Nal Meippan Ivare – நல் மேய்ப்பன் இவரே
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Nalla Meippan Nam Yesuve – நல்ல மேய்ப்பன் நம் இயேசுவே
Deva Pitha Enthan Meippen Allo – தேவ பிதா என்தன் மேய்ப்பன்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்
கலங்காதே நீ எந்தன் மகனல்லோ-Kalangathe Nee Enthan Magan Allo
Karam Pitithu Ennai Vali Nadaththum
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
அப்பா இயேசப்பா எல்லாம் நீரப்பா-Appa Yesappa Ellam Neerapa
எங்கோ தொலைந்தேன்-Engo Tholainthean En Vaalvai Ilanthean
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Poolokaththaarae Yaavarum |பூலோகத்தாரே யாவரும்
Iraṭchakar vantatal iraṭchippum
Vaan Thoodhan Thoniyinil – வான் தூதன் தொனியினில்
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Paadatha Raagangal பாடாத ராகங்கள் பாடும்
ஊர் வாசிகளே கர்த்தரை துதியுங்கள்-Oor Vaasikale Kartharai Thuthiungal
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Karthar Periyavar Engal – கர்த்தர் பெரியவர் எங்கள்
அதிசய பாலன் அருள் நிறை தேவன்- Adhisaya Baalan Arul Nirai
Boologathare Yaavarum Karthavil Kalikoorungal
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Yarundu Natha Ennai Visaarikka
என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Thaevap Pitha Enthan Maeyppan Alloe
Thaevap Pithaa Enthan Maeyppan Allo
Ratcha Peyrumaaney – இரட்சா பெருமானே பாரும்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
எனக்கொருவர் இருக்கின்றார் – Enakkoruvar Irukkindraar
இயேசு பாலனை பார்த்திட ஆசை- Yesu Paalanai Parthida Aasai
இரட்சண்ய வீரரே – இரட்சண்ய வீரரே -Ratchanya Veerare Ratchanya
Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Nadu Kulir Kalam – நடுக் குளிர் காலம்
Nandri Solli Solli – நன்றி சொல்லி சொல்லி
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Deva Pitha Enthan Meippen Allo
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
என் வாழ்விலும் என் தாழ்விலும் – En Vazhvilum En Thazhvilum
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaasalanntai Nintu Aasaiyaay Thattum
En Siluvai Eduthu Pinnae Vaarean – என் சிலுவை எடுத்துப் பின்னே வாறேன்
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Innum Orumurai Mannikkavendum Devaa Belan 6
Vaasalandai Nindru Aasaiyai Thattum – வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும்
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Vaasalandai Nindru வாசலண்டை நின்று ஆசையாய் தட்டும் – Kerthanaigal
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
என் தேவனால் கூடாதது -En Dhevanal Koodathathu
Gunapadu Paavi Deva – குணப்படு பாவி தேவ
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
கண் கலங்காமல் காத்தீரையா – Kan Kalangamal Kathiraiya
Kan Kalankaamal Kaaththeeraiyaa
Parathilae Irunthu Thaan – பரத்திலேயிருந்துதான்
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Yesuvae Paavi Neasar Thaam – இயேசு பாவி நேசர்தாம்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum