லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Kaividaathiruppar – கைவிடாதிருப்பார்
Paril Arunodayam – பாரினில் அருணோதயம்
Saronin Roja – Eva. Antolynjat – சாரோனின் ரோஜா
En Piriyamae En Aasai Neerthanaiyaa Janet Shanthi
இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden
Deva Kumaran Yesu – தேவக் குமாரன் இயேசு
Nearthiyaana Thanaithum – நேர்த்தியானதனைத்தும்
Kumpidukiraen Naan Kumpidukiraen
முள்ளுள்ள புதர்களின் மத்தியில்-Mullulla Putharkalin Maththiyil
Kumbidugiren Nan Kumbidugiren – கும்பிடுகிறேன் நான் கும்பிடுகிறேன்
Deva Sitham Niraivera Ennaiyum
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
Karthar Sameepamaam Entae- கர்த்தர் சமீபமாம் என்றே
Adavi Tharukkalin Idayil – அடவி தருக்களின் இடையில்
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே