Total songs with the word திருப்பாலா : 30

Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional

கூட நடந்தவர் திருப்பலி – Kooda Nadanthavar Thirupali

Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்

Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்

Aarum Thunai Illayae – ஆரும் துணை இல்லையே

உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai

Eduthu Varukiren Koduthu -எடுத்து வருகிறேன் கொடுத்து மகிழ்கிறேன்

En Meetpar Uyirodu – என் மீட்பர் உயிரோடிருக்கையிலே

Samathanam othum yesu

Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு

Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்

Thutharkal Pan Isaika – தூதர்கள் பண் இசைக்க

En meetpar en nesar

என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser

Tharunam Ithuvae Kirubai

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu

Enn Meetper En Nesar Sannithiyil

En Meetpar Uyiroodu

Aandavane Kirubai Kooraai

Manavalvu Puvi Valvinil Valvu

En Meetpar Uyirotirukkaiyilae

En Meetper Uyirodirukkayile

Aandavanae Kirubai Koorai – ஆண்டவனே கிருபைகூராய்

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Kaappar Unnaik Kaappaar

Masatra Devaattukutti Manuvel

Maasattra Deiva Aattukutti- மாசற்ற தெய்வாட்டுக்குட்டி

Kallamurun Kadaiyenu- கள்ளமுறுங் கடையேனுங்