பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Vazhiyum Inithae Ennaalum – வழியும் இனிதே எந்நாளும்
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
உலகும் வானும் செய்தாளும் – Ulagum Vaanum Seithaalum
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Udavi Varum – உதவி வரும் கன்மலை
Pongi Vazhium Deva Kirubai – பொங்கி வழியும் தேவ கிருபை
Enakkoththaasai Varum Parvatham – எனக்கொத்தாசை வரும்
நீரே வழியும் சத்தியமும் ஜீவனும் – Neerae Vazhium Sathiyamum Jeevanum
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Enakku Othasai Varum – எனக்கொத்தாசை வரும்
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
வெண்பனி விழும் இரவில் – Ven Pani Vizhum Iravil
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
அதி சீக்கிரத்தில் நீங்கி விடும் -Athi Seekirathil Neengi Vidum
இயேசுவின் மூலமாய் வரும் -Yesuvin Moolamai Varum
Devan Varum Naalathilae – தேவன் வரும் நாளதிலே
Unakothaasai Varum Nal Uyar – உனக்கொத்தாசை வரும் நல் உயர்
நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Jaya Raja Kodi Yettrikaattiyae ஜெய ராஜ கொடி ஏற்றிக்காட்டியே
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
Yesu Naan Nirkum Kanmalaye – இயேசு நான் நிற்கும்
Ezhunthituveer Neer Vaaliparae
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarthi Thuthiyungal – தேவனை உயர்த்தித் துதியுங்கள்
Devanai Uyarththith Thuthiungal
Virumbathey Manamae – விரும்பாதே மனமே
Neenga Virumbum Parisutham – நீங்க விரும்பும் பரிசுத்தம்
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
அவர் வரும்போது சேனை ஆயத்தம் – Avar Varumpothu Seynai Aayatham
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
சங்கரிப்பேன் சங்கரிப்பேன் – Sankarippaen
Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்
தரிசனம் நீ தரவேண்டும் – Tharisanam Ne Tharavendum
10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்
நீரே தேசத்தின் தேவன்- Neere Desaththin Devan
Paava Idhayam Maattra Ippo – பாவ இதயம் மாற்ற இப்போ
Akkiniyanavarey – அக்கினியானவரே
Vizhi Moodiyum – விழி மூடியும் நீர்த்துளி வழியுதே
நீ ஒளியாகும் – Nee Ozhiyagum En Paathaiku
Manuveal Thondarae Aarparithu – மானுவேல் தொண்டரே ஆர்ப்பரித்து
நன்றியால் துதிபாடு – Nandriyaal Thudhi Paadu
நல்ல போர்ச்சேவகனாய் – Nalla Poar Sevaganaai
Norungunda Iruthayathai – நொறுங்குட இருதயத்தை
Saambalukku Singaarathai Thanthar
Isravele Bhayapadathe – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே
Thollai Kashdangal Soolnthidum
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
இஸ்ரவேலே பயப்படாதே | Isravele Bhayapadathe
இரத்தம் ஜெயம் இயேசு இரத்தம் ஜெயம்
ஒன்றாக்கும் தேவனே – Ontrakkum Devanae
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Ithuvarai Nee Ilanthathellam – இதுவரை நீ இழந்ததெல்லாம்
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Yen Iruthayathe Maatrividum – என் இருதயத்தை
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Rojaa Poovay Rojaa Poovay – ரோஜாப்பூவே ரோஜாப்பூவே
Thammandai Vantha Paalarai – தம்மண்டை வந்த பாலரை
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
Ummai Pol Azhagullor Yarum Illai உம்மை போல் அழகுள்ளோர்
Un Vetkathirku Pathilaga – உன் வெட்கத்திற்கு பதிலாக
Aararo Paadungal Agilamengum Koorungal
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Nandriyaal Thudhipaadu – நன்றியால் துதிபாடு
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
தேவன் இயேசு வருவார் நம்- Devan Yesu Varuvaar Nam
எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்
தேவ பாலகன் பிறந்தாரே- Deva Balagan Piranthare
Neer En Sontham Neer En Pakkam
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Aaviyin Kaniyai Kodungal – ஆவியின் கனியைக் கொடுங்கள்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை
Mega Meethil Yesu Rajan Vegam Vaararae- மேக மீதில் இயேசு ராஜன் வேகம் வாறாரே
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Kuyavanae Kuyavane – குயவனே, குயவனே
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Marikkavaa Piranthean – மரிக்கவா பிறந்தேன்
மேகமீதில் இயேசு சுவாமி- Megameethil Yesu Swamy
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Maritharae En Aandavar – மரித்தாரே என் ஆண்டவர்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
En Nenjam Nonthu – என் நெஞ்சம் நொந்து
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Pali Beedatthil Vaithaen Ennai
Palipeedaththil Vaiththaen Ennai
ஒரு முறை தான் வாழ்கிறேன் -Orumuraithaan Vaazhkiraen
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Kankindra Devan – காண்கின்ற தேவன்
Semmariyin Virunthukku Alaikkapetror
Un Kanneer Maaridumae – உன் கண்ணீர் மாறிடுமே
Parama Pita Than Sarvalogathai – பரம பிதா தன் சர்வலோகத்தை
Ellai Illatha Um Anbaal – எல்லையில்லாத உம் அன்பால்
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Nantiyaal Thuthipaadu – Nam Yesuvai
பாவஞ் செய்யாம லின்றைக்கு – Paavam Seiyamal Intraiku
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
ராஜாதி ராஜன் பாருலக நாதன்- Rajathi Rjan Parulaga Nathan
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Kuyavanae – குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
போற்றுவோம் துதி சாற்றுவோம் நிதம் – Pottruvom Thuthi Sattruvom Nitham
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Unthan Sonthamaakkineer – உந்தன் சொந்தமாக்கினீர்
அபிஷேகத்தால் அனல் மூட்டிடும் – Abishegathaal Anal Moottidum
Vaan Velli Prahasikkume – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandriyal Thuthipaadu Nam Yesuvai
Raakkaalam Pethlaem Maeypparkal
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
Bethlehem Ennum Oorinile – பெத்லகேம் என்னும் ஊரினிலே
Ummodu Uravaadum Naeram – உம்மோடு உறவாடும் நேரம்
Nandriyal Thuthi Paadu – நன்றியால் துதிபாடு
Yesu Neenga – இயேசு நீங்க இருக்கையிலே
Ummai Naan Paadi Unnai Naan Uyarthi
Sumai Sumanthu Sornthirupporae
வனாந்திரத்தில் அவாந்தரவெளியிலும் -Vananthirathilae Avantharaveliyilum
சுவிசேஷத்தைக் கேட்பீரே-Suvisheththai Keatpeere
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Naniyal Ummai Translation Of Nanniyode Njan Sreya Anna Joseph
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
Athisayam Seivar Devan Arputham
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
விழித்தெழு விசுவாசியே – Vizhithelu Visuvasiyae
Raakkaalam Pethlem Maeypparkal
விண்ணக மேகம் இறங்கணும் – Vinnaga Megam Iranganum
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Uyirthezunthaar Yesu – உயிர்த்தெழுந்தார் இயேசு
Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae
Rakalam Bethlehem – ராக்காலம் பெத்லேம்
Yesu Kirusthuvin Nal Seedarahuvoam
Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
Arputhar arputhar yesu arputhar
Nanriyal Thuthipatu – Nam Iyaesuvai
Deva Suthan Yuirthaar – தேவசுதனுயிர்த்தார்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
பரிசுத்த வேதமே விலை – Parisutha Vedhamae Vilai
Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி
Karthar Sonna Nal Varthigalil – கர்த்தர் சொன்ன நல்வார்த்தைகளில்
Um Prasannathil Irupathayae – உம் பிரசன்னத்தில் இருப்பதையே
Yesu Engal Maeyppar Kannnneer Thutaippaar
Thuyaruttra Vendhare Siluvai Aasanare
காண்கின்ற தேவன் நம் தேவன் – Kaangindra Dhevan Nam Dhevan
Ulagin Oliye Yesuve – உலகின் ஒளியே இயேசுவே
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
கண்கள் பன்னீர் தரும் உள்ளம் – Kangal Panneer Tharum
Karthaavai Nambuvorai – கர்த்தாவை நம்புவோரை
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Devan Manithanaai Aaaginaar- தேவன் மனிதனாய் ஆகினார்
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Maname Kalangaathe – மனமே மனமே கலங்காதே
Kuyavane Kuyavane குயவனே குயவனே படைப்பின் காரணனே
Vizhithelu Visuvasiyae Nee – விழித்தெழு விசுவாசியே நீ
Kangal Pannir Tharum Ullam Vandhu Vidum
Ennai Kandavare Ennai Kaanbavare
Rakalam Bethlehem Meipargal – ராக்காலம் பெத்லேம் மேய்ப்பர்கள்
Kuyavane Kuyavane Padaippin Karanane
Yaravar Parean – யாரவர் பாரேன்
Yasu Engal Meetpar – இயேசு எங்கள் மேய்ப்பர்
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
என்னுயிரே என்னுயிரே-Ennuyirae Ennuyirae
Ithu Azhakiya Panikaalam – இது அழகிய பனி காலம்
Asathikollathirungal – அசதிக்கொள்ளாதிருங்கள்
Thuthithiduven muzhu idayathodu
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Padago Padagu Kadalile – படகோ படகு கடலிலே
Vetha Puththagame Vetha Puththagame
கலர் கலரா Soap – Colour Colourah Soap
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
திருமறையின் மொழிகளிலே – Thirumariyin Mozhikalilae
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
Asathikollathirungal Jakirathaiyayirungal
மரிப்பாயே ஒரு நாள் – Marippayae Oru Naal
Belamula Nagaramam Yesuvndai – பெலமுள்ள நகரமாம் இயேசு வண்டை
பெலன் ஒன்றும் இல்லை இயேசுவே -Belan Ondrum Illai Yesuve
மனம் இரங்கும் என் தெய்வமே – Manam Irangum En Dheivamey
Selvam Gnanam Ithu – செல்வம் ஞானம் இது
Belamulla Nagaramam Yesu Vandai
Unnmaiyaai Thammai Nooki – உண்மையாய் தம்மை நோக்கி
இயேசு நீங்க இருக்கையிலே – Yesu Neenga Irukaiyilae
என் சமுகம் முன்பாக செல்லும் -En Samugam Munbaga Sellum
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
வழியென்றால் எது அது ஜீவ வழி-Vazhi Entraal Ethu Athu Jeeva
Vilai Raththathalae – விலைமதியா ரத்தத்தாலே
Mayangum Dhasanai – மயங்கும் தாசனை
Mulu Ithayaththodu Ummai Thuthippaen
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Maha Maha Periyadhu – மகா மகா பெரியது
Aatham Purintha Pavathale Manudanaagi
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Kartharukku Kaathiruppor | Nandri 7 | Rev. Alwin Thomas
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
Yesuvin Kaigal Kakka- இயேசுவின் கைகள் காக்க
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Enalogathil Yesu Yean Piranthar – ஈனலோகத்தில் இயேசு ஏன் பிறந்தார்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Kuyavane Kuyavane – குயவனே குயவனே படைப்பின்
இயேசுவே எனக்கொரு ஆசை – Yesuve Enakkoru Aasai
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
Thuyarutta Vendharae – துயருற்ற வேந்தரே
Pelamulla Nakaramaam Yesu Vanntai
Ilangar Neasaa Anbarae – இளைஞர் நேசா அன்பரே
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
புதுவாழ்வு நமக்குப் புதுவாழ்வு- Puthuvazhuv Namakku Puthuvazhuv
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
Parathile Irunthuthan Anuppapatta Thoothan
Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே
Ennai Kandavare Ennai Kanbavare
Naan Nesikkum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன் இயேசு
நம் வாழ்க்கை மாற்றிடவே-Nam Vaazhkai Maatridave
Varu Paaviyai Oru Pothilum – வரு பாவியை ஒரு போதிலும்
நம்பிடுவேன் எந்நாளும்- Nambiduvean Ennalum
Sarva Vallavarae – சர்வ வல்லவரே
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Kangalai Yereduppaen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Enakoththaasai varum parvatham
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
Pandikai Naal Magil – பண்டிகை நாள் மகிழ்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Nambiduvean Ennalum – நம்பிடுவே னெந்நாளும்
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai
Kalangal Venai Kazigindradhae – காலங்கள் வீணாய் கழிகின்றதே
Deva Devaa Thiriyega Deva – தேவ தேவா திரியேக தேவா
Unnaiye Veruthuvittal – உன்னையே வெறுத்து
உன்னையே வெறுத்துவிட்டால் – Unnaiye Veruthuvittal
Naam Niththirai Seithu – நாம் நித்திரை செய்து
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
Karthavae Yugayugamaai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Kangalai Yereduppen Maameru Nerai En
Bayanthu Kartharin Thooya Valiyil
அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Kangalai Yeredupen – கண்களை ஏறெடுப்பேன்
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Ekkaalathum Karthar Yesuvai – எக்காலத்தும் கர்த்தர் இயேசுவை
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Nalla Seithi Yesuvai – நல்ல செய்தி இயேசுவை
Aatham Purintha Paavathalae – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Naan Nesikum Devan – நான் நேசிக்கும் தேவன்
Thuunkaamal Jepikkum Varum Thaankappaa
Payanthu Karththarin Paathai Yathanil
சோபனமாக சுப தினமே- Shobanamaaga Suba Dhiname
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
கண்ணுக்குள் காணும் பூவுமல்ல – Kannukkul Kaanum Poovumalla
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Veru Jenmam Venum – வேறு ஜென்மம் வேணும்
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Nalla Jeyam Poor -நல்ல ஜெயம் போர்
Kartharuku Pudhu Paatta Paaduga
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Abisheham Oottrum Analaga Maattum – அபிஷேகம் ஊற்றும் அனலாக மாற்றும்
En Idhayam Sollum – என் இதயம் சொல்லும்
வருகின்றார் இறைவன் – Varikintraar Iraivan
Karthave Yuga Yugamai – கர்த்தாவே யுகயுகமாய்
Parisuththa Aaviyae Paktharkal
Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthu – சூரியன் மறைந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
Bayanthu Kartharin Paathaiyil – பயந்து கர்த்தரின் பாதை யதனில்
Balan Koduppeer – பலன் கொடுப்பீர்
Kaalam Pani Kaalam Vaanil Oli Kolam
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Kuyavanae, Kuyavanae Pataippin Kaarananae
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Bayanthu Kartharin – பயந்து கர்த்தரின் பக்தி
கர்த்தர் நம் வீட்டினை – Karthar Nam Veettinai
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
கிருபை இல்லாம நான் உயிர் -Kiruba Illama Naan Uyir Vaazhave
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Mannuyir Thoguthi – மன்னுயிர்த் தொகுதி
Parisutha Aaviyae – பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்
பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Bayanthu Kartharin Bakthi Vazhiyil
Payanthu Karththarin Pakthi Valiyil
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
ஆபிரகாமின் தேவன் – Abrahamin Devan
பரிசுத்த ஆவியே பக்தர்கள்- Parisutha Aaviyae Bakthargal
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்
வானத்தின் வாசலும் திறந்திட-Vanathin Vasalum Thiranthida
காக்கும் தெய்வம் இயேசு – Kaakum Deivam Yesu
Vaa Paavi Malaithu – வா பாவி மலைத்து
Yehovah Nissi Yehovah Shamma – யெகோவா நிசி
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்-Unakku Virothamaai Ezhumbum
Kartharuku Pudhu Paatta – கர்த்தருக்கு புதுப் பாட்டப் பாடுங்க
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Yen Allugirai Yaarai Nee Theduginrai
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Devaprasannam (Prasannam Prasannam)
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Ullamellam – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
என் உள் உறுப்புகள் – En Ul Uruppugal
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
எனக்காய் யுத்தம் செய்பவர் – Enakkai Yuththam Seibavar
Ullamellam Uruguthaiyoo – உள்ளமெல்லாம் உருகுதையோ
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Vinnakathin Arul Mazhayae Pozhkintrathae – விண்ணகத்தின் அருள்மழை பொழிகின்றதே
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Enthan Devanal Enthan Devanal எந்தன் தேவனால் எந்தன் தேவனால்
Nandriyodu Naan Is The Version Of The Malayalam Gospel – Nanniyode Njan Sthuthi Paadidum
Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
சுதந்தரிப்பேன் நான் சுதந்தரிப்பேன் -Suthantharipaen Naan Suthantharipaen
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Padaikalin Aandavarae – படைகளின் ஆண்டவரே
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
இனி வாழ்ந்து காட்டுவேன் -Ini Vazhndhu Kaatuven
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Thuthipean Thuthipean Yesu Devanae – துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
Endhan Dhevanaal Endhan Dhevanaal
Vaa, Paavee, Malaiththu Nillaathae, Vaa
Devathi Devea Neerae – தேவாதி தேவே நீரே
Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Yesuvai Naam Engae Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Indian Endru Solvom – இந்தியன் என்று சொல்வோம்
Nambi Vanthen Yesuve Ennai Gunapaduthum
Thuthippen Thuthippen Yesu Devanai
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Aathiyaam Maha Rajanae – ஆதியாம் மகா ராஜனே
உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai
Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்
நெஞ்சோடு அனைத்துக் கொள்ளும் – Nenjodu Anaiththu Kollum
Paalar Gnayirithu Pasamaai Vaarum
Kan Vilithu Kathirukkum – கண்விழித்து காத்திருக்கும் ஜாமக்காரன்
மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு வருகின்றாரே-Manavalan Karthar Yesu Varukintrare
Ullam Ellaam Uruguthaiya – உள்ளம் எல்லாம் உருகுதையோ
Enthan Devanal Enthan Devanal – எந்தன் தேவனால்
இருப்பீராயத்தம் இயேசுவைச் சந்திக்க – Irupeerayutham Yesuvai Santhika
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
கர்த்தரே நித்தம் என் கன்மலையாமே- Karthare Niththam En Kanmalayamae
Immatum Jeevan Thantha Karthavai
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Raththanj Sinthi Nammai Avar – இரத்தஞ் சிந்தி நம்மை அவர்
Vaan Velli Pragaasikkudhae – வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
Nandri Endra Vaarthaikku Uriyavarae NEVU – நன்றி என்ற வார்த்தைக்கு உரியவரே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
நம் இயேசுவின் வருகை இன்று- Nam Yesuvin Varugai Intru
Paalar Ghayirithu Paasamai Vaarum
Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Immattum Jeevan Thantha Beryl Natasha
Jeeva Yathrai Sornthu Povathean – ஜீவ யாத்ரை சோர்ந்து போவதேன்
Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
தேவனே என் தந்தையே – Devanae En Thanthaiyae
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan
Appaavum Neere – அப்பாவும் நீரே எங்க
Manavalan Karthar Yesu – மணவாளன் கர்த்தர் இயேசு
Paalar Njaayirithu, Paasamaay Vaarum
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Arunothayam Ezhunthiduvom – அருணோதயம் எழுந்திடுவோம்
Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை
Yesu Naamam Ontrai Nambuveer – இயேசு நாமம் ஒன்றை நம்புவீர்
கர்த்தரையே நம்பிடும் தேவ -Kartharaiyae Nambidum Deva
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Nithiyare Enggal Nithiyare – நித்தியரே எங்கள் நித்தியரே
Thuthipaen Thuthipaen Yesu Devanai -துதிப்பேன் துதிப்பேன் இயேசு தேவனை
வானத்தில் வெள்ளி தேரில் – Vanathil Velli Thearil
