Unnai Kaangiraar – உன்னைக் காண்கிறார்
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae
Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்
Kappaar Unnai Kaapaar – காப்பார் உன்னைக் காப்பார்
Yaar Ennai Kaivittalum – யார் என்னைக் கைவிட்டாலும்
என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam
Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்
உன்னைக் காண்கிறார் – Unnai Kaangiraar Un Kanneer
என்னில் அன்புகூர- Ennil Anbu Koora
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Uyirthelum Kaalai Thannil – உயிர்த்தெழும் காலை தன்னில்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae
என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer
யார் என்னைக் கைவிட்டாலும் | Yaar Ennai Kaivittalum
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்
Thudhiyum Ganamum – துதியும் கனமும் எல்லாம் – கிருபைகள் என்னில்
என்னில் அடங்கா கிருப தந்தீங்க-Enniladanga Kirubai Thantheenga
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்
உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera
Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்
Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Aa Ennil Nooru Naavum – ஆ என்னில் நூறு வாயும் நாவும்
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Kinjithamum Nenjae, Anjidaathae
Kignsithamum Nenjaee, Agnsitaathae – Nalla
Kinjithamum Nenjae Anjidathae – கிஞ்சிதமும் நெஞ்சே அஞ்சிடாதே
Kinjithamum Nenje Anjidathe Nalla
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Paavathai Mannitharesu – பாவத்தை மன்னித்தாரேசு
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
Santhosa Geetham Ennil Ponguthe
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
நான் மன்னிப்படைய – Naan Mannippadaya
Piranthar Piranthar Kiristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து
Piranthar Piranthar Kiristhu Piranthar
ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai
Kalvaari Kurusandai Yengi Nindren
Mannithu Maranthu Vittaar – மன்னித்து மறந்து விட்டார்
Kalvari Kurusandai – கல்வாரி குருசண்டை
En Yesu En Paavam Mannithar – என் இயேசு என் பாவம் மன்னித்தார்
Nenjathile Thooimaiyundo – நெஞ்சத்திலே தூய்மை உண்டோ
Kanikkai Thara Naan Varugintren
Jeeva Nathiye Enthan Ullathil Paaynthu Selluthume – ஜீவ நதியே எந்தன் உள்ளத்தில்
Karthar aavi ennil asaivaadida
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Sutha Aavi Yennil Thangum Naanum Suthan Aagave
தூய ஆவியே துணையாய்- Thooya Aaviye Thunaiyaai
Karthar Aavi Ennil Asaivaadumpothu
Ennil Enna Kannteer Ennai Naesikka
Yesuvai Yean Neasikirean – இயேசுவை ஏன் நேசிக்கிறேன்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Unnil Naanae Makimaip Paduvaen
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Ennaik Kantavarae Ennaik Kaanpavarae
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae
Thollai Kashdangal Soolnthidum
Athikaalaiyil Sooriyanai Paarkaiyile
Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு
Thollai Kashdangal Soolnthidum
ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae
உங்க முகத்த பார்க்கணும்-Unga Mugatha Parkkanum
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Aa Yesuvae Neer – ஆ இயேசுவே நீர்
தேனிலும் இனிய வேதமே- Theanilum Iniya Vedhamae
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
அக்கினியே தேவ அக்கினியே – Akkiniye Deva Akkiniye
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Kadivaalam Podungappa – கடிவாளம் போடுங்கப்பா
Santhosam Santhosam – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Thuthipaen Thuthipaen Thuthipaen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Aaradhanaikul Vaasam Seiyum Aviyanavare
Arathanaikul Vaasam Seyum Aaviyanavare
Aaraathanaikkul Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
உலகத்திற்கு ஒளியாகவே- Ulagathirku Oli
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
பூமி நிலைமாறினாலும் -Boomi Nilai Maarinaalum
தேவனைத் துதியுங்கள் நம் தேவனை- Devanai Thuthiyungal Nam
Naan Unnaivittu Vilaguvathillai
Yesu Kristhuvin Vaasanai – இயேசு கிறிஸ்துவின் வாசனை
Uthavi Varum Kanmalai Noekkip Paarkkinraen
Maatchi Poorai Poorin – மாட்சி போரை போரின்
NEERAE EN BELAN NEER EN ADAIKALAM – நீரே என் பெலன் நீர் என் அடைக்கலம்
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Deva Kumara Deva Kumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
தேவரீர் உம் சமாதானம் – Devareer Um Samathanam
Naan Unnaivittu Vilakuvathillai
Anbu Kooruvaen Innum Athigamai
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ullangal Aaraayum Karthar Mun- உள்ளங்கள் ஆராயும் கர்த்தர் முன்
Unakkedhiraana Aayudhangal Vaaikaathe
Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
என் பாதை எல்லாம் – En Paathai Ellam
Nam Devanai Thuthithu Padi நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
Perugu Perugu Seeyonae – பெருகு பெருகு சீயோனே சன்மார்க்கத்தில்
Naan unnai vittu vilaguvathillai
Nam Devanai Thuthithu Padi – நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
Magilvom Magilvom Dinam Aga Madilvom
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Maa Devan Piranthar – மா தேவன் பிறந்தார்
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
அத்தி மரம் போல எத்தனையோ- Aththi Maram Pola Ethanaiyo
Makilvom Makilvom Thinam Akamakilvom
Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை
Magilvom Magilvom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம்
Magilvoom Magilvoom Dhinam Agamagilvom
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Elshadai Sarva Vallavare- எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூறுவேன் இன்னும் அதிகமாய்
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Asaathiyangal Saathiyamae – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Asaathiyangal – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
நானே வழி நானே சத்தியம் – Naane Vazhi Naane Sathyam
Innum Innum Um Anbai Ariyanumaye –
Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்
Va Kalvaari Mettandai – வா கல்வாரி மேட்டண்டை
மகளே சீயோன் மகிழ்ச்சியாலே ஆர்ப்பரி- Magale Siyone Magilchiyale
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
நான் உன்னைவிட்டு விலகுவதில்லை – Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai
Akkini Kaatre Thetraravaalane Tamil Lyrics
Suththa Iruthayathai Neer – சுத்த இருதயத்தை நீர்
Thollai Kastangal – தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும்
Anpu Kooruvaen Innum Athikamaay
Aa, Ennil Nootru Vaayum Naavum
Nee Ennaal Marakka – நீ என்னால் மறக்க
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
நிலையில்லா உலகத்தில் -Nilaiyilla Ulagathil
Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku
நல்ல சமாரியன் இயேசு | Nalla Samarian Yesu
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
எந்தன் உள்ளம் தங்கும் Enthan Ullam | Worship Medley | Rev. Alwin Thomas
Appa Um Paatham Amarnthuvitten
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
அப்பா உம் பாதம் – Appa Um Paatham
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
அன்பரே! நானும்மில் – Anbarey Naan Ummil
Anbu Kooruvean Innum – அன்பு கூருவேன் இன்னும்
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் பாடி – Koda Kodi Sthothiram Paadi
கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
Devakumara Devakumara – தேவ குமாரா தேவ குமாரா
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
பெரியவர் இயேசு – Periyavar Yesu
Mulangalil Nintru Jebikintrean- முழங்காலில் நின்று ஜெபிக்கின்றேன்
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Paathai Theriyaatha AattaைP PaeாLa
Nalla Samarian Yesu – நல்ல சமாரியன் இயேசு
உம் மார்பில் சாய்ந்தால் சுகமே -Um Maarbil Saainthaal Sugamae
Iyaesuraajan Uyirththezhunthaar
Enakku Oththaasai Varum Parvathangalukku
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
காலை நேரத்தில் கர்த்தன் – Kaalai Nearathil Karththan
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Unnathamaanavarin Uyar (Aaha Aanantham)
Swamiyae Naan Eththanai – ஸ்வாமியே நான் எத்தனை
நிழலாய் வருவீர் நீர்-Nizhalaai Varuveer Neer
Paavam Piravesiyai Ponnagaram Unde
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
En Kalippukku Kaaranam – என் களிப்புக்குக் காரணம்
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
பாவம் பிரவேசியாய் -Paavam Piraveasiyaai
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரே- Karthar En Meipparae
Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai
இம்மட்டும் காத்தவரே – Immattum Kaathavare
Karthar Ennakkai Yavayium Seidhu Mudippar- – Kanmalai Vol 3 Ps.Reenukumar
Boomiyin Kudigale Ellarum Kartharai
En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Pithavukku Sthothiram – பிதாவுக்கு ஸ்தோத்திரம்
பிரசன்னம் உம் பிரசன்னம்-Prasanam Um Prasanam
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
அப்பா இயேசு என்னோடு – Appa Yesu Ennodu
உடைந்த உள்ளத்தோடே-Udaintha Ullathode
Nee Yaaraga Inthalum Paravaillai – நீ யாராக இருந்தாலும் பரவாயில்ல
En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Tham Raththathathathil Thoyntha
Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே
Ennai azhaithavar unmaiyullavar
எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae
யெகோவா தேவனே ஆராதனை Yehovah Devane Aarathanai
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
Balamum Allave Barakkiram Allave
பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam
குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae
Erusalem En Alayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Karthar Enakai Yavaiyum – கர்த்தர் எனக்காய் யாவையும்
கர்த்தரை தேடின – Kartharai Thedina Natkal
Vinnilum mannilum ummaiyallamal
பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva
கல்லறைக் காவலில் காயமுடன்- Kallarai Kaavalail Kaayamudan
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
தூய ஆவியே வருக -Thooya Aaviye Varuga
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Paavathin Baarathinaal Thavithidum
Bayapadathey Nee Kalangidathey – பயப்படாதே நீ கலங்கிடாதே
இனியும் இல்ல இல்ல என்வாழ்விலே -Iniyum Illa En Vaazhvile
Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே
Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?
அப்பா அல்பா ஒமெகா – Appa Alpha Omega
Vanthu Nalvaram Thanthanuppaiya – வந்து நல்வரம் தந்தனுப்பையா
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Orundrum Illai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை
Erusalaem En Aalayam – எருசலேம் என் ஆலயம்
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
Payapadamaten Naan Yesu Ennodu
En Paava Parigaariye – என் பாவ பரிகாரியே
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai
Poomiyin Manitharkalae Mannavanai
Boomiyin Manithargale Mannavanai Thuthiyungal
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
அன்பின் தெய்வம் இயேசு ஆறுதல் – Anbin Deivam Yesu Aaruthal
தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு | Thedi Vantha Deivam Yesu
Naan Nirpathum Nirmulamagathadhum
துதிப்பேன் துதிப்பேன் அண்ணல் – Thuthipean Thuthipean Annal
Immattum Deiva Kirubai – இம்மட்டும் தெய்வ கிருபை
Naan Naanaakavae Vanthirukkiraen
Thaeva Janamae Makizhnthu Kalikuuru
உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai
Kadaisikala Abishekham – கடைசிகால அபிஷேகம்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Thooya Aaviyae Thunaiyaga Varuveer
நம்புவேன் | Nambuvaen | Worship Medley
Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
என் ஜனமே மனந்திரும்பு – En Janame Manam
Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா
Irulil Irukum Janangalum – இருளில் இருக்கும் ஜனங்களும்
Nam Yesuvai Pugazhndhiduvom – நம் இயேசுவை புகழ்ந்திடுவோம்
Aaraaynthu Paarum, Karththarae
Payapadamaten Naan – பயப்பட மாட்டேன்
Anbin Devan Yesu – அன்பின் தெய்வம்
Nirappidunga Nirappidunga ennaiyae
Deva Um Sitham Ennil – தேவா உம் சித்தம் எண்ணில்
Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே
Akkini Kaatre Thetrravaalane – அக்கினி காற்றே தேற்றரவாளனே
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Deva Janame Magizndu Kalikooru
Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
பயப்பட மாட்டேன் நான் -Payapadamaten Naan
Aaraainthu Paarum Karthavae – ஆராய்ந்து பாரும் கர்த்தரே
Amaithi Thaedi Alaiyum Nenjamae
Thedi Vantha Deivam Yesu – தேடி வந்த தெய்வம் இயேசு
Deva Janame Magizndu Kalikooru – தேவ ஜனமே மகிழ்ந்து களிகூறு
Kadaisikala Abishekham – கடைசி கால அபிஷேகம்
Boomi Meethu Oorgal – பூமிமீது ஊர்கள்
Yosepai Pola யோசேப்பை போல சிறையில்
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Belanilla nerathil pudhu belan
பாதை தெரியாத ஆட்டைப் போல -Paathai Theiyatha Aattai Pola
Paranae Thirukkataikkann Paaraayo?
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Paavathin Baarathinaal – பாவத்தின் பாரத்தினால்
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
என் மேல் நினைவாய் இருப்பவரே – En Mel Ninaivaai Irupavare
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
En Ratchaka Neer Ennilae – என் ரக்ஷகா நீர் என்னிலே
Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே
Padaippu Ellam Umakkae Sontham
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thuthippaen Thuthippaen Thuthippaen
Naan Nirpathum Nirmulam – நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
En Janame Manam – என் ஜனமே மனந்திரும்பு
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Enna Paakkiyam, Evarkkunndu Inthach Silaakkiyam?
Parisuthar Parandhamanae – பரிசுத்தர் பரந்தாமனே
Aathumaakkal Meipparae – ஆத்துமாக்கள் மேய்ப்பரே
December Maatham Vanthache – டிசம்பர் மாதம் வந்தாச்சே குளுகுளு காலம் வந்தாச்சே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Anbhu Kooruven Innum Athigamai
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Aanandha Mazhayil Ithayam Nanaiya
உம் சமூகமே என் பாக்கியமே -Um Samugame En Paakiyamae
Vaarum Devaa Vaarum -வாரும் தேவா வாரும்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
Yesuvae Yesuvae Ummaithan – இயேசுவே இயேசுவே உம்மை தான்
Deva Suthan Thanthaar – தேவன் சுதன் தந்தார்
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன் – Yesu Kristu En Jeevan
Enakoththaasai varum parvatham
Karuvilae Uruvaana Naalmudhalaai
Yesu Azhaikirar – இயேசு அழைக்கிறார்
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
உம் வசனத்தின் படி -Um Vasanathin Padi
Intha Kaalam Pollathathu – இந்த காலம் பொல்லாதது
Aathumaakkal Meippare Manthaiyai Patchikkavum
என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen
Enakkai Jeevan Vittavare – எனக்காய் ஜீவன் விட்டவரே
காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai
Adimai Naan Andavare – அடிமை நான் ஆண்டவரே
Kalvari Natha Karunaiyin Deva – கல்வாரி நாதா கருணையின் தேவா
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
Nirappum Thuyarae – நிரப்பும் தூயரே
கர்த்தர் தந்த நாளில் – Karthar Thantha Naalil
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Ulagile Uravile Engum – உலகிலே உறவிலே எங்குமே
Enakkothaasai Varum எனக்கொத்தாசை வரும்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும் மண்ணிலும்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
வேலைக்காரனின் கண்கள் எஜமானின் – Velaikaranin Kangal Ejamanin
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Yesu Kristu En Jeevan – இயேசுகிறிஸ்து என் ஜீவன்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
பாவக் கறைகள் எல்லாம் – Paava Karaigal Ellam
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Um Samugame – உம் சமூகமே என் பாக்கியமே
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
வெற்றி கீதம் பாடும் இயேசுவின் – Vettri Keetham Paadum Yesuvin
Paranae Thirukadaikan Paaraayo – பரனே திருக்கடைக்கண் பாராயோ
En Munney Meiyppar Pogirar – என் முன்னே மேய்ப்பர்
இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi
உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Aanandhamaai Naame Aarparippome
உதவி வரும் கன்மலை – Udavi Varum Kanmalai
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா
Thooyanaai Nee Vaazha Kartharidam – தூயனாய் நீ வாழ கர்த்தரிடம்
En Aathuma Neaser Yesuvai – என் ஆத்தும நேசர் இயேசுவை
Iraiva Unthan Paatham Varugindren
Idaivitaa Nanri Umakkuththaanae
Erusalemae Erusalemae – எருசலேமே எருசலேமே
இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான் – Idaivida Nandri Umakkuthaan
Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
பந்திவிட்டெழுந்தார் பரம என் ராஜா – Panthi Vittelunthaar Parama En Raja
Alaikkiraar Alaikkiraar Anpaay
Jeevan Thanthu Anbu Kurnthu – ஜீவன் தந்து அன்பு கூர்ந்த
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கொல்கொதா மேட்டினிலே -Kolgatha Meattinilae
Thunai Neerae En Yesuve – துனை நீரே என் யேசுவே
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
Asainthitaen Naan Asainthitaen
El Shaddai – Vaasam Seibavare- வாசம் செய்பவரே
ஒரு வரம் நான் கேட்கின்றேன்- Oru Varam Naan Ketkirean
Santhosam Ponguthey – சந்தோசம் பொங்குதே
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Naanum En Veetarum – நானும் என் வீட்டாரும்
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
Asainthitaen Naan Asainthitaen
Kadhiravan Elugindra Kaalaiyil Iraivanai
உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka
Kathiravan Ezhukintra Kaalayil – கதிரவன் எழுகின்ற காலையில்
Oh Erusalaemiyaarae – ஓ எருசலேமியாரே
Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க
Thooymai Pera Naadu Karththar Paathamae
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Nantri Solli Paadida – நன்றி சொல்லி பாடிட
Aananthamai Naame Aarparippomeh
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
Alaikirar Alaikirar Anbai Indre Unnai
Kolkathaa Meattinilea Kodura Paavi
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
மாற்றி மாற்றி அமைத்தார் – Maatri Maatri Amaithar
Yesu Pothum Enakku – இயேசு போது மெனக்கேசு
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்
Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே
Aa Kalvaari Malai – ஆ! கல்வாரி மலை
Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி
மெய்யான ஒளியே -Meiyaana Ozhiyae
Vinnnnor Makilnthu Paadum Paadal
Unmmai Ullavan – உண்மை உள்ளவன்
Thooimai Pera Naadu Karthar Pathame
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
Thooyimai Pera Naadu – தூய்மை பெற நாடு
Psalm 23 சங்கீதம் 23 ஐ பாடலாக பாடிய எஸ்.பி . பாலசுப்பிரமணியன் பாடலை கேளுங்கள்
Enakkoththaasai Varum Parvatham Naeraay
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Iyaesu Azhaikkiraar Iyaesu Azhaikkiraar
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Manthayil Saera Aadukalae – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Manthayil Sera Aadugale – மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
Vanandira Yatherayil – வனாந்திர யாத்திரையில் களைத்து நான்
Iyaesu Enthan Vaazhvin Pelanaanaar
Enna Bakkiyam Yevarkundu Intha Silakiyam
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva
Kuraiyatha Anbu Kadal Pola Vanthu
Vanandira Yatherayil -வனாந்திர யாத்திரையில்
Palipeedaththil Ennaip Paranae
Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil
அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai
Deivanbukaaga Unnatha – தெய்வன்புக்காக உன்னத
Yesu Enthan Vaalvin Pelanaanaar
இராஜா இயேசு இராஜா – Raja Yesu Raja
Vanthanam Vanthanamae – வந்தனம் வந்தனமே
Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Naanae Vazhi Naanae Saththiyam
குறையாத அன்பு கடல் போல -Kuraiyatha Anbu Kadal Pola
எந்தன் எதிர்காலம் உந்தன் கரத்திலே – Enthan Ethirkalam Unthan Karathilae
Keezh Vaana Koodiyin – கீழ் வான கோடியின்
அவிசுவாசமாய்த் தொய்ந்து- Avivisuvasamai Thointhu
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Um naamathaal arputham seithir
ஆராதிக்க கூடினோம் – Aaraathikka Koodinom
Thirumbi Parkiren – Johnsam Joyson | Tamil Christian
Varanda Nilathil – வறண்ட நிலத்தில்
Neere En Unauv Neere En Urauv – நீரே என் உணவு நீரே என் உறவு
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
Enakkothasai Varum Pervatham Nerai
Valla Yesu Kiristhu Naatha – வல்ல இயேசு கிறிஸ்து நாதா
Ninaikka Ninaikka Nenjam – நினைக்க நினைக்க நெஞ்சம்
Yesuvae Um Naamathinaal – இயேசுவே உம் நாமத்தினால்
Siluvai Kodi Mun Sella – சிலுவைக் கொடி
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Neer Ennai Thedi Varadhirundhal
Naan Paavi Than Aanalum நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்
Anbu Kuruven Innum Athigamai – அன்பு கூறுவேன்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Entha Vealaiyum Adiyanodirum – எந்த வேளையும் அடியனோடிரும்
Ennodu Neer Vanthu – என்னோடு நீர் வந்து
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
ஏன் மகனே இன்னும் – Yaen Makanae Innum
உள்ளம் துள்ளிப் பாடும் – Ullam Thulli Paadum
Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Ummai Paadamal Yaarai Paaduven
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Ratchaka Ummai Naan Pin Selluvean – இரட்சகா உம்மை நான் பின் செல்லுவேனே
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
Ummai Pola Maaranume உம்மை போல மாறணுமே –
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kirubaiyinale Meetkappatten – கிருபையினாலே மீட்கப்பட்டேன்
Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Iyaiya Naan Vanthen -ஐயையா நான் வந்தேன்
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
Karththar En Maeyppar Athinaalae
Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Uyirodu Oor Uyiraga- உயிரோடு ஓர் உயிராக
Balibeedathil Ennai Parane – பலிபீடத்தில் என்னைப் பரனே
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Kartharin Panthiyil Vaa – கர்த்தரின் பந்தியில் வா
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
உன்னதமானவர் மறைவினிலே – Unnathamanavar Maraivinile
Enthan Aathma Neasare – எந்தன் ஆத்ம நேசரே
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Iraiva Ne Oru Sangeetham – இறைவா நீ ஒரு சங்கீதம்
Karthar En Meipper Athinale Oru
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
வாழ்க்கை ஜோராக – Vazhkai Joraka
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
Neeye Nirantharam – நீயே நிரந்தரம்
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
அழகாய் திரள் திரளாய் -Azhagai Thiral Thiralai
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Enna Thiyaakam, En, Kalvaari Naayakaa!
இருளெல்லாம் வெலகும் நேரம் – Irulellaam Velagum Nearam
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Malaraaka Malarntha En Mannava – மலராக மலர்ந்த என் மன்னவா
Enthan Nenjukullae Nee Piraka – எந்தன் நெஞ்சுக்குள்ளே நீ பிறக்க
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Karththarin Panthiyil Vaa. – Sakoetharaa
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Anega Adaikkalaan Kuruvi – அநேக அடைக்கலான் குருவி
கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar
Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
உம்மை நான் போற்றுகிறேன் – Ummai Naan Potrugiren