Ummun Nirka Devae – உம்முன் நிற்க தேவே
Ummaal Azhaikkappattu – உம்மால் அழைக்கப்பட்டு
Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
சேனைகளின் கர்த்தர் நம்முடன் இருக்கிறார்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu – உம்முன்னே
உம்மில் அன்புகூருவேன் – Ummil Anbu Kooruvean
Thudhipen Ummai – துதிப்பேன் உம்மைத் துதிப்பேன்
Paralogame Ummai – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Immaanarku Ummarul Eeyum – இம்மணர்க்கு உம்மருள் ஈயும்
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Thanthaai Ummai Thuthithae – தந்தாய் உம்மைத் துதித்தே
ஆகணும் உம்மால் ஆகுமே – Aakanum Ummal Aakumae
Ummai Theadi Vanthean – உம்மைத் தேடி வந்தேன்
உம்மில் நான் வாழ்கிறேன் – Ummil Naan Valgiren
Anuthinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
உம்மால் எல்லாம் கூடுமே-Ummale Ellam Koodum
இயேசுவே உம்மைப் போல – Yesuvae Ummai Pola
உம்முன்னே எனக்கு – Um Munnae Enakku Niraivaana
இராஜா உம்மைப் பார்க்கணும் – Raja Ummai Parkanum
Ummai Thuthikirom Yaavukkum – உம்மைத் துதிக்கிறோம் யாவுக்கும்
Ummil Naan Valgiren- உம்மில் நான் வாழ்கிறேன்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu – உம்மைப் புகழ்ந்து
Vallaal Ummai Theadi – வள்ளால் உம்மைத் தேடி
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
உம்மைத் தான் பாடுவேன் – Ummai Thaan Paaduven
Yesuve Ummai Pola – இயேசுவே உம்மைப் போல
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
Paralogame Ummai Thuthipadal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Karthavae Ummai Thotharipean -கர்த்தாவே உம்மைத் தோத்தரிப்பேன்
Anu Thinamum Ummil Naan – அனுதினமும் உம்மில் நான்
Paralogame Ummai Thuthi Padal – பரலோகமே உம்மைத் துதிப்பதால்
Ummai Pola Anbu Kaatta – உம்மைப் போல அன்புகாட்ட
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம்
Ummai Pola Intha Ulagile – உம்மைப் போல இந்த
Ummai Thuthippaen Karththaathi – உம்மைத் துதிப்பேன் கர்த்தாதி கர்த்தரே
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
உம்மால் கூடும் எல்லாம் கூடும் – Ummal Koodum Ellaam Koodum
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Anbu Koorven Indru Ummil – அன்பு கூர்வேன் இன்று உம்மில்
Ummai Pol Nallathor Nesarillai – உம்மைப் போல் நல்லதோர் நேசரில்லை
Meetpa Ummil Anbu Kooruvean – மீட்பா உம்மில் அன்பு கூர்வேன்
Meetparae Ummai Pin Sella – மீட்பரே உம்மைப் பின் செல்ல
Ummai Pola Theivam Illai – உம்மைப் போல தெய்வம் இல்லை
இல்ல இல்ல உம்மைப் போல-Illa Illa Ummai Pola Yarum Illa
Thooki Sumapeerae Valnaal Ellam Gersson Edinbaro (Neerae 6)
பலமாக ரூபிக்கப்பட்ட தேவ குமாரன் – Balamaaga Roobikkapatta Deva
O Sacred Head, Now Wounded-iraththa Kaayam
Oppillatha Dhiviya Anbae – ஒப்பில்லாத திவ்ய அன்பே
அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae
Pithaavae, Engalai Kalvaariyil
Pithavae Engalai Kalvaariyil – பிதாவே எங்களை கல்வாரியில்
Alavilla Aaseeral Nirainthavale – அளவில்லா ஆசீரால் நிறைந்தவளே
Yesuvae Vazhventu Kattrukonden – இயேசுவே வாழ்வென்று கற்றுக்கொண்டேன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Manniyum Yesuvae Endhan – மன்னியும் இயேசுவே எந்தன் பாவங்களை
Thooki Sumapeerae Neerae 6 Songs Lyrics
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Deivame Yesuve – தெய்வமே இயேசுவே
Deivame Yesuve Ummai Thedugiren
தெய்வமே இயேசுவே | Deivame Yesuve
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
உம்மாலன்றி என்னாலே -Ummalantri Ennale
Naan Ummai Mulumanathaal – நான் உம்மை முழுமனதால்
Ilamai Muthumaiyilum – இளமை முதுமையிலும்
Neerae Sontham – நீரே என் சொந்தம்
நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே – Nesikkiren Ummai Thaane
உம்மைத்துதிக்கிறேன் -Ummai Thuthikkiren
Deiva Aattukuttiyae – தெய்வ ஆட்டுக்குட்டியே
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Paaduven Entrum En Yesuvin – பாடுவேன் என்றும் என் இயேசுவின்
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
எந்தன் உயிரே உம்மை – Yenthan Uyirea Ummai
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
அழகிலே உம்மைப்போல – Azhagiley Ummaipola
Ummaithaan Ummai – உம்மைத்தான் உம்மை
Umm Munne Enakku Neraivana Magiichi
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
உம்மாலன்றி என்னாலே – Ummalantri Ennale
Naan Ummai Patri – நான் உம்மைப்பற்றி
Nesikiren Ummaithaane Aiyaa – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
Nesikkiren Ummai Thaane – நேசிக்கிறேன் உம்மைத்தானே
உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven
Aa Yesuvae Ummalae – ஆ இயேசுவே உம்மாலே
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
ஒளியாம் இறையே வாராய் எளியோர் -Ozhiyaam Iraiyae Vaarai
Ummandai Devane – உம்மண்டை தேவனே
உம்மைப்போல் என்னை நேசிக்க – Ummaipol Ennai Nessika
உம்மைப்போல மாறனும் -Ummai Pola Maaranum
Paralogamey Ummai Thuthippathaal
Annuthinamum Ummli Naan Valanthidavey
உம்மண்டை தேவனே -Ummandai Devane
Meetpa Vaanjikirean – மீட்பா வாஞ்சிக்கின்றேன்
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
Ummaithan Naan Paarkindren – உம்மைத்தான் நான் பார்க்கின்றேன்
Yesu Swami Ummandai – இயேசு சுவாமி உம்மண்டை
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
உம்மைப்போல நல்ல தகப்பன் – Ummai Pola Nalla Thagapan
Unnathamaana Maa Raajavaana – உன்னதமான மா இராஜாவான
Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave
Aagaathathu Ethuvmillai – ஆகாதது எதுவுமில்லை
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி
Yesuvae Naan Neer Patta – இயேசுவே நான் நீர் பட்ட
Un Visuvaasam Periyathu -உன் விசுவாசம் பெரியது
உம்மைத்தானே நான் முழு உள்ளத்தோடு – Ummai Thaane Naan Mulu Ullathodu
எப்பொழுதும் எவ்வேளையும் – Eppozhuthum Evvaelaiyum.
போதும் நீங்க போதும் – Podhum Neenga Podhum
Puthubelanai Thaarum – புது பெலனை தாரும்
Devakumara Ketkiratha – தேவகுமாரா கேட்கிறதா
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
Siluvaiyil Araiyunda Yesuvae – சிலுவையில் அறையுண்ட ஏசுவே
Nallavar Neer Migavum – Naan Uyirodu Irukum – நான் உயிரோடு இருக்கும்
Aa Karththaavae Thaazhmaiyaaka
Kuyavane Um Kaiyil Kaliman Naan
Kuyavane um kaiyil kaliman naan
Ah Karththaavae Thaazhmaiyaaka – ஆ கர்த்தாவே தாழ்மையாக –
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
இதோ மனிதர்கள் மத்தியில் – Itho Manithargal Mathiyil
Thuyar Raaja Ennirantha – தூயர் ராஜா எண்ணிறந்த
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka
Kaatheerae Oru Theethum – காத்தீரே ஒரு தீதும் என்னை
Devakumara Ketkiratha En Dhiyana
Intha Kulanthaiyai Neer Yetrukkollum
Inthak Kulanthaiyai Neer Aettukkollum
அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்-Agilathaium Aaagayaththaium
கரையேறி உமதண்டை – Karaiyeri Umathandai
Naan Uyirodu Irukkum Naalellam
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Agilathaiyum Aagaayathaiyum – அகிலத்தையும் ஆகாயத்தையும்
Illathavaigalai Irukirathai Pol – இல்லாதவைகளை இருக்கிறவை போல்
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Aa Karththaavae, Thaalmaiyaaka Thirup Paathaththanntaiyae
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Intha Kulanthaiyai – இந்தக் குழந்தையை
இஸ்ரவேலின் துதிகள் – Isravelin Thuthigal
பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசுதேவா -Parisutharae Engal Yesu
Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Yen Yesuve Ummai Naan Nesikkiren
En Yaesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
அன்பின் இயேசுவே அடைக்கலமானவரே – Anbin Yesuvae Adaikalamanavarae
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Ummai Thuthippen Karthathi Karthare
En Ullam Kavarum – என் உள்ளங் கவரும்
Unthan Naamaththil Ellaam Kuutum
Devareer Neer Seiya – தேவரீர் நீர் செய்ய
பிரசன்னம் தாரும் தேவனே -Prasannam Tharum Devane
எங்கே போவேன் நான் – Enge Povaen Naan
Parisutharae Engal Yesu – பரிசுத்தரே எங்கள் இயேசு
Pithavae Gnanam Anbinaal – பிதாவே ஞானம் அன்பினால்
Thanthen Yennai Yesuve – தந்தேன் என்னை ஏசுவே
Ennil Adanga Sthothiram – எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம்
Oru Naalum Enai Maravaa Theyvam Neerae
Ennil Adanga Sthorthiram எண்ணில் அடங்கா
களிகூரும் உள்ளம் தாருமே – Kalikoorum Ullam Thaarumae
Veru Oru Aasai – வேறு ஒரு ஆசை இல்ல
Unthan Namathil Ellam Koodum – உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம்
Yesaiah Enthan Yesaiah – இயேசையா எந்தன் இயேசையா
Innum Ummil Innum Ummil Nerunga Vendumae
Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
Kerubin Serabingal – கேரூபீன் சேராபின்கள்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
Aa Eththanai Nantraka – ஆ எத்தனை நன்றாக
ParalaeாKamae Ummaith Thuthippathaal
Vinnoer Makizhnthu Paatum Paatal
Ummaal Koodaatha – உம்மாலே கூடாத
Siluvai Marathandai Vanthean – சிலுவை மரத்தண்டை வந்தேன்
Ummunnae Enakku Niraivaana Makilchchi Unndu
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Ummunne Enakku Neraivaana Magilchi Undu
அகிலம் படைத்த ஆண்டவரே – Akilam Padaitha Aandavare
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
லாபமான அனைத்தையும்-Laabamaana Anaithayum
Thothiram Sthothiramae – தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே
Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த
மோட்சம் அடைவோம் – Motcham Adaivom
Thaevanae, Naan Umathanntaiyil
Sirumaipattavanukku Adaikalam -சிறுமைப்பட்டவனுக்கு அடைக்கலம்
Ummunae Yepothum Neraivaana Magilchiundu
Devane Naan Umathundaiyil Innum
Devanae Naan Umathundail – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thaevanae, Nan Umathantaiyil – Innum Nerunkis
Anudhinamum Um Mugathai – அனுதினமும் உம் முகத்தை
காலங்கள் எல்லாம் உம் கரங்களில் – Kaalangal Ellam Um Karangalil
Aa Yesuvae Naan Boomiyil – ஆ இயேசுவே நான் பூமியில்
Ah! Lord God, Thou Hast Made The Heavens
Neer Thantha Naalum Oynthathae
Neer Thantha Naalum Oointhathe
Ennillatankaa Sthoeththiram Thaevaa
Neer Thantha Naalum – நீர் தந்த நாளும்
En Belanagiyae Karthavae – என் பெலனாகிய கர்த்தாவே
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Viswasathodu Saatchi Pakarnthatae – விஸ்வாசத்தோடு சாட்சி பகர்ந்தே
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
En Meetpar Sinthina Raththathinaal – என் மீட்பர் சிந்தின இரத்தத்தினால்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
பேசும் தெய்வம் நீர்தான் -Pesum Deivam Neerthaan
Idho Manidhargal – இதோ மனிதர்கள்
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
En Paavathin Nivarthiyai -என் பாவத்தின் நிவர்த்தியை
Aa Pitha Kumaaran – ஆ பிதா குமாரன்
Akilaththaiyum Aakaayaththaiyum
Enathu Manavaalanae En Ithaya Aekkamae
Parisuththarae Engal Yesu Thaevaa
Pithavae Dekam Aavi Yaaum – பிதாவே தேகம் ஆவி யாவும்
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
En Devanal Mudiyathathu Ondrum Illai
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
எனது மணவாளனே – Enathu Manavalane
எந்தன் உயிரே எந்தன் உயிரே-Enthan Uyirae Enthan Uyirae
லீலி புஷ்பம் சாரோனின் ரோஜா -Leeli Pushpam Saronin Roja
அன்பே என்றென்னை நீர்- Anbae Entennai Neer
Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan
Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Karthaavae Neer Ennai கர்த்தாவே நீர் என்னை
கோர குருசின் பாடுகள் – Kora Kurusin Padugal
மாசில்லாத அன்பு நேசரே Maasillaatha Anbu Nesarey
Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
Enathu Manavalane – எனது மணவாளனே
சந்தோஷமான பொன் நாள் – Santhosamana Pon Naal
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Anathiyaana Kartharae – அநாதியான கரத்தரே
Thoobam Pol En – தூபம் போல் என்
தூபம் போல் என் – Thoobam Pol En Jebangal
Piriyamaana Yesuvae – பிரியமான இயேசுவே
எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவரே-Endhan Anbulla Aandavarae
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
Naan Valnthalum Ummodu Thaan – நான் வாழ்ந்தாலும் உம்மோடு தான்
சந்தோஷம் சந்தோஷம் – Santhosam Santhosam
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
துதி செய்யும் வேளை -Thudhi Seiyum Velai
பரலோக தேவனே – Paraloga Devanae
உம்மை நோக்கிப் பார்க்கிறேன் – Ummai Nokki Parkirean
Ummaalae Thaan Yesuvae – உம்மாலேதான் என் இயேசுவே
Santhosam santhosam santhosame
Oru Naalum Enai – ஒரு நாளும் எனை
பாசத்தில் வளரும் காலம் -Paasathilvalarum Kaalam
அப்பா நான் உம்மை பார்க்கிறேன் – Appa Naan Ummai Parkiren
Naan Engae Ooduvean – நான் எங்கே ஓடுவேன்
Siluvaiyai Sumanthumai Pin Sellave
Enn Meetper En Nesar Sannithiyil
En Yaesuvae Naan Unthan Pillai என் இயேசுவே நான் உந்தன் பிள்ளை
Oothum Deivaaviyai – ஊதும் தெய்வாவியை
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
அக்கினி அக்கினி அக்கினியே – Akkini Akkini Akkiniyae
என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு – Ennai Aatkonda Yesu
Ummai Aarathipen En Naatkal Mudiyumvarai
Akkini Abishegam Aaviyin – அக்கினி அபிஷேகம் ஆவியின் அபிஷேகம்
Santhosam Santhosam Santhosame
Paraloga Devanae – பரலோக தேவனே
Jeba Aavi Ennil Ootrum – ஜெப ஆவி என்னில் ஊற்றும் தேவா
Siluvai Sumanthummai – சிலுவையை சுமந்தும்மை
Anuthinamum Unnil; Naan Valarthidave
Aani Muththai Kandenae Naan – ஆணி முத்தைக் கண்டேனே நான்
Anuthinamum Unnil Naan Valarnthidavae
Paraloga Devane Parakkiramam Ullavare
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
Aa Yesuvae Neer Engalai -ஆ இயேசுவே நீர் எங்களை
Yen Nallavarin Anbu – என் நல்லவரின் அன்பு
Kattalai Naan Kakka – கட்டளை நான் காக்க
தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae
நன்றி நிறைந்த இதயத்துடனே- Nandri Niraintha Idhayathudane
Anudhinamum Unnil Naan Valardhidave
Vinnapathai Ketpavare En Kannerai
அசையாத அன்பை நான் கண்டேன் – Asaiyadha Anbai Nan Kandean
Neer Divviya Vazhi – நீர் திவ்விய வழி
நம்மேல் இயேசு ரத்தம் நிரந்தரமானது – Nammeal Yesu Ratham
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Anathiyana Karthare – அநாதியான கர்த்தரே
Jepa Aavi Ennil Oottum Thaevaa
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
Allaelooyaa! Allaelooyaa! Allaelooyaa!
என்னை முன்னறிந்து முன்குறித்தவரே – Ennai Munnarindhu Munkurithavarae
உம் நாமம் பாடணுமே ராஜா – Um Namam Padanume
அன்பே கல்வாரி அன்பே – Anbe Kalvari Anbe
எதைக்குறித்தும் கலக்கம் – Ethai Kuriththum Kalakkam
Theyva Aattukkuttiyae, Lokaththaarin Meetparae
En Inba Thunba Neram – என் இன்ப துன்ப நேரம்
Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Vinnappaththai Kaetpavarae – En
Anbe Kalvaari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
Devanae Yesu Naathanae – தேவனே யேசுநாதனே
உம் பீடத்தை சுற்றி – Um Peedathai Sutri
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Yesu
Vinnapathai Ketpavare – விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே
Yesu Endhan Vazhvin – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானார்
Anbe Kalvari Anbe – அன்பே கல்வாரி அன்பே
அன்பரே உம்மை நான் -Anbarae Ummai Naan
விண்ணப்பத்தை கேட்பவரே – Vinnapathai Ketpavare
Kaarirulil En Nesa Dheebamae – காரிருளில் என் நேச தீபமே
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Deiva Aatukuttiye Logatharin Meetpare
En Aandava Ipporil – என் ஆண்டவா இப்போரில்
இயேசுவே உம்மை உயர்த்திடுவேன் -Yesuve Ummai Uyathiduven
உம்மை நம்பி வந்தேன் – Ummai Nambi Vanthen
துதித்திடுவேன் முழு இதயத்தோடு – Thuthithiduven Muzhu Idayathodu
Aan Pennaaiyum Sirustithu – ஆண் பெண்ணையும் சிருஷ்டித்து
Arunum Kottaium Belanai Kaappavar
Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu
En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyaesu
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar
Naarpathu Naal Raapagal – நாற்பது நாள் ராப் பகல்
Ummai Nampi Vanthaen Naan Vetkappadala
நம்பி வந்தேன் இயேசுவே – Nambi Vanthaen Yesuvae
Narpathu Naal Rapagal – நாற்பது நாள் ராப்பகல்
Intha Arul Kaalathil – இந்த அருள் காலத்தில்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Thuthithiduven muzhu idayathodu
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Naam Itaividaamal Aaraathikkum Thaevan Nallavarae
En Uyirana Uyirana Uyirana Yesu – என் உயிரான உயிரான உயிரான
En Neasar Neerthanaiya – என் நேசர் நீர்தானையா
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
Oosanna Palar Patum Rajavam Meetparkkae
Intha Arul Kaalaththil Karththarae
Hosanna Paalar Paadum Rajavaam Meetperke
Kolgatha Mettinilae Sinthineer- கொல்கதா மேட்டினிலே சிந்தினீர்
Yesu Naatha Yesu Naatha Yealai – இயேசு நாதாஇயேசு நாதா ஏழை நான் வாறேன்
Ivvanthi Neraththil – இவ்வந்தி நேரத்தில் எங்கே
Yesu Meipa Enthan Nesa – இயேசு மேய்ப்பா எந்தன் நேசா
Paramandalathil Ulla Magimai – பரமண்டலத்திலுள்ள மகிமை
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
Maa Perithaam Nin Kirubai – மா பெரிதாம் நின் கிருபை
En Aavi Aanmaa Degamum – என் ஆவி ஆன்மா தேகமும்
Thanthayin Pirakasamaaki – தந்தையின் பிரகாசமாகி
Ellaigal Virivaagum – எல்லைகள் விரிவாகும்
Magimaiyil Piravesikka- மகிமையில் பிரவேசிக்க
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Penthekosthin Aaviyae – பெந்தகொஸ்தின் ஆவியே
Marikum Meetpar Aavivum – மரிக்கும் மீட்பர் ஆவியும்
நன்றி நன்றி என்று – Nandri Nandri Endru
உந்தன் வல்லமையால் – Unnthan Vallamaiyal
En Jeevan Kirsithu Thaamae – என் ஜீவன் கிறிஸ்து தாமே
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Um Pedathai Sutri – உம் பீடத்தைச் சுற்றி
Bayamilliae Bayamiilae – பயமில்லையே
Karaiyeri Umathandai Nirkumpothu
Thanthen Yennai Yesuve தந்தேன் என்னை ஏசுவே
ஷாலோம் அலெக்கீம் – Shalom Aleichem
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Siluvaiyandayil Nambi Vandhu Nirkayil
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
மனிதரின் நடுவே வசிப்பவரே- Manitharin Naduvey Vasipavare
Osanna Paalar Paadum – ஓசன்னா பாலர் பாடும்
கறையேறி உமதண்டை- Karaiyeari Umathandai
கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை -Kartharin Kai Kurugavillai
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
Marikum Kiristhuvin Aaviyum – மரிக்குங் கிறிஸ்தின் ஆவியும்
Karthave Devargalil Umakopanavar
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
பெலனின்றி நிற்கிறேன் என் இயேசுவே -Belanintri Nirkiren Yesuvae
கைதூக்கி எடுத்தீரே – Kai Thooki Edutheerae
Kaalanthorum Thayavaaga – காலந்தோறும் தயவாக
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Nandri Nandri Endru – நன்றி நன்றி என்று
En Yesu Raajanae – என் இயேசு ராஜனே
Karthavae Paranjothiyaal – கர்த்தாவே பரஞ்சோதியால்
Karthavae Ippo Ummai – கர்த்தாவே இப்போ உம்மை
Ennai Nesikkum Enthan Yesu – என்னை நேசிக்கும் எந்தன் இயேசு
Enthan Aaththumaavae Karththarai Thuthi
Kolgatha Mettinile Sintheneer Um Thooya Ratham
பயமில்லையே பயமில்லையே – Bayamilliae Bayamiilae
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
வழுவாமல் காத்திட்ட தேவனே – Vazhuvamal Kathitta Dhevane
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Mashup | Ennil Adanga Sthothiram & Maravaar Yesu |Srinisha Jayaseelan |Vinny Allegro
Karaiyeri Umadhandai Nirkumpothu Ratchaga
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
என் மீட்பர் என் நேசர் சந்நிதியில் – En Meetpar En Neaser
Thanneerum Rasamagum Nardhiratchai
Nithiyanantha Jeeva Oottrae- நித்தியானந்த ஜீவ ஊற்றே
Natha Natha Intha Jeeviyam – நாதா நாதா இந்த ஜீவியமே
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்
நேசரே உம் திருபாதம் – Nesarae Un Thiru Paatham
Unnatha Salaemae En Geetham – உன்னத சாலேமே என் கீதம்
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Thooya Sthalathil Ummai – தூய ஸ்தலத்தில் உம்மையே
Nan Ummai Paadavum – நான் உம்மை பாடவும் பாத்திரன்
Unnatharae Um Maraivinilae – உன்னதரே உம் மறைவினிலே
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Yesu Kiristhuvae Ulagathilae – இயேசு கிறிஸ்துவே உலகத்திலே
Kartha Um Maatchi Karathaal – கர்த்தா உம் மாட்சி கரத்தால்
Naesarae Umthiru Paatham Amarnthaen
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
ஆ சுந்தர வீடே என் சோபித வீடே – Aah Sundara Veedae En Sobidