தலை குனிந்த இடத்தினிலே – Thalai Kunintha Idathinilae
தலை நிமிர செய்தார் – Thalai Nimira Seithaar
Thalai Saikkum Kal – தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Thalaelo Sothimani Pettegamae – தாலேலோ சோதிமணி பெட்டகமே
Thalaimurai Thalaimuraaai El Ezer – தலைமுறை தலைமுறையாய்
Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean
அபிஷேகம் என் தலைமேலே – Abishaegam En Thalaimeale
Sabayagiya Sarirathukku -சபையாகிய சரீரத்துக்கு தலைவர்
உன் தலையை உயர்த்துவார் – Un Thalaiyai Uyarthuvaar
தலையாட்டி குருவியே – Thalayatik Kuriviyae
Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்
16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Enthan Raaga Thalaivanae – எந்தன் ராக தலைவனே
Thalai Thanga Mayamaanavar, By Pastor Gersson Edinbaro
United Prayer Movement கிறிஸ்தவ தலைவர்களின் தேர்தலுக்கான சிறப்பு காணொளி
என் தலையை புது எண்ணையால்-En Thalaiyai Puthu Ennaiyaal
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
தலைமுறைகள் தாண்டி நிற்கும் தயவு – Thalaimuraigal Thaandi Nirkum Dhayavu
ஒடுக்கின தேசத்தில – Odukkina Desathila
உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere
Aathumame En Muzhu Ullame ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Aaththumamae , En Mulu Ullamae
Azhaganavar Yesu Azhaganavar – அழகானவர் இயேசு அழகானவர்
Appa Unga Madiyila அப்பா உங்க மடியில் நான்
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
பூர்வீகமான பெந்தெகொஸ்தே ஆவி- Poorvigamana Penthekosthae Aavi
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Mannil Vantha Paalanae – மண்ணில் வந்த பாலனே
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
Yesappa Unga Madiyila- இயேசப்பா உங்க மடியில நான்
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Aarivaraaro Yesu Aarivaraaro – ஆரிவராரோ இயேசு ஆரிவராரோ
வாழ்வளிக்கின்றார் இயேசு- Vaazhvalikintraar Yesu
உகந்த காணிக்கையாய் – Ugantha Kanikkaiyaai
Ippothu Nesa Naatha Thalai Saithu
Ippothu, Naesa Naathaa, Thalai Saayththu
Kandirgalo Siluvaiyil Marikkum Yesuvai
Tholugirom Yenkal Pithaavae – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Anbinaal Aarathipen – அன்பினால் ஆராதிப்பேன்
சுமந்து காக்கும் இயேசுவிடம் – Sumanthu Kakum Yesuvidam
என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren
நித்தியானந்த கர்த்தர் இயேசுவே- Nithyananda Karthar Yesuve
Sumanthu Kakum – சுமந்து காக்கும்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை
Ugantha Kaanikkayai – உகந்த காணிக்கையாய்
என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith
நெருக்கத்திலே நெருக்கத்திலே – Nearukkathilae Nearukkathilae
Ugantha Kaanikkayai Oppu Koduthenaiah
Neer En Kedagam – நீர் என் கேடகம்
Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே
Kalvaari Anbai Ennidum Vaelai கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும் வேளை
Nenjame Nee Kalangathe Seyon Malaiyin
அழகே கொள்ளை அழகே – Azhagae Kollae Azhagae
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
ஆபத்து நாளில் கர்த்தர் – Aabathu Naalil Karthar
Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா
En Arul Naatha – என் அருள் நாதா
Vaanavar Piranthaar Piranthaar
Vaanilae Vennilaa – வானிலே வெண்ணிலா
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
ஆனந்தமே பரமானந்தமே -Aananthamae Paramananthamae
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Thanthai Thanthai Thanthai Thirumagan – தந்தை தந்தை தந்தைத் திருமகன்
Evvannamaka Kartharae- எவ்வண்ணமாக கர்த்தரே
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
என்னைப் பெலப்படுத்தும் – Ennai Belapaduthum
