Total songs with the word என்னை… : 4909

தேடி இயேசு என்னை

Ennai Kaanbavarae Ennai Kaappavarae – என்னை காண்பவரே என்னை காப்பவரே

Ennai Vanaindhavarae – என்னை வனைந்தவரே

வாலாக்காமல் என்னை -Vaalaakamal Ennai

என்னை உண்மையுள்ளவன்-Ennai Unmayullavan

Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்

Ennai Thalatti – என்னை தாலாட்டி

ஆவியானவரே என்னை– Aviyanavare Ennai

Ennai Naesikkinraayaa என்னை நேசிக்கின்றாயா

Ennai Kandeer – என்னை கண்டீர்

உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai

Therinthavarae Ennai – தெரிந்தவரே என்னை

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

என்னை பலப்படுத்திடுமே-Ennai Belapaduthidume

Vazhuvaamal Ennai – வழுவாமல் என்னை

Ennai Nesikkindraya என்னை நேசிக்கின்றாயா?

என்னை மன்னியும் – Ennai Manniyum

Ennai Aaseervathithaal – என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய

என்னை ஜீவபலியாய் – Ennai Jeevabaliyaai

Ennai Ninaithavar – என்னை நினைத்தவர்

Ennai Azhaithavar – என்னை அழைத்தவர்

Vilaipogadha Ennai – விலைபோகாத என்னை

மனிதர்கள் என்னை -Manithargal Ennai

Ennai Maravathavarae – என்னை மறவாதவரே

என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum

Ennai Verumai Aakinen – என்னை வெறுமையாக்கினேன்

Ennai Yarendru – என்னை யார் என்று

Immattum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை

Ennai Nirappum – என்னை நிரப்பும் இயேசு

Immai Pozhuthum Ennai – இமைப்பொழுதும் என்னை

உம் சேவைக்காய் என்னை – Umsevaikkai Ennai

Ennai Vittu Kodukathavar என்னை விட்டுக்கொடுக்காதவர்

Enthan Meipare – எந்தன் மேய்ப்பரே என்னை

Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்

Ennai Alaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Ennai Vaazha Vaithathum – என்னை வாழ வைத்ததும்

Ennai Jeeva Baliyaai – என்னை ஜீவ பலியாய்

மாற்றிடும் என்னை மாற்றிடும் Maatridum Ennai Maatridum

Ebenezarae Ennai Nadathi – எபிநேசரே என்னை நடத்தி

Thallapatta Kallana Ennai – தள்ளப்பட்ட கல்லான என்னை

என்னை காண்பவரே ஆராதனை – Ennai Kaanbavarae Aarathanai

Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்

மனுஷனா வாழாத என்னை -Manushanaa Vaazhaatha Ennai

உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika

Ennai Anbodu Nesikka – என்னை அன்போடு நேசிக்க

என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி – Ennai Valladikku Neeki

Uthavineere Ennai Uyartheeneere – உதவினீரே என்னை உயர்த்தினீரே

Ullankaiyile Ennai Varaindhavar – உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்தவர்

Ennai Thandhen Yesuvae –என்னை தந்தேன் ஏசுவே

மறவாமல் என்னை என்றும் – Maravamal Yennai Yendrum

Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Ennai Um Kaiyil – என்னை உம் கையில்

அன்பால் என்னை கவந்தவரே -Anbaal Ennai Kavarnthavare

என்னை நடத்திடும் தேவன் – Ennai Nadathidum Devan

Yesu Ennai Kaividamatar – இயேசு என்னை கைவிடமாடார்

Ennai Maravatha Yesuvae – என்னை மறவாத இயேசுவே

நீர் என்னை போஷிக்க -Neer Ennai Poshika

Ennai Jeeva Paliyaai –என்னை ஜீவ பலியாய்

Ennai Azhaithavar Neer – என்னை அழைத்தவர் நீர்

Devan Entrum Ennai – தேவன் என்றும் என்னை

Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை

Nirappidume Ennai Nirappidume – நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே

Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்

நிரப்பிடுமே என்னை நிரப்பிடுமே – Nirappidume Ennai Nirappidume

Ennai Valladikku Neeki – என்னை வல்லடிக்கு நீக்கி

Ennai Azhaithavare Entrum – என்னை அழைத்தவரே என்றும்

தாயின் கருவிலே என்னை -Thayin Karuvile Ennai

அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai

உடைஞ்சு போன என்னை – Odanju Pona Ennai

Yennai Kankindra Thevan – என்னை காண்கின்ற தேவன்

Immatumaai Ennai Kaathavarae – இம்மட்டுமாய் என்னை காத்தவரே

Ennai Ezhuppum Naadha- என்னை எழுப்பும் நாதா

Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை

Maatrumae Ennai Maatrumae – மாற்றுமே என்னை மாற்றுமே

Thirukarathal Thangi Ennai – திருக்கரத்தால் தாங்கி என்னை

அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai

Kirubai Ennai Soozhnthathaal – கிருபை என்னை சூழ்ந்ததால்

Ennai Azhaithavar Neerallavo – என்னை அழைத்தவர் நீரல்லவோ

எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil

கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar

Um Pirasanathinal Ennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Ennai Meetka Vandhavarey – என்னை மீட்க வந்தவரே

மறவாமல் என்னை நினைத்தவரே- Maravaamal Ennai Ninaithavare

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Thaththalikkum Yealai Ennai – தத்தளிக்கும் ஏழை என்னை

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

உங்க வருகைக்காக என்னை – Unga Varukaikkaka Enna

Yesuvae Neer Ennai – இயேசுவே நீர் என்னை

Ennai Nadathum Yesu Natha – என்னை நடத்தும்

நீர் என்னை ஆசீர்வதிக்காவிட்டால் – Neer Ennai Aaseervathikkavittal

மனதுருகும் தேவனே என்னை -Manathurugum Devanae Ennai

Ennai Kaakum Devan – என்னை காக்கும் தேவன்

Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க

Neer Ennai Thedi – நீர் என்னை தேடி

காத்திடும் என்னை காத்திடும் – Kaathidum Ennai Kaathidum

என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae

என்னை உம் பலிபீடத்தில் – Ennai Um Palibeedathil

Valakamal Ennai Thalaiyakuveer – வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்கினீர்

இயேசுவே கல்வாரியில் என்னை – Yesuve Kalvariyil Ennai

Devareer Ennai Asirvadhiyum – தேவரீர் என்னை ஆசீர்வதியும்

Um Prasannathinal Yennai – உம் பிரசன்னத்தினால் என்னை

Karuvile ennai kandu – கருவிலே என்னை கண்டு

Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க

என்னை உம் கையில் – Ennai Um Kaiyil

கர்த்தாவே நீர் என்னை – Karthavae Neer Ennai

Belavanai Ennai – El Yeshuran – பெலவானாய் என்னை

Tholaintha Ennai Neer – தொலைந்த என்னை நீர்

Ennai Anantha Thailathal – என்னை ஆனந்த தைலத்தால்

Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை

Ennai Jenipithavarum Neerthanea – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும் நீர்தானே

Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்

Ratchithaar Paaviyana Ennai – இரட்சித்தார் பாவியான என்னை

Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே

Immatum Ennai Nadathi – இம்மட்டும் என்னை நடத்தினீர்

Vazhuvamal Ennai Kaathidum – வழுவாமல் என்னை காத்திடும்

வாழ்நாளெல்லாம் என்னை நடத்துவீர் -Vaazhnalellam Ennai Nadathuveer

Innearam Vanthu Ennai – இந்நேரம் வந்து என்னை

Appa Ennai Muluvathum – அப்பா என்னை முழுவதும்

ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai

Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்

தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu

என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu

என்னை நிரப்பும் இயேசு – Ennai Nirappum Yesu

Ennai Azhaithavar- Nambi Vanthen என்னை அழைத்தவர்

Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு

Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை

பரம குயவனே என்னை -Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Intha Naal Varaiyil – இந்த நாள் வரையில் என்னை

உம்மை போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nesikka

என் பெலனே என்னை அழைத்தவரே -En Belanae Azhaithavare

Yaar Ennai Pirikakoodum – யார் என்னை பிரிக்க கூடும்

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu – எதுவும் என்னை சேதப்படுத்தாது

கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Ennai Undakiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய

Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை

அப்பா உந்தன் தயவு என்னை -Appa Undhan Thayavu

Avare Ennai Endrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும்

En Devane Ennai Thodum – என் தேவனே என்னை

உம் அன்பின் கயிற்றால் என்னை – Um Anbin Kayitraal Ennai

என்னை உம் கையில் தருகின்றேன்- Ennai Um Kaiyil Tharukintren

Avarae Ennai Entrum Kaanbavar – அவரே என்னை என்றும் காண்பவர்

என்னை நேசிக்கும் என் ஏசுவே- Ennai Nesikum En Yesuvae

Ennai Padaitha En Devan – என்னை படைத்த என் தேவன்

Ennai Marava Yesu Natha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

புதிய நாளுக்குள் என்னை நடத்தும் -Puthiya Naalukkul Ennai Nadathum

Ennai Sutrilum Yesu Undu – என்னை சுற்றிலும் இயேசு உண்டு

தாழ்வில் என்னை தாங்கின அன்பே -Thaalvil Ennai Thaangina Anbae

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

என்னை தேடி தேடி வந்த – Ennai Thaedi Thaedi Vantha

புதிய ஆண்டுக்குள்ளே என்னை நடத்தினீரே- Puthiya Andukulle Ennai Nadathineere

Un Anbaal Ennai Thangineer – உன் அன்பால் என்னை தாங்கினீர்

தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai

அபிஷேகியும் என்னை அனல் மூட்டும் – Abizehium Ennai Anal Mootum

Neer Thaan Ennai – நீர் தான் என்னை ஆளும் தகப்பன்

Neer Ennai Vitu Ponal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

இந்த உலகிற்கு ஓளியாக என்னை -Intha Ulagirkku Oliyaga Ennai

Ennai Marava Yesu Naatha – என்னை மறவா இயேசு நாதா

என்னை நடத்தும் இயேசு நாதா – Ennai Nadathum Yesu Natha

Um Thayaval Ennai Uyarthineer – உம் தயவால் என்னை உயர்த்தினீர்

உம்மை கொடுத்து என்னை மீட்டீரே – Ummai Koduthu Ennai Meetterae

Ennai Meetkavae Poovil Vantheerae – என்னை மீட்கவே பூவில் வந்தீரே

ஒரு போதும் என்னை கைவிடாத – Oru Podhum Ennai Kaividatha

Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

என்னை நடத்துபவர் நீரே Yennai Nadathubavar Neerae | Jasmin Faith

Ennai Thedi Vandha Maa Naesarae – என்னை தேடிவந்த மாநேசரே

Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா

Neer Ennai Vittu Poonal – நீர் என்னை விட்டு போனால்

En Aadharamae – Karuvinilayae Ennai Kandavare கருவினிலே என்னை கண்டவரே

Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு

எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற – Elrohi Neer Ennai Kaankira

என்னை இரட்சித்த நாள் முதல்-Ennai Ratchitta Naal Muthal

Um Anbil Ennai Marakindren – உம் அன்பில் என்னை மறக்கின்றேன்

அப்பா என்னை முழுவதும் அர்ப்பணித்தேன் – Appa Ennai Muzhuvathum Arpanithean

தேவா நீர் என்னை குறித்து- Deva Neer Ennai Kurithu

Neer Ennai Nesippathaal நீர் என்னை நேசிப்பதால் New Lent Days

Um Sitham Poal Ennai Endrum – உம் சித்தம் போல் என்னை

Yugam Pala Munbe Ennai Arindhu – யுகம் பல முன்பே என்னை

Appa Ennai Nesikirer Alavu Illai – அப்பா என்னை நேசிக்கறீர் அளவே இல்லை

Um Azhagaana Kangal Ennai Kandathaalae உம் அழகான கண்கள் என்னை கண்டதாலே

Unga Kirubai Vendume என்னை அழைத்தவரே Ps.Benny Joshua Featuring Ps.Sammy Thangiah

Anbae Anbae Ennai Kavarnthu Konda – அன்பே அன்பே என்னை கவர்ந்து கொண்ட

Um Sitham Pol Ennai Nadathidumae – உம் சித்தம் போல் என்னை நடத்திடுமே

Ennai Undakkiya En Devathi Devan – என்னை உண்டாக்கிய என் தேவாதி தேவன்

Naan Ennai Thanthenae Intru Thanthenae- நான் என்னை தந்தேனே இன்று தந்தேனே

Ennai Thedi Vanthu Naadi Vanthu – என்னை தேடி வந்து நாடி வந்து

Ven Pani Pol Ennai Soolndhu – வெண் பனி போல் என்னை சூழ்ந்து

Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்

துடுத்திடு (3) உன்னை

Isravaelae Unnai – இஸ்ரவேலே உன்னை

உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal

Enna Nesam Enna Paasam என்ன நேசம் என்ன பாசம்

Thunbam Unnai – துன்பம் உன்னை

எருசலேம் உன்னை – Erusalem Unnai

என்ன செய்குவேன் – Enna Seiguven

Enna Marakkaadheenga – என்ன மறக்காதீங்க

என்ன மறக்காதீங்க – Enna Marakkaadheenga

என்ன அழகா ரொம்ப Sweeta

Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Aasirvathikum Dhevan – ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை

Naane Unnai Sugamaakum – நானே உன்னை சுகமாக்கும்

Enna Vanthalum – என்ன வந்தாலும் நம்பிடுவேனே

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை

Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு

Aathumaavae Unnai Jodi – ஆத்துமாவே உன்னை ஜோடி

எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha

Enathaan Nernthalume – என்ன தான் நேர்ந்தாலுமே

கூப்பிடும் குரல் தன்னை -Kuppidum Kural Thannai

இஸ்ரவேலே உன்னை எப்படி – Isravele Unnai Eppadi

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை

Dhinamae Naan Unnai – தினமே நான் உன்னை

என்னில் என்ன கண்டீர் -Ennil Enna Kandeer

அன்பின் குரல் உன்னை – Anbin Kural Unnai

Enna Naan Thaguthiyo – என்ன நான் தகுதியோ

Unnai Kaakiravar Urangaar – உன்னை காக்கிறவர் உறங்கார்

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

முத்திரை மோதிரமே உன்னை– Muththirai Mothiramae Unnai

Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண

கர்த்தர் உன்னை ஆசிர்வதிப்பார் – Karthar Unnai Aasirvadhipar

Enno Pala Ninaivaalum – என்னோ பல நினைவாலும்

ஆகா என்ன இன்பம் – Aaha Enna Inbam

என்ன செய்ய விரும்புகின்றீர்-Enna Seiyya Virumbukintreer

Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்

இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal

Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ

Enna Anbu Idho – என்ன அன்பு இதோ

Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்

நிச்சயமாக உன்னை ஆசீர்வதித்து -Nechayamaga Unnai Asirvathithu

Unnidathil Enna Illai – உன்னிடத்தில் என்ன இல்லை

Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன

யார் என்ன சொன்னாலும் – Yarr Enna Sonnalum

Enna Kaanikkai Padaipean – என்ன காணிக்கை படைப்பேன்

Irakkam Vaechingalae -கருவில் இருந்து என்ன சுமந்த

Ennil Enna Kandeer – என்னில் என்ன கண்டீர்

என்ன கொடுத்தாலும் அது -Enna Koduthaalum Athu

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Naan Unnai Vittu Vilaguvathillai – நான் உன்னை விட்டு

Enna Sugam Aaha – என்ன சுகம் ஆஹா

என்ன என் ஆனந்தம் – Enna Yen Aanantham

அட என்ன மாயமோ – Ada Enna Mayamo

கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக – Karthar Unnai Menmaiyaga Vaippar

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

Enna Baakkiyam Evarkkundu – என்ன பாக்கியம் எவர்க்குண்டு

Vedhamae Enna Solluvean – வேதமே என்ன சொல்லுவேன்

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

Enna En Aanandham – என்ன என் ஆனந்தம்

Enna Seiguvean Yealai Adiyean – என்ன செய்குவேன் ஏழையடியேன்

Aasirvadhikkum Dhaevan Unnai -ஆசிர்வதிக்கும் தேவன் உன்னை ஆசிர்வதிப்பாரே

Karthar Unnai Niththamum Nadaththi | கர்த்தர் உன்னை நித்தமும்

ஒரு முறை என்ன மன்னிச்சுட்டேன்- Oru Murai Ennai

Naan Yen Endru Enni – நான் ஏன் என்று என்னி

இன்னம் நீ என்ன செய்கிறாய் – Innam Nee Seikiraai

Enna Kodupaen Naan – என்ன கொடுப்பேன் நான் உமக்கு

அழகோவியமே எங்கள் அன்னை மரியே – Azhagoviyame Engal Annai Mariye

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

அன்பின் தேவன் ஏசு உன்னை – Anbin Devan Yesu Unnai

உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean

Karthar Unnai Menmaiyaga Vaipaar – கர்த்தர் உன்னை மேன்மையாக வைப்பார்

En Maname Unnai Marappaaro – என் மனமே உன்னை மறப்பாரோ

இன்று முதல் நான் உன்னை -Indru Mudhal Nan Unnai

Deva Mainthan Unnai Ratchika – தேவ மைந்தன் உன்னை இரட்சிக்க

என் இயேசுவே உன்னை நான்-En Yesuvae Unnai Naan

கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai

கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai

என்ன தவம் செய்தேன் நான் – Enna Thavam Seidhen Naan

Oh Nanba Yesu Undu – இயேசு உண்டு உன்னை ஆதரிக்க

Yennil Yenna Nanmai Kandeer – என்னில் என்ன நன்மை கண்டீர்

என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai

Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்

Yaar Aatchi Seithal Enna – யார் ஆட்சி செய்தால் என்ன

Iyyaiyo Naan Enna Seivean – ஐயையோ நான் என்ன செய்வேன்

ஆஹா ஓஹோ என்ன வாசனை – Aaha Ooho Enna Vaasanai

என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும் – Enna Nadandhaalum Yaar Kaivittalum

Paavi Naan Enna Seivean – பாவி நான் என்ன செய்வேன்

என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro

Enna Azhagu Un Arul Azhagu – என்ன அழகு உன் அருள் அழகு

Alaikirar Alaikirar Anbaai Indre Unnai – அழைக்கிறார் அழைக்கிறார் அன்பாய் இன்றே உன்னை

En Kirubai Unnai Vittu Vilagathe – என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாதே

Aha Ohonnu Karthar Unnai Uyarthuvaar – ஆஹா ஓஹோன்னு கர்த்தர் உன்னை உயர்த்துவார்

நீங்க என்ன பாக்கலைனா தொலஞ்சிருப்பேன் -Neenga Enna Pakalana Tholanji Irupen

நீ என் தாசன் நான் உன்னை– Nee En Dhasan Naan Unnai

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Haa Enna Nesam Avar Koorntha Paasam – ஹா என்ன நேசம் அவர் கூர்ந்த பாசம்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Ennai Deiva Saayalaana – என்னைத் தெய்வ சாயலான

என்னால் எதையுமே செய்ய -Ennal Ethaiume Seiya

என்னால் எதையுமே செய்ய முடியல-Ennal Ethaiume Seiya Mudiyala

Nee Ennudaiyavan – நீ என்னுடையவன்

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்

சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae

Ummai Polavae Mattidum Ennayae – உம்மை போலவே மாற்றிடும் என்னையே

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Naane Unnai Sugamaakum

Immaanuvel Immaanuvel Ennodu – இம்மானுவேல் இம்மானுவேல் என்னோடு

Paatham Padaithenae Paliyaga Ennaithaanae – பாதம் படைத்தேனே பலியாக என்னைத்தானே

Yesu Ennai Kaividamatar

Ennai Naesikkintayaa?

அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka

Belanana En Yesuvae – பெலனான என் இயேசுவே

Ennai Alaithavar Neer

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Yesuvae Neer Nallave – இயேசுவே நீர் நல்லவர் Manithirae

En Ennangalai Maatrum Enn

Jebathin Naatkal Yennai Maatrum

Ennai Kondru Potalum

நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai

ஒன்றுமில்ல என்னிடத்தில் – Ondrumilla Ennidathil

En paraloga rajavukku

தேற்றரவாளனே என்னைத் தேடி -Thaetraravaalanae Ennai Thaedi

Ennai Maravaa Yesu Naathaa

Intha Anbirku

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

Suththa Aavi Enni Thangum – சுத்த ஆவி என்னில் தங்கும்

Um Siththam Niraivera Oppuvithen Ennai-Aaron

Ennai Kakavum – என்னைக் காக்கவும்

Singa Kebiyil Naan Vilunthen

Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai

Ennai Kazhuvum

என் பாவத்தினாலல்லவோ

En Nesar Ennudayavar – என் நேசர் என்னுடையவர்

Enna vanthalum nambiduvenae

பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai

Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்

Singa Kebiyil Naan

Neer Ennai Thaanguvathaal

Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்

சிறகுகளின் நிழல்தனிலே நான்

Uyirpiyum Deva

Christhuvin sayal

Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்

Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே

கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai

Ennalae Nee Marakkappaduvathillai – என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை

Nampi Vanthaen Yesuvae Ennai Kunappaduththum

Arpanithean Ennaiyae – அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae

Vaalaakkaamal Ennai

Suthikariyum Suthikariyum – சுத்திகரியும் சுத்திகரியும்

Isaravelin Devane Satha

Unka Kirupai Thaan Ennai

Thagappanae Nalla Thagappanae

Kirupaiyae Kirupaiyae

Ennai Azhaithavar Neer

Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை

என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai

என் கர்த்தர் எந்தன் தேவைகளை – En Karthar Enthan Devaikalai

Vaalaakkaamal Ennai Thalaya

Tholainthu Pona Aadu Naan – தொலைந்து போன ஆடு நான்

Ennai Kanndavarae

Aarathanai Kuriyavare Ummai Uyarthi

Thayaapararae En Thayaapararae

Ennai Jeeva Baliyai Oppuvithen

Thantheerae Unthan Abishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu

என்னைக் காண்பவரே -Ennai Kaanbavarae

என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar

கழுகுக்கு ஒப்பான பெலத்தோடு-Kazhugukku Oppaana Belathodu

Anbe Deiveega Anbe

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Pudhu kirubaigal

Aarathanai Kuriyavare – ஆராதனைக்குரியவரே உம்மை

நம்புவேன் உம்மை நம்புவேன் -Nambuvean Ummai Nambuvean

Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae

Yenathu Ullam Yaruku

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

Thalai saikkum kal

En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி

மரண இருள் பள்ளத்தாக்கில் -Marana Irulil Pallathakkil

Unga Mahimai -உங்க மகிமை

Ini Naan Alla Ennil – இனி நான் அல்ல என்னில்

நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar

எஜமானனே எஜமானனே -Ejamaananae Ejamaananae

Um azhagaana kangal

Kirubai meelanathey

என்னைக் காக்கவும் பரலோகம் – Ennai Kaakkavum Paralogam

Thanderae Um Abhishekathai – தந்தீரே உந்தன் அபிஷேகத்தை

வானில் ஓர் அதிசயம் – Vaanil Oor Adisayam

Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு

Ennai Nadatthidume Ennai Kaathidume

Naan paada varuveer ayia

குயவனே நல் குயவனே – Kuyavanae Nal Kuyavanae

Elroyee Enai Kaanum Thaevanae

உம்மகா பரிசுத்த – Ummagaa Parisutha Sthalathirkullae

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

என்னாலே நீ மறக்கப்படுவதில்லை -Ennalae Nee Marakapaduvathillai

Ejamaananae Ejamaananae

Naan Paada Varuveeraiyaa

Rajathi Raja Vai Kondaduvom

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Enathu Ullam Yaarukku Theriyum

Thooki Edutheerae – தூக்கி எடுத்தீரே

Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட

Unga Kirupaithaan Ennai Thaangukintathu

En devan en velicham

கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்

Ennai Kaanbavarae

Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்

Ellam neerae ellam

Um samugathai vaanjikiren

Yesuve Um Samukathil

Oh Parisutha Aaviye

Azhaitha deivam

நேசிப்பேன் நேசிப்பேன் – Neasipen Neasipen

எந்தன் தாயின் வயிற்றில்- Enthan Thayin Vayittril

Ullinthriyangalai – உள்ளிந்திரியங்களை

அன்பின் தேவனே ஆருயிர் – Anbin Devanae Aaruyir

Unga kirubai thaan ennai

O enthan ullam

புது கிருபைகள் தினம் – Puthu Kirubaigal

Ummaipola Nalla devan Yarummillaiye

Thadumaarum Kaalgalai Kanden

Um Azhagana Kangal( Official ) | Johnsam |

Ennai Kandavare Ennai Kanbavare

அனுசரிக்க தேவா- Anusarikka Deva

இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai

எந்தன் மேய்ப்பர் நீரே – Endhan Meypar Neere

நிகரில்லா கிருபை அப்பா -Nigarilla Kirubai Appa

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Maa Paviyam Ennaiyum

வானத்தின் கீழே பூமி மேலே -Vanathin Keelae Bhoomi Melae

Ennai Anantha Thailathal

Belan Thaarumae Belan Thaarumae

Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்

Kirubai | Live Soaking Worship Medley

Karam Pitiththennai Vali Nadaththum

Ethuvum Ennai Setha Paduthathu

Unga Kirubai Thaan Ennai Thaanguhintrathu

Um Alakaana Kannkal

Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று

Athi Kaalaiyil Sooriyanai – அதிகாலையில் சூரியனை

Devakumara Ketkiratha En Dhiyana

Pudhu Kirubaigal Um Azhagana Kangal

பாவம் என்னைத் தொடர்ந்தாலும் இயேசு -Paavam Ennai Thodanthalum Yesu

Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics

Azhaitha Deivam – அழைத்த தெய்வம் நடத்திச் செல்வார்

Nirappumae

Appanu koopida than

Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை

Kaalam Umathu Karathil – காலம் உமது கரத்தில்

Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே

En Ennangalai Maatrum – என் எண்ணங்களை

Kirupai Maelaanathae

இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு

Anathai Aavathillai Belan 3

Unga Kirubai Thaan Ennai

Maa paviyam ennaiyum

Ebinesarae Aaradhanai – எபிநேசரே ஆராதனை

Maarida En Nesarae – மாறிடா என் நேசரே

Makizchiyodu thuthikiroam

Ummai Appaanu Kooppidaththaan Aasai

உம்மோடு தினம் தினம் – Ummodu Dhinam Dhinam

Thikkatra pillaikalukku

Kalvaariyil Ratham Sinthineer கல்வாரியில் இரத்தம் சிந்தினீர்

துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum

Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே

En Sirumaiyai Kannoakki Paarththavar Neer

Um Prasannathinal Yennai

காற்றாக அசைவாடி -Kaatraga Asaivaadi

Neer Poothumae – நீர் போதுமே

Ebinesarae Arathanai – எபிநேசரே ஆராதனை

கர்த்தர் என்னோடு இருக்கிறீர்- Karthar Ennodu Irukirar

Oh Parisutha Aaviyae – ஓ பரிசுத்த ஆவியே

தடுமாறும் கால்களை -Thadumarum Kaalgalai

Aaviyanavare

Nandri enru solluvom

Thaguthiyae Illa – தகுதியே இல்ல

Beer Lahai Rohi

என் சிறுமையை கண்ணோக்கி-En Sirumaiyai Kannokki Beer Lahai Roi Levi

Poovaas Poovaas

Ennai kandar yesu

Karthar enthan meippar

என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum

Naane unnai sugamakkum

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

தேவனே நீர் வசிக்கும் இடமாக – Dhevanae Neer Vasikum Edamaga

Nanba Kalangathe – நண்பா கலங்காதே

Vaanam Thirakumae – வானம் திறக்குமே

Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்

Pudu Kirubaigal Dinam

Ennil enna kandeer

En Aandavar En Ratchaga

நீர் இருந்தால் போதும் வரும் – Neer Irunthal Pothum Varum

Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai

கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka

Ulakamo maranthathu ennai

Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே

Balamum Allave Barakkiram Allave

பலமும் அல்லவே பராக்கிரமம் -Balamum Allavae Baragiramam

Aayirangal Paarthalum Kodijanam

Aayiram aayiram nanmaigal

Aayirangal Paarthalam

Dheva En Uyir Naalellaam

Ummai Appanu Koopidathan Asai Ltrics

Aayiramaayiram Nanmaikal

Ummai Appanu Koopida Aasai

Nitchaya Kirubaigal Tharuven Entru

இயேசுவே என் எல்லாம் நீரே – Yesuve En Ellaam Neere

En Sirumaiyai Kannokki – Beer lahai rohi – என் சிறுமையை கண்ணோக்கி

En Sirumaiyai Kannokki

உங்க பிரசன்னத்தால் – Unga Prsanathaal Ennai

Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்

10. எனக்கொரு நண்பர் உண்டு

உந்தன் சுகமாக்கிடும் அன்பினால்-Undhan Sugamaakidum Anbinal

Naan Paada Varuveer Aiya

Aayiramayiram Nanmaigal

Athikaalayil Un Anbai Paaduven – Beryl Natasha

En Piriyamae En Velichamae – என் பிரியமே என் வெளிச்சமே

Puthiya Varudam Thantheer – புதிய வருடம் தந்தீர்

Naan Paada Varuveer Aiyaa

Idhuvarai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக

Mannikkaththaan Yennil – மன்னிக்கத்தான் என்னில்

Yen Devanukai Naan Valldhiduven

Vallamai Vallamai Aayive – வல்லமை வல்லமை ஆவியே

Ennai Unndaakkiya En Thaevaathi Thaevan

Ennai Undakiya En Devathi Devan

Enthan navil pudhu pattu

Um Siththam Devaa

Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்

Intha Naal Varaiyil Ennai

மேகஸ்தம்பமும் அக்கினிஸ்தம்பமும்-Megasthambamum Akkinisthambamum

முழங்கால்கள் முடங்கும் – Mulankaal Mudangum

En Nesarae En Arumai Nesarae என் நேசரே என் அருமை நேசரே

Aaviyaanavarae Neer En Mel Vaarumae – ஆவியானவரே நீர் என் மேல் வாருமே

Naan Nallavan Illai

Yesuvae Unga Kirubaiyae

Vaalnthalum ummodu than

Asaikapaduvadhillai |Carolene Allwyn

காற்று வீசிடும் திசை – Kaatru Veesidum Thisai

தனிமையானவனுக்கு வீடும் -Thanimaiyanavanukku Veedum

கர்த்தர் என் வலப்பக்கம் -Karthar En Valapakkam

தனிமை இல்லையே – Thanimai Illayae

தொழுவத்தில் இயேசு பிறந்தார் Thozhuvathil Yesu Piranthar

Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்

Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்

Ummodu selavidum

Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்

Tholanja Enna Theadi Vandha Allai John Jebaraj

Enthan Jeevan Yesuvae Ennai Meettukkondeerae -Perinbam

Yesu Raja Ezhai En Ullam

Iyaesu Raajaa Aezhai En Ullam

En Snegame | Anita Sangeetha Kingsly

இயேசு ராஜா ஏழை என் | Yesu Raja Ezhai En Ullam

உம் சித்தம் என்னில் நிறைவேற – Um Sitham Ennil Niraivera

கிருபையின் தேவனே தயவின்- Kirubayin Dhaevane Thayavin Devane

Hallelujah Thuthi Ummakae

Nilaiyanavar maravathavar

Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா?

யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa

Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்

Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்

Kirubai Melanathe Um

நாசியின் சுவாசம் நீர் தந்தது-Nasiyin Swaasam Neer Thandadhu

Ummodu Selavidum Ovvoru Nimidamum – உம்மோடு செலவிடும் ஒவ்வொரு நிமிடமும்

Um Siththam Niraivera

Unnatha anubavathil

Sathiyamullavarai – சத்தியமுள்ளவரை நான்

கிருபை நிறைந்தவரே -Kirubai Nirainthavarae

En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா

நான் நம்பும் தெய்வம்-Naan Nambum Dheivam

Ulagam Maari Pogalaam

உன்னதங்களில் உம்மோடு -Unnathangalil Ummodu

இயேசுவின் சந்ததி J Generation By Benny Joshua

Ennil Enna Kandeer Ennai

Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்

Magilchiyodu thuthikkindrom

உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan

Um kirubai thaan ennai

Unga Prasannam Illamal

Ennai Thedi Vantha

பரலோகத்தின் தேவனே – Paralogathin Devanae

Ummai Paadava உமைப் பாடவா

En Aavi Aathma Sareeram – என் ஆவி ஆத்மா சரீரம்

Iyaesuvae En Theyvamae

Vendam Endru Verutha

Kirupai Maelaanathae Kirupai Maelaanathae

4. நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா

Jeevan Belan Sugam Paaril

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu

En Snegame

பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae

என் தேவனைத் தேடி வந்தேன்- En Devanai Thedi Vanthen

சிறந்ததை தருபவர் -Siranthathai Tharubavar

எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானைய்யா – Enakku Ellamae Neengathanaiya

Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா

Aruppu Mikuthi

Appa um kirubai galal

Azhagaana Devane – அழகான தேவனே

En Uyirilum Melanavarae – என் உயிரிலும் மேலானவரே

Ennavare Ennavare

Appa Unga Anbu Periyathu – அப்பா உங்க அன்பு பெரியது

Ennavare Ennudaiyavare – Ennavare En Aathma Nesare

Isravelin Devane Engal

உம்மை நேசிக்கிறேன் -Ummai Nesikkiren

Ummodu Naanum Uyirodu Kalandhu – உம்மோடு நானும்

En Devan En Velicham

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae

ஆணிக்காயங்களால் அலங்கரித்து -Aannikkaayangallal Alangarithu

Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்

Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா

Nandri nadri nandri

Nirappum Ennai Thuthiyaal – நிரப்பும் என்னைத் துதியால்

வெளிச்சமும் மகிழ்ச்சியும் – Velichamum Magizhchiyum

Poevaas Poevaas

undhan paatham ondre

Karththar Ennai Visaarippavar

Thanimaiyin Paathaiyil

Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu

Ennai marava yesu natha

Unga Prasannam Illamal – உங்க பிரசன்னம் இல்லாமல்

Enthan Thaazhvil Ennai

Abishegam Illatha Aarathanai Vendamaiya – அபிஷேகம் இல்லாத ஆராதனை

Ummai Naadi Vanthaen – உம்மை நாடி வந்தேன்

உம்மை அப்பான்னு கூப்பிடத்தான் ஆசை – Ummai Appanu Kupidathan Aasai

En Devane En Devane – என் தேவனே என் தேவனே

Um Siththam Deva – உம் சித்தம் தேவா

En Thaevan En Velichcham

Isravelin Devane – இஸ்ரவேலின் தேவனே எங்கள்

En Devan En Velicham என் தேவன் என் வெளிச்சம்

valakamal ennai thalaiyakuveer

Unthan anbu podumae

Anbin deivame ennai

Pali Beedatthil Vaithaen Ennai

Palipeedaththil Vaiththaen Ennai

பரம குயவனே -Parama Kuyavanae

Aayirangal Paarththaalum

Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல

Yesu Raja Ezhai En Ullam – இயேசு ராஜா ஏழை என்

Thanimaiyin Paathaiyil Thagapane

Vaalakamal Ennai Thalaiyakuveer

Unga Kiruba Illana -உங்க கிருப இல்லனா

Alugai Ananthamanathae -அழுகை ஆனந்தம் ஆனதே

Naan Ummai Maranthaalum

Karthar Ennai Visarippar

Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த

Yesu Ennai Naesikkintar

En thevai ellam neere

Pesum Deivame – பேசும் தெய்வமே

Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன்

Pelanilla Naeraththil

En Devan En Velicham – என் தேவன் என் வெளிச்சம்

Kathavugal Adaipadum Pothu – கதவுகள் அடைப்படும் போது

என் இயேசுவே – Yen Yesuvae

Adonai- என் மேல் பாயும் நதியலையே – En Mel Paayum Nathiyalaiye

அக்கினிமயமானவரே – Akkinimayamanavare

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Neerae Podhum Neerae Podhum 

Naan Ummai Marandhalum Neer

ஆவியானவரே பரலோகப்பிதாவே – Aaviyanavare Paraloga Pithavae

Alugai Ananthamanathae

ஏலோஹாய் உம்மை மட்டும் – Elohai Ummai Mattum

Maa Paaviyam Ennayum

போவாஸ் போவாஸ் – Povaas Povaas

Naan Valnthalum Ummodu Thaan

Um Anbe Pothum

இயேசுவே உம் பாதத்தில் – Yesuvae Um Paathathil

Ummai nesikkiren en yesuve

Kanmanipola Kathire En Yesapa

Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்

En Belanae-En Nesarae 2 | Ben Samuel | Robert Roy | Joel Thomasraj
