Azhagaana Iravin Neram Kulirale Ulagam Vaadum -அழகான இரவின் நேரம் குளிராலே உலகம் வாடும்
Thuthithu Paadiduvom Thaveethai
பனி விழும் இராவினில் -Panivizhum Ravinil
Thuthithu Paadiduvom – துதித்து பாடிடுவோம்
Kana Oorin Kalyanathil – கானாவூரின் கல்யாணத்தில்
Panivilum Raavinil Kadungulir Vaelaiyil
Oosanna Patuvoem, Aesuvin Thasarae,
Osannaa Paaduvom, Aesuvin Thaasarae
Hosanna Paduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom – ஓசன்னா பாடுவோம்
Hosanna Paaduvom Yesuvin Thasare
Kiristhelundhaar Saavin Koorai Murithaar – கிறிஸ்தெழுந்தார் சாவின் கூரை முறித்தார்
ஏனோ ஏனோ வந்தது ஏனோ – Yeno Yeno Vanthathu Yeno
சரித்திரத்தை இரண்டாய் பிளந்தவராம்-Thaveethin Oorinil 5
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Manam Irangum Deivam Yesu – மனமிரங்கும்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
மனமிரங்கும் தெய்வம் இயேசு – Manam Irangum Deivam
கர்த்தருக்குள் மகிழ்ந்திருப்பதே-Kartharukul Magilthirupathae
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Oru Kurai Illamal Kaathu Vantheerae – ஒரு குறைவில்லாமல் காத்து வந்தீரே
Vinnoer Paatavae Mannoer Thaetavae
Manamirangum Dheivam – மனமிரங்கும் தெய்வம்
Oru Kuraivillaamal Kaathuvandheerae
கானாவூரில் கல்யாண வீட்டில் – Kaanavooril Kalyana Veetil
Kanni Petra Paalane Kan Urangu
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
Yutha Raja Singam Uyirthelunthar
உமக்கு மகிமை தருகிறோம் – Umakku Magimai Tharugirom
Narar Meethirangi Arul – நரர்மீதிரங்கி அருள்
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
முத்திரை மோதிரமே உன்னை- Muththirai Mothiramae Unnai
Umakku Magimai – உமக்கு மகிமை தருகிறோம்
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
நான் நினைப்பதற்கும் – Naan Nianipatharkum
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Enkupoekireer Iyaesu Theyvamae
Enmeetha Ithanai Anbu | என்மீதா இத்தனை அன்பு | New 2020
Yuutha Raajasinkam Uyirththezhunthaar
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
வண்ண வண்ண கோலங்கள் வானிலே – Vanna Vanna Kolangal Vaanilae
Yutha Raja Singam – யூத ராஜசிங்கம் உயிர்த்தெழுந்தார்
Yutha Raajasingam Uyirthelunthare
Yesuvai Pola Nada – ஏசுவைப் போல நட
Yootha Raajasingam Uyirththelunthaar
பூவுலகின் பாவங்கள் போக்கிடவே -Poovulagain Paavangal Pokkidave
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Rajavuku Thanga Manasu – ராஜாவுக்கு தங்க மனசு
Anjaathiru En Nenjamae- அஞ்சாதிரு என் நெஞ்சமே
Engu Pogireer Yesu – எங்கு போகிறீர் இயேசு
Mesiyave Mesiyave Boologam Vantheere
பிள்ளைகள் கர்த்தரால் வரும் சுதந்திரம் – Pillaikal Kartharal Varum Suthanthiram
எங்கு போகறீர் இயேசு தெய்வமே – Engu Pogireer Yesu Deivamae
Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane
Alakiya Vannil Athisaya Raagam – அழகிய வானில் அதிசய ராகம்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
பெத்தலை நகரிலே சத்திரம் அருகிலே – Bethalai Nagarilae Sathiram Arugilae
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர் புவி – Piranthar Piranthar Vaanavar Puvi
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Antha Naal Bakiya Naal – Naan Meetkappatta
Paatu Paaduvaen – பாட்டு பாடுவேன் Sathirathai Thedi
Piranthar Piranthar – பிறந்தார் பிறந்தார் வானவர்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha
Parisutharam Devamaindhan Pirantha Nannal Indru
Happy Christmas – ஹேப்பி கிறிஸ்மஸ்
Parisuththaraam Thaevamainthan Pirantha Nannaal
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Antha Naal Bakkiya – அந்த நாள் பாக்கிய
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Yethu Vendum Sol Nesanae – எது வேண்டும் சொல் நேசனே
Nadu Iravinil Kadum Kulirinil – நடு இரவினில் கடும் குளிரினில்
Ulagin Vaanchayaana-உலகின் வாஞ்சையான
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kelungal Tharapadum Thattungal Thirakkappadum
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி