്
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
அப்பா உங்க நாமத்தில் -Appa Unga Namathil
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
Saruva Logathiba Namaskaram – சருவ லோகாதிபா நமஸ்காரம்
Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
நான் நம்பிடும் காரியங்கள் -Naan Nambidum Kariyangal
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்
Yesuvukku Namathu Desathai – யேசுவுக்கு நமது தேசத்தை
அருள்நாதா நம்பிவந்தேன்- Arul Naatha Nambi Vanthean
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
முன்னே செல்லுவோம் நாமெல்லாரும் – Munne Selluvom Namellarum
Ella Namathirkum Miga – எல்லா நாமத்திற்கும் மிக
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Kartharai Nambiye Jeevippom – கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
Namathu Yesu Kristhuvin – நமது இயேசு கிறிஸ்துவின்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam
தேவா உந்தன் சமூகம் – Deva Unthan Samugam
Seanaigalin Karthan Nammodu – சேனைகளின் தேவன் நம்மோடு
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு – Isravaelae Karththarai Nampu
லஞ்சம் வாங்கி சம்பாதிக்க – Lancham Vaangi Sambathikka
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Yaar Varthai Nee Nambuvai – யார் வார்த்தையை நீ
Kambani Hariyuva Kangalinda – ಕಂಬನಿ ಹರಿಯುವ ಕಣ್ಗಳಿಂದ
Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Jeyam Namakku
தேவன் நமது அடைக்கலமும் – Devan Namathu Adaikalamum
இயேசுவின் நாமமே மேலான – Yesuvin Namamae Melana
மாம்சமான யாவர் மேலும் -Mamsamana Yavar Melum
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Namakkoer Paalakan Piranthaarae – நமக்கோர் பாலகன் பிறந்தாரே
Mei Samaathanama Thur – மெய்ச் சமாதானமா துர்
Namakoru Palagan Pirantharae நமக்கொரு பாலகன் பிறந்தாரே
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Yesappa Unga Namathil – இயேசப்பா உங்க நாமத்தில்
Isravele Kartharai Nambu – இஸ்ரவேலே கர்த்தரை நம்பு
அவர் நாமத்த சொல்லு – Avar Namatha Sollu
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nambikkayum Neer Thane – நம்பிக்கையும் நீர் தானே
Nambi Vanthen Mesiya – நம்பி வந்தேன் மேசியா
Kalvari Mamalai Oram – கல்வாரி மாமலை ஓரம்
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
All Hail The Power Of Jesus Name
உமக்கு சமானம் இல்லையே-Umakku Sammanm Iliyae
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vazhvai Nambathae Manamae – வாழ்வை நம்பாதே மனமே
நமக்கொரு தகப்பன் உண்டு – Namakkoru Thagappan Undu
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Give Thanks With a Grateful Heart
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Paava Paaril Unnatha Samaathanam -பாவப்பாரில் உன்னத சமாதானம்
Naam Aradhikum Devan – நாம் ஆராதிக்கும் தேவன் நல்லவர்
Yesu Raja Um Namaththai – இயேசு ராஜா உம் நாமத்தை
உந்தன் சமுகம் தேடி வந்தோம்-Unthan Samugham Theadi
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
Samathanam Othum Yesu Kristhu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
நமக்கு ஒரு பாலகன் பிறந்தார்-Namaku Oru Paalakan
Samathanam Othum Yesu – சமாதானம் ஓதும் இயேசு கிறிஸ்து
Heaven came down and glory filled my soul
Because He lives in Tamil – அவர் ஜீவிப்பதால் நான் ஜீவிக்கின்றேன்
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
கர்த்தர் நாமம் என் புகலிடமே – Karthar Namam En Pugalidamae
Sammadhanam Oodhum Yeasu Kirusthu – சமாதானம் ஓதும் ஏசுகிறிஸ்து
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Change my heart oh God in Tamil – உள்ளம் மாற்றும் தேவா
இயேசுதான் நம்ம சொத்து-Yesu Thaan Namma Sothu
அப்பா அப்பா உண்மை நம்பி- Appa Ummai Nambi
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Nambikkaiyin Kaaranar Neerae – என் நம்பிக்கையின் காரணர் நீரே
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
உம் சமூகமே எனது ஆனந்தம் – Um Samugame Enathu Aanandam
Eppo Varuthu Namma CBS – எப்போ வருது நம்ம
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Deva Um Samugame – தேவா உம் சமூகமே எனது பிரியமே
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
சமாதான பிரபுவே என் இயேசு இராஜனே – Samathana Prabhuvae
அவர் சமுகம் என் சந்தோஷமே – Avar Samugam En Santhosamae
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Yesuvin Pillaigal Nangal – இயேசுவின் பிள்ளைகள்
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Athikaalai Naeram Aandavar Samukam -அதிகாலை நேரம் ஆண்டவர் சமூகம்
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
Neerae en thancham – You are my refuge
Arul Naatha Nambi Vanthean – அருள் நாதா நம்பி வந்தேன்
கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum
Arutkadalae Varanthara Ithu Samayamae – அருட்கடலே வரந் தர இது சமயமே
நம்முடைய தெய்வம் இயேசுவல்லால் இந்த – Nammudaya Deivam Yesuvallaal Intha
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்
Uyirae | Reenu & Rhea | Kanmalai 4 | Mervin Solomon | Tamil Christian
இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும் – Yesu Namathil Ellam Kodum
நமது இயேசு கிறிஸ்துவின் நாமம்- Namathu Yesu Kiristhuvin Naamam
En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Karthar Periyavar Avar Namathu – கர்த்தர் பெரியவர் அவர் நமது
இயேசு நாமமே எந்தன் கீதமே -Yesu Namamae Enthan Geethamae
Ummai Thaan Nambi Vaalkiren – உம்மை தான் நம்பி வாழ்கிறேன்
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்
Yesu Namathil Ellaam Koodum – இயேசு நாமத்தில் எல்லாம் கூடும்
Avar Nammel Vaitha Kirubai – அவர் நம்மேல் வைத்த கிருபை
நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே-Nal Meetpar Yesu Namamae
What a Mighty God We Serve in Tamil – வல்ல தேவனை துதித்திடுவோம்
இன்று நமக்காக இயேசு பிறந்தாரே – Intru Namakaga Yesu Piranthare
Deiva Samaathana Inba Nathiyae – தெய்வ சமாதான இன்ப நதியே
Yah Enta Devanuku Namaskaram – யாஹ் என்ற தேவனுக்கு நமஸ்காரம்
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
En Uyirana Yesu Cover | Hephzibah Susan Renjith | Tamil Christian Devotional
Sarva Valla Devan – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்திட்டார்
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
Theerkan Uraitha Theerkamae | Berachah Media | David Selvam | Pas.John Jebaraj
Oru Rajamahanuku Kalyanamam – Marriage Dance ஒரு ராஜா மகனுக்கு கல்யாணமாம்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
When I look into your holiness in Tamil – பரிசுத்தத்தை நான் பார்க்கையில்
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Naan Nambuven L Simon Fernandez L Prince Jon L Manasseh M Sree | Latest
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
It’s His Blood That Set’s Me Free in Tamil – அவர் இரத்தத்தால் விடுதலையே
Neer Nallavar Sarva Vallavar I Will Lift You Up I Will Praise Your Name
En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்
Um Janangal Orupothum – உம் ஜனங்கள் ஒருபோதும்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Aavalai Irukkindraar – ஆவலாய் இருக்கின்றார்
Senaigalin Karthar – Benny John Joseph
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
இனி எதை குறித்த பயமும் இல்லை -Naano Undhan Pillai
Suntharap Parama Thaeva Mainthan
Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam
Aa! Ampara Umparamum Pukalunthiru
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
Thoththira Paaththiranae, Thaevaa
Aiyanae! Umathuthiruvati Kalukkae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Sakothararkal Orumiththuch Sanjarippathu
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Undran Thirupaniyai Uruthiyudan
Yesuvae Thiruchabai Aalayathin
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Yesu Kiristhuvin Anpu Entum Maaraathathu
Yesu En Asthipaaram Aasai Enakkavarae
Immaanuvaelin Iraththaththaal Niraintha Oottunntae
Athikaalaiyil Um Thirumukam Thaeti
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
Intu Muthal Naan Unnai Aaseervathippaen
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Thuthikkirom Ummai – Valla Pithaavae
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Tham Raththathathathil Thoyntha
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Vinn Thoothar Vaanil Thontiyae