Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Yesu Vandhu Pirandhu Vittaarae – இயேசு வந்து பிறந்து விட்டாரே
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே – Aadhiyum Anthamum Aanavarae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae
Iranthorai Vaalavaikum Vallavar
Laesaana Kaariyam, Umakkathu Laesaana Kaariyam
Iranthorai – இறந்தோரை வாழவைக்கும்
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை
வாலிப அலையே தற்காலிக நிலையே – Valiba Alaiye Tharkalika
மீட்பர் பிறந்துள்ளார் -Meetpar Piranthullar
கிறிஸ்து பிறந்துவிட்டார் -Kristhu Piranthuvitar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Intru Namakaga Piranthullar – இன்று நமக்காக மீட்பர் பிறந்துள்ளார்
Aanandham Aanandham Aandavar Piranthuvittar – ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆண்டவர் பிறந்துவிட்டார்
Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Namakaga Deva Paalakan Piranthu Vittar – நமக்காக தேவ பாலகன் பிறந்துவிட்டர்
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
நான் துதித்து போற்றி ஆராதிப்பேன்
உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Iyaesuvin Varukaikkup Paalam Amaippoem
Ootridume Unthan Nalla Aaviyai – ஊற்றிடுமே உந்தன் நல்ல ஆவியை
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Immanuel Pirantharae Oru Murai Paarkkanum – இம்மானுவேல் பிறந்தாரே
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
தாய்மடி போலவே -Thaaimadi Polave
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Maa Vaathaipatta – மா வாதைப்பட்ட
Iththai Meethinil Vithakana – இத்தரைமீதினில் வித்தகனா
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
இயேசு பிறந்தார் ஜெயம் ஜெயமே – Yesu Piranthar Jeyam Jeyamae
மீட்டெடுக்கப்பட்ட கூட்டமே-Meettetukkappatta Kuuttamae
Umakku Udhavi Thevayillai Neere Periyavar
Anuthinam Avarpaatham Aasaiyaay Amarnthu
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Ennodu Paesum Yesuvae – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
அனுதினம் அவர் பாதம் – Anuthinam Avar Paatham
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Jepam Seythiduvom Kannnneer Sinthiduvom
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
நாவில் வந்திருப்பாயே நசரேயா- Naavil Vanthiruppaye Nasareya
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
Mannulagil Mannavan Piranthuvittar
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Ennodu Pesum Yesuve – என்னோடு பேசும் இயேசுவே
என் இயேசு ராஜா ஸ்தோத்திரம் – En Yesu Raja Sthothiram
Idayargal Thantha Kanikai – இடையர்கள் தந்த காணிக்கை போல
Alaikadalin Oosaiyilae Anbumozhi
Mulangaal Nintu Naan Ummai Aaraathippaen
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Ponnana Neram Ven Pani Thoovum Neram
இரட்சணிய வீரரே ஆர்ப்பரிப்போடு – Ratchaniya Veerare Aarparipodu
Anbin Mugathai – அன்பின் முகத்தை
Karththar Periyavar Pukazhappataththakkavar
ஆராதிப்பேன் நான் ஆத்மா மணாளன்-Aaraathippen Naan Aathma Manalan
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
பத்து குஷ்டரோகிகள் இயேசுவினிடம்
Ummai Potri Paaduvom – உம்மை போற்றி பாடுவோம்
En Yesu Raja Sthothiram – என் இயேசு ராஜா
Thirappin Vaasalil Nirkum Manithanai
Ponnaana Naeram Venn Pani Thoovum Naeram
Yesu Nasaraiyi Nathipathiyae – யேசு நசரையி னதிபதியே
Endraikku Kaanbeno – என்றைக்கு காண்பேனோ
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
ஆனந்தமாய் நம் தேவனை -Anandamai Nam Devanai
Paraloekaththilirunthu Vanthituvaar
Paralogathilirunthu Vandhiduvaar
Paralokaththilirunthu Vanthiduvaar
Kalangathe Megane – கலங்காதே மகனே
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Meghangal Naduve Vazhipirakkum
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
கலங்காதே மகனே – Kalangathe Megane
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Irul Soolntha Logathil – இருள் சூழ்ந்த லோகத்தில்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
எந்தன் பூமானைக் காண- Enthan Poomaanai Kaana
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Ummai Pukazhnthu Paatuvathu Nallathu
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
Sontham Entru Sollikolla – சொந்தம் என்று சொல்லிக்கொள்ள
Ullankaiel Varainthavare Kanmanipol
Aadhiyil Ethenil Aathamuku – ஆதியில் ஏதேனில் ஆதாமு
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Paar Engum Magilnthu Aada -பார் எங்கும் மகிழ்ந்து ஆட
Aruvadaiyo Miguthi – அறுவடையோ மிகுதி
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Paadithuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
Paadi Thuthi Maname Kon Daadi Thuthi Diname
Azhaikkum Iraivan Kuralai Kaettu
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
Ethanai Naatkal Sellum Yesuvin
Engum Nirai Yesu Devanae – எங்கும் நிறை இயேசு தேவனே
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Sontham Endru Solli Kolla Ummai
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Ullankaiel Varainthavare – உள்ளங்கையில் வரைந்தவரே
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
இரட்சணிய சேனை வீரரே – Ratchaniya Seanai Veerare
Ennai Thandhen Yesuvae -என்னை தந்தேன் ஏசுவே
பொங்குதே ஆனந்தம் – Pongudhae Aanandham
Ootru Thanneere – ஊற்றுத் தண்ணீரே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Mangala Shobanam – மங்கள சோபனம்
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் – Ootru Thanneerae Enthan
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Maekangal Naduvae Valipirakkum
Swasikum Kaatrilum Neerae – சுவாசிக்கும் காற்றிலும் நீரே
Nilaiyilla Ulagu Nijamilla Uravu
உம் கை என் ஆத்துமாவை -Um Kai En Aaththumavai
தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்- Sthothiram Paadi Pottruvean
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
Thiru Sabai Kaathiruka – திருச்சபை காத்திருக்க
Theeyor Solvathai Kealamal – தீயோர் சொல்வதைக் கேளாமல்
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Eththanai Naavaal Thuthipean – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன்
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Paaduven Paravasamaaguven – பாடுவேன் பரவசமாகுவேன்
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Sathiya Suvishedam Ethisaiyilum – சத்தியச் சுவிசேடம் எத்திசையிலும்
Ootru Thannerae Endhan Deva Aaviyae
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
அதிசயங்களைச் செய்யும் – Athisayangalai Seiyum Aandavar
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Isravele Isravele – இஸ்ரவேலே இஸ்ரவேலே
Ponnana Neram Ven Panithoovum – பொன்னான நேரம் வெண்பனிதூவும்
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார் – Thirupthiyaki Nadathiduvar
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உம் நாமம் உயரணுமே – Um Naamam Uyaranume
Thiruthiyaki Nadathiduvar – திருப்தியாக்கி நடத்திடுவார்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
En Meippar Yesu – என் மேய்ப்பர் இயேசு
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் இயேசு நாதரில்-Magilvom Magilvom Yesu Natharil
Ullathil Avarpaal Peranbullorellam
Thaayae Unthan Dharisanam – தாயே உந்தன் தரிசனம்
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
உள்ளத்தில் அவர்பால் பேரன்புள்ளோரெல்லாம் | Ullathil Avarpal Peranbullarellam
Ootru Thannire Enthan Deva Aaviye
Thuthikalin Maththiyil Vaasam Seibavarae- துதிகளின் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Villaintha Palanai Aruppaarillai
ஆராதிக்கக் கூடினோம் – Aradhika Koodinom
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Yezhaiyin Kudilil Yezhmaiyin Vadivil – ஏழையின் குடிலில் ஏழ்மையின் வடிவில்
Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்
Nelaiilla Ulagu Nijamilla Uravu
Nilaiyillaa Ulaku Nijamillaa Uravu
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Searnthomaiya Ottrumaiyai – சேர்ந்தோமையா ஒற்றுமையாய்
Um Naamam Uyaranume – உம்நாமம் உயரணுமே
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Seer Ketta Paavi Aanean – சீர்கெட்ட பாவி ஆனேன்
Naan Paadumpothu – நான் பாடும் போது
Aasai Yen Yesu / ஆசையென் ஏசு ராஜனார் வாசலில் –
Kaala Kaalangal – Paavamillai Ini Saabamillai பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
Christmas Christmas Paattu – கிறிஸ்மஸ் கிறிஸ்மஸ் பாட்டு
Unakethu Venum Innum Yethu Venum – உனக்கெது வேணும்? இன்னும் எது வேணும்
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்
வருஷத்தை நன்மையால் முடி சூட்டினீர் – Vaushathai Nanmaiyaal Mudi Soottineer
Vinai Soolathintha Iravinil – வினை சூழா திந்த இரவினில்
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Anbulla Swami – அன்புள்ள ஸ்வாமி
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Pottum, Pottum! Punnnniya Naatharaip Pottum!
Potrum Potrum Punniya Naadarai
Manukulatha Kaaka Vandha Maga Rajanae -மனுகுலத காக்க வந்த மகா ராஜனே
Pottrum Pottrum Punniya Naatharai -போற்றும் போற்றும்! புண்ணிய நாதரை
Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam
மெய்யான சுதந்திரக்காற்று – Meiyaana Suthanthira Kaatru
அசட்டை பண்ணாதே – Asattai Pannathae
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
Vaana Paraaparane Ippo Vaarum Emmathiyile
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு
Anbin Mugathai Andru – அன்பின் முகத்தை அன்று
மனதினிலே மகிழ்ச்சி வெள்ளம்-Manadhinilae Magizhchi Vellam
கானானை சேர போறோம்- Kananai Seraporom
ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Poorana Aaseer Pozhinthidumae – பூரண ஆசீர் பொழிந்திடுமே
Ennaal Uraika Mudiyathae Entran- என்னாலுரைக்க முடியாதே என்றன்
வான பராபரனே இப்போ வாரும்-Vaana Paraparane Ippo
ஆராதிக்க கூடினோம் உம்மை துதிக்க – Aarathikka Koodinom Ummai Thuthika
Karthar Tham Kiriyai Seikiraar – கர்த்தர் தம் கிரியை செய்கிறார்
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை
Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே
Ummai Neynachale – உம்மை நெனச்சாலே
Paadi Thuthi Maname – பாடித் துதி மனமே
Uyirulla Deivam – உயிருள்ள தெய்வம்
Boomiyin Kudikalae Neer Thamathamilla – பூமியின் குடிகளே நீர் தாமதமிலாதியேசு
Ulagathin Thotrathin – உலகத்தின் தோற்றத்தின் – Swasikum Kaatrilum Neerae
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Karthavin Suththa Aaviyae – கர்த்தாவின் சுத்த ஆவியே
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam
Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam – வாழ்க வாழ்க பாரத
Vaanathaiyum Boomiyayum – வல்லமையின் தேவனே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Vilaintha Palanai Arupparillai
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்