Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Naan Paavithaan – Aanaalum Neer
Athimaram Thulirvidamal Punalum
Konalum Marupadumana Ulagathil
Vaanamum Boomiyum Vagithiduntheva
Konalum Maarupaadumaana Ulakaththil
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Vaanamum Boomiyum Malai Pallathakum
Ennalume Thuthippai Ennathumave Nee
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Ennalume Thuthipai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
எந்நாளுந் துதித்திடுவீர் – Ennalum Thuthithiduveer
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
மலைகள் விலகிப்போனாலும் – Malaigal Vilagi Ponalum
கோணலும் மாறுபாடுமான – Konalum Maarupaadumana Ulgathil
Um Patham Panithen Ennalum Thuthiye
En Yesu Rajavukke Ennalum Sthothiram
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Kal Manam Karaiya Kankalum Panikka
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Vanthalume Ennalume Ub Naamame En Thaabame
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
Vaanamum Boomiyum Malai வானமும் பூமியும் மலைப்பள்ளத்தாக்கும்
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
Deva Saayal – Antha Naalum Nerungiduthae
Vaanamum Boomiyum Vakithiduvey – வானமும் பூமியும் வகித்திடுந்தேவே
எல்லா கணமும் மகிமையும் – Ella Kanamum Magimaiyum
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
ஒருநாளும் ஒருபோதும் – Oru Naalum Oru Podhum
Paratheasiyaga Naam Vaalum– பரதேசியாக நாம் வாழும்
Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
Paar Munnanaiyil Devakumaran Win Aalum
Paar Munnannaiyil Thaevakumaaran Vinn Aalum
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ennathan Aanal Ena Enn Meetper
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
பாராளும் மைந்தனாய் அவனி வந்தார் –Paaralum Mainthanai Avani Vanthar
அலறலும் அழுகையும் என் தேசத்தில் – Alaralum Azhugaiyum En Deasathil
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Logam Aalum Aandavar – லோகம் ஆளும் ஆண்டவர்
Vin Mannai Aalum – விண் மண்ணை ஆளும்
Agilathai Aalum Deivam – அகிலத்தை ஆளும் தெய்வம்
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
Puvi Aalum Mannavan – புவி ஆளும் மன்னவன்
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Ennodu Ennalum En Idhaya Vendhan – என்னோடு எந்நாளும் என் இதய வேந்தன்
Yesu Raja Ennai Aalum – இயேசு இராஜா எனை ஆளும்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Innum Naam Azhiyala – Kiruba Kiruba Kiruba – கிருப கிருப கிருப
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்
Nandri Solli Ummai Paada Vanthom – நன்றி சொல்லி உம்மை
Vanthalumae Ennalumae – வந்தாளுமே எந்நாளுமே
Ennalumae Thuthippai – எந்நாளுமே துதிப்பாய்
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
Ummai Pola En Yesuvae – உம்மை போல இயேசுவே
Appa Pithave Anbana Deva அப்பா பிதாவே அன்பான
Thuthibaliyai Selutha – துதிபலியை செலுத்த
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Malarae Malarae – மலரே மலரே வெள்ளி
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Ummai Naadi Thedum Manithan – உம்மை நாடித் தேடும்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
Vivarikka Mudiyaatha Athisayangal – விவரிக்க முடியாத அதிசயங்கள்
Aaviyae vaarumae – Neerae vol 6 songs
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை
யேகோவாயீரே – Yegovah Yirae Benny Joshua Worship
Aaviyai Vaarumae – ஆவியே வாருமே
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്ണ്ണിച്ചീടാന്
Anbin Dhevanum Neerae – அன்பின் தேவனும் நீரே
Neer Enakku Pothum – நீர் எனக்கு போதும்
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Neer Illatha Naalellam – நீ இல்லாத நாளெல்லாம்
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Um Siragugal Nizhalil -உம் சிறகுகள் நிழலில்
Kadaisi Kaala Yeluputhalai – கடைசி கால எழுப்புதலை
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Yudhavin Raja Singam Neerae – யூதாவின் இராஜசிங்கம் நீரே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட
காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
Kolkothaa Maettinilae – கொல்கொதா மேட்டினிலே
En Uyirana Yesu – என் உயிரான இயேசு
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை
எல்லா நெருக்கமும் மாறிடும் நேரம் – Ella Nerukkamum Maridum Neram
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
Kel Jenmitha – கேள் ஜென்மித்த ராயர்க்கே
Vaazhthuka Maname – വാഴ്ത്തുക മനമേ
Raja Neer Seitha Nanmaikal – ராஜா நீர் செய்த நன்மைகள்
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Nandribali Nandribali Nallavare
Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா
Ellaarukkum Maa Unnathar – எல்லாருக்கும் மா உன்னதர்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Um Patham Paninthen – உம் பாதம் பணிந்தேன் எந்நாளும் துதியே
Neele Asmaan Ke Paar – நீல வானத்திலும்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்