ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Jeevanai Vita Thaevanai Naesikkanum
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
Nirmulamagathiruppathu Unthan Maa Kirubai
Nirmoolamaagaathiruppathu Undhan Maa Kirubai
Vaathaiyutta Meetparae – வாதையுற்ற மீட்பரே
Devathi Devan Manuvaanarae – தேவாதி தேவன் மனுவானாரே
Itho Un Naathar Selkintaar – இதோ உன் நாதர் செல்கின்றார்
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
En Aathma Nesare – என் ஆத்ம நேசரே
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Nirmoolamaagaathiruppathu – நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் மா
Sarvathaiyum Anbaai – சர்வத்தையும் அன்பாய்
பரிசுத்தமே பரன் இயேசு – Parisuthamae Paran Yesu
Parisuthamae Paran – பரிசுத்தமே பரன்
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Thirupaatham Searamal Irupeno – திருப்பாதம் சேராமல்
Aavi En Devanil – ஆவி என் தேவனில்
சர்வ வல்லவராம் என் இயேசு – Sarva Vallavaram En Yesu
கிதியோன் நீ – Githiyon Nee Devanal
Siluvai Thiru Siluvai – சிலுவை திரு சிலுவை
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
உம்மை நம்பி சந்தோஷித்தேன் – Ummai Nambi Santhosithen Iyya
Engal Kavalam Soosai Thanthaiyin