Total songs with the word நெருப்போ : 23

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Singa Kebiyil Naan

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய்

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும் – Akkini Nerupai Irangi Varum

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu

உலகத்தில் இருப்போரிலும் நம்மில்-Ulahathil Irupporilum

கர்த்தரைப் போற்றிப் புகழுங்கள் – Kartharai Pottri

Yesuvin Naamathinaal Kudidum

Ulagam Un Sathamentru -உலகம் உன் சதமென்று எண்ணியிராதே

Yesuvin Naamathinaal Kudidum Samaiyangalil – இயேசுவின் நாமத்தினால் கூடிடும் சமயங்களில்

இயேசுவின் நாமத்தினால் – Yesuvin Naamathinal

Alleluyah Alleluyah Paadum

Saenaikalin Karththar Nallavarae

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Aaviyalithidum Aathiparanae – ஆவியளித்திடும் ஆதிபரனே

சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare

Deva Myndhanae – தேவ மைந்தனே

மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae

Devan Varukinraar Vegam

Thaevan Varukintar Vaekam Irangi

Thaevan Varukinraar Vaekam Iranki

தேவன் வருகின்றார் வேகம் இறங்கி- Devan Varukintaar Vegam Irangi