Kalvaari Anpai Ennnnidum Vaelai
Evannamaaga Karthare Ummai Vanaguven
Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
Niththam Arulsei Thayalanae – நித்தம் அருள்செய் தயாளனே
Aabathu Naalil Karthar – ஆபத்து நாளில் கர்த்தர்
Ippothu Neasa Naatha – இப்போது நேச நாதா
Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Ithu athisayame enakaananthame
Ennai Belapaduthum Yesu Kristhuvinal
நான் நடந்திடும் பாதையில் -Naan Nadanthidum Paathaiyil
அருளின் மா மழை பெய்யும் -Arulin Maa Mazhai Peiyum
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu
Venpanjai Pol – வெண்பஞ்சை போல்
தகப்பனே தந்தையே – Thakappanae Thanthaiyae
Ennai Belapaduthum – என்னைப் பெலப்படுத்தும்
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Sonna Sollai Kaappattrum Deivam – சொன்ன சொல்லை காப்பாற்றும் தெய்வம்
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
Virunthu Vaippomae Nalla Virunthu Vaippomae
Kaariyathai Kaikoodi Varappannuvar – காரியத்தைக் கைக்கூடி வரப்பண்ணுவார்
Kaariyathai kaikoodi varappannuvar
Nenje Nee Kalangathae – நெஞ்சே நீ கலங்காதே
Thirupatham Nambi Vanthen – திருப்பாதம் நம்பி வந்தேன்
Thallanthu Pona Kaigalai – தளர்ந்து போன
Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்
Anadhi Devan Un Adaikkalamae – அநாதி தேவன் என் அடைக்கலமே
Panipani thuli pol pozhigirathe
Virunthu Vaippoemae Nalla Virunthu
மனமிரங்கும் தேவா – Manam Irangum Deva
தளர்ந்து போன கைகளை- Thallarndhu Pona Kaigalai
ஓ பரிசுத்த ஆவியே – Oh Parisutha Aaviye
Pareer Arunodhayam Pol – பாரீர் அருணோதயம் போல் Keerthanai
இந்த வேளை வரவேணும் – Intha Vealai Varavenum
Virunthu Vaippome Nalla Virunthu Vaipome
Dhayavu – Thalaimuraigal Thaandi
Tharunam Ithil Arul Sei – தருணம் இதில் அருள் செய்
வியாதியின் மத்தியில் நீ எழும்பிடு -Viyathiyin Mathiyil Nee Ezhumbidu
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
இதோ சகோதரர் ஒருமித்து வாசம் செய்வது- Idho Sagotharar Orumithu Vaasam Seivathu
உயிரோடு எழுந்தவர்க்கு – Uyirodu Ezhunthavarku
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
என் திறமை செய்யாததை -En Thirama Seiyathatha
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Karthar Thuyar Dhoniyai – கர்த்தர் துயர் தொனியாய்
Kandeerkalo Siluvayil – கண்டீர்களோ சீலுவையில்
உன்னதரே உம் பாதுகாப்பில் – Unnatharae Um Paathukaappil
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Thirimudhal kirubasanane saranam
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ezhai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Bethalayil Piranthavarai – பெத்தலையில் பிறந்தவரைப்
Aayathamaa Aayathamaa – ஆயத்தமா ஆயத்தமா
Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Bhooloham Ellam Thaayentru Pottra – பூலோகம் எல்லாம் தாயென்று போற்ற
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்
Yezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
En Arul Natha Yesuve – என் அருள் நாதா
Vaarum Bethlehemvaarum – வாரும் பெத்லகேம் வாரும் வாரு
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Ezhai Manu Uruvai – ஏழை மனு உருவை
Sathiyamullavarai Naan Aradhippen
Aaruthal Adai Manamae – ஆறுதல் அடை மனமே
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Yealai Manu Uruvai Edutha – ஏழை மனு உருவை எடுத்த
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Thagappane Thandhaiye – தகப்பனே தந்தையே
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
மகிமையின் இராஜனே -Magimayin Raajanae
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph
Tham Raththathathathil Thoyntha
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்