Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren
Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
தேவா உம் முகம் காண வாஞ்சிக்கிறன் – Deva Um Mugam
ஆராதனைக்கேற்ற யோக்கிய நாயகனே-Aaraathanaikaetta Yogya Naayaganay
யுத்தத்தில் வல்லவர் கர்த்தர் -Yuthathil Vallavar Karthar
Iyaesuvai En Negnsil Aerrukkontaen
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
குற்றம் நீங்கக் கழுவினீரே – Kutram Neenga
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
தேவனே என் தேவா – Devane En Deva
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Devane En Deva – தேவனே என் தேவா
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Yetrukondarulume Deva Ippo – ஏற்றுக் கொண்டருளுமே
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
Nal Meetparae Ummalae – நல் மீட்பரே உம்மேலே
Nambathakka Thagappanae – நம்பத்தக்க தகப்பனே
Maangal Neerodai Vaanjikum – மான்கள் நீரோடை வாஞ்சிக்கும்
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
நீர் முன் செல்ல நான் – Neer Mun Sella Naan
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Kanikkai Thara Naan Varugintren
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Kaalam Vegamai Oduthey – காலம் வேகமாய் ஓடுதே Fmpb
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
சப்தமாய்ப் பாடி சத்துருவை – Sapthamaai Paadi Sathuruvai
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
ஏழை எந்தன் இதய வீட்டில் – Yezhai Enthan Idhaya Veettil
Nee Illatha Ullam Oor Palaivanam
பயணத்தின்P களைப்பினாலே- Payanathin Kalaipinaale
Naan En Sonthamalla Aanaal – நான் என் சொந்தமல்ல ஆனால்
Naan Ummidathil | Melaana Anbu | Beryl Natasha
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Um Azhagaana Kangal – உம் அழகான கண்கள்
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Aarathanai Aarathanai Aarathanai
Yen Nee Kalangukiraai – ஏன் நீ கலங்குகிறாய்
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai Umakkutane
Andavare Um Patham – ஆண்டவரே உம் பாதம்
Aarathanai aarathanai aarathanai
உம்மை நான் பார்க்கையிலே Ummai Nan Paarkayile In English
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
En Paavam Saabam Noovum Yauvmae
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
பிள்ளை நான் தேவ பிள்ளை நான்-Pillai Naan Deva Pillai Naan
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai
Thanthaiyae Um Kaiyil En Aaviyai Oppadaikkintren
சபையோரே எல்லாரும் கர்த்தரை – Sabaiyorae Ellarum Kartharai
வல்லமையின் ஆவியானவர் -Vallamaiyin Aaviyanavar
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Devanae Ennai Tharugiren – தேவனே என்னைத் தருகிறேன்
அன்பு நிறைந்த தெய்வம் நீரே – Anbu Niraintha Deivam Neerae
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே