Yorthaan Veattaeri Manusha – யோர்தான் விட்டேறி மனுஷ
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Arathanai Seyya Vanthom – ஆராதனை செய்ய வந்தோம்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே-Intha Mattum Kaatha Ebanesarae
Intha Mattum Katha – இந்த மட்டும் காத்த எபெனேசரே
உங்க பிரசன்னத்தில் நான் நிற்கையிலே Unga Prasannathil Naan Nirgaiyile
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Unka Mukaththai Paarkkanumae Iyaesaiyaa
Unnatha Devan Unnudan Irukka – உன்னத தேவன் உன்னுடன் இருக்க
En Aathumave Karthari Thuthi – என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை துதி
Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer
valakamal ennai thalaiyakuveer
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Enni Enni Thuthi Seivai – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Vazhuvaathu Kaathitta Vallavare – வழுவாது காத்திட்ட வல்லவரே
எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய் | Yenni Yenni Thudhi Seivai
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Aarparipom Aarparipom – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம்
Enni Enni Thuthi – எண்ணி எண்ணி துதிசெய்வாய்
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Unga Mugathai Parkanume Yesaiya
Aarparipom Aarparipom Alangam – ஆர்ப்பரிப்போம் ஆர்ப்பரிப்போம் அலங்கம்
En Aasthibaram Yesuvin Mel – என் அஸ்திபாரம் கிறிஸ்துவின் மேல்
Yesu Raja Munne Selgirar – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Unga Mugathai Paarkanume Yesaiah
Unga Mukaththaip Paarkkanumae Iyaesaiyaa
நீர் உயிர்த்தெழுந்தீரே – Neer Uyirthelundheerae
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Maa Saalom Sorna Naadu – மா சாலேம் சொர்ண நாடு
Aananthamaai Naame Aarparippome
Um Varthaiyel Nillainirpom – உம் வார்த்தையில் நிலை நிற்போம்
இஸ்ரவேலின் துதிகளில் வாசம்- Isravelin Thuthigalil Vaasam
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Isravelin Thuthigalil Vaasam Seiyum
Thooya Devanai Thuthiththiduvom – தூய தேவனை துதித்திடுவோம்
Isravaelin Thuthikalil Vaasam Seyyum
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Thooya devanai thuthiththiduvom
Desame Bayapadaathe Magilnthu Kalikooru
மான்கள் நீரோடை வாஞ்சித்து – Maangal Neerodai Vaanjithu
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
கீதம் பாடியே பாதையில் திடன் -Keetham Paadiye Paathaiyil Thidan
நன்றி நன்றி என்று நான் பாடுவேன் – Nandri Nandri Endru Naan Paaduvaen
கிருபை எம்மை சூழ்ந்து கொள்ளும்-Kirubai Emmai Soolnthu Kollum
Kirubai Emmai Solthu Kollum – கிருபை எம்மை சூழ்ந்து
Potri Thuthippom Yem Deva Devanai
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
Udalai Kodu Ullathai Kodu – உடலைக் கொடு
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
Naan Moovaraana Yeagarai – நான் மூவரான ஏகரை
Belathinaalum Alla Paraakiramum Alla
உடலைக்கொடு உள்ளத்தைக்கொடு – Udalai Kodu Ullathai Kodu
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
Ummai Ninaikkum Ninaivugalum – உம்மை நினைக்கும் நினைவுகளும்
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்