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Immattum Jeevan Thantha Karththaavai
Siluvai Kuritha Maenmai – சிலுவை குறித்த மேன்மை
Maha Maha Periyathu – மகா மகா பெரியது
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Unnaithan Ketkeren Manam Maara
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Yesuvai Naam Enge Kanalam – இயேசுவை நாம் எங்கே
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
Oru Maruntharum Kuru Marunthu – ஒரு மருந்தரும் குரு மருந்து
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
மனதுருக்கம் உடையவரே – Manathurukam Udayavare
Paalar Gnayirithu – பாலர் ஞாயிறிது
Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை
பாதுகாப்பார் நெருக்கடியில் – Paadhukaappar Nerukadiyil
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
வார்த்தை இல்லை என் நெஞ்சில் – Vaarththai Illai En Nenjil
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
அந்தோ கல்வாரியில் – Antho Kalvariyil Arumai
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
Vaarum Deiva Aavi Vaarum – வாரும் தெய்வ ஆவி வாரும்
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Tharuname Parama Sareera Enai- தருணமே பரம சரீரி எனை
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்
Yobu Poel Pudamidapattaayoe- யோபு போல் புடமிடப்பட்டாயோ
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே
Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்
Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
தேவ கிருபை ஆசீர்வாதம் – Deva Kirubai Aaseervaatham
முழு இதயத்தோடு உம்மை – Muzhu Idhayathodu Ummai
குதூகலம் சந்தோஷமே- Kuthukalam Santhosamae
ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum
Unga Mohaththa Paathaalae Aanantham
Karthar En Pakkamaagil – கர்த்தர் என் பக்கமாகில்
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Varanda Nilangal Neeruttraahum – வறண்ட நிலங்கள் நீரூற்றாகும்
அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye
Maayaiyile Vazhnthirukkum Manithane – மாயையிலே வாழ்ந்திருக்கும் மனிதனே
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman – குயவனே உம் கையில் களிமண்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Aatham Purintha Pavathale – ஆதம்புரிந்த பாவத்தாலே மனுடனாகி
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Yesuvin Anbai Vitu Piripavan Yaar – இயேசுவின் அன்பை விட்டு பிரிப்பவன் யார்
Venam Brother Sister Intha Paava Vazhkai
Kuyavaney Um Kayil Kaliman Nan
Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Itho Marathil Saaga – இதோ மரத்தில் சாக
மறவாதவர் கைவிடாதவர்-Maravaathavar Kaividaathavar
Jaganaatha Gurubaranaatha Thiru
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
Anbar En Nesarae Um Andiyal – அன்பர் என் நேசரே உம் அண்டையில்
Anjalodu Nenjurugi -அஞ்சலோடு நெஞ்சுருகி
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Ummai Pol Yarundu Enthan Yesu Naatha –
Un Nenjilae Undaana – உன் நெஞ்சிலே உண்டான
நான் திறக்கும் கதவுகள் எல்லாம் – Naan Thirakum Kathauvgal Ellam
அருணோதயம் ஜெபிக்கிறேன் – Arunoothayam Jebikkiren
Eppothum Naathanai Sthothari – எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி
தேவசுதனைத் துதிசெய் – Deva Suthanai Thuthi Sei
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Kaakum Deivam Yesu Irukka – காக்கும் தெய்வம்
அந்தோ கல்வாரியில் அருமை – Antho Kalvariyil Arumai
Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே
Visuvaasamae Vedha Piramaanamae – விசுவாசமே, வேத பிரமாணமே
Thetraravaalaney En – தேற்றரவாளனே என்
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Muzhu Idhayathodu – முழு இதயத்தோடு உம்மை
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை