Total songs with the word Abrahamin : 77

Abrahamin daevan

Abrahamin Devane Esaakin Devane

ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan

Abragamin Devane Esakkin Devane

Malaigal Ellam Valigalakuvar

Malaigal Ellam Valigalakuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு

Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்

Thirupaadham Nambi Vanthen

Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை

Neerodaiyai Maan Vaanjithu – நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து

Mei Jothiyaam Nal Meetparae – மெய்ஜோதியாம் நல் மீட்பரே

Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை

இன்று கண்ட எகிப்தியனை- Intru Kanda Egyptian

Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்

Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்

அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae

Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய

Paaduven Ummai Paaduven – பாடுவேன் உம்மை பாடுவேன்

Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்

Inba Yesu Rajavai

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

Rajathi Rajan Yesu Maha Rajan – இராஜாதிராஜன் யேசுஇயேசு மகா ராஜன்

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே-Karthavin Janame Kaithalamudane

Yesuvin Naamam Inithana – இயேசுவின் நாமம் இனிதான நாமம்

Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்

Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்

Nee Unakku Sontham Allave – நீயுனக்கு சொந்தமல்லவே

Megameedhil Thoodharodidho Idho – மேகமீதில் தூதரோடிதோ இதோ

Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா

Aasirvathiyum Karthare Wedding -ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே ஆனந்த மிகவே

Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே

பவனி செல்கிறார் ராசா – Bavani Selgirar Rasa Naam

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi

கொள்ளை நோயால் தவிப்போரே – Kollai Noyal Thavippore

Gunamaanen Naan Gunamaanen – குணமானேன் நான் குணமானேன்

En Belaveenam Neer Arigindreer – என் பெலவீனம் நீர் அறிகின்றீர்

Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தேவை தேவா

Ennullame Endrendrumai – என்னுள்ளமே என்றென்றுமாய்

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்

சிலுவை சுமந்தீரே – Siluvai Sumantheere

Aadhi Pitha Kumaaran – ஆதி பிதா குமாரன்

Salomin Raaja – சாலேமின் ராசா

படகோ படகு கடலிலே படகு -Padago Padagu Kadalilae Padagu

இயேசு மஹாராஜன் பிறந்தார் -Yesu Maharajan Piranthar

மங்களம் பெருகட்டுமே -Mangalam Perugattume

Um Arul Vendum – உம் அருள் வேண்டும்

Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே

Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே

Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை

Vaanjikkiren Yaasikkiren – வாஞ்சிக்கிறேன் யாசிக்கிறேன்

Paaviku Pugalidam Yesu – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு

ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye

அடைக்கலம் அடைக்கலமே இயேசு நாதா-Adaikalam Adaikalame Yesu

Athisayangal Seikiravar – அதிசயங்கள் செய்கிறவர்

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Manitha Nee Manthaane – மனிதா நீ மண் தானே

Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்

Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை

Urakkam Thelivom – உறக்கம் தெளிவோம் Kerthanaigal

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan

Naan Ubathirava Pattathu

Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்

Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி

Oru Varthai Sollum Karthave – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Ennil adanga sthothiram

Puthubelan | புது பெலன் | Volume 48 | Fmpb | Juke Box

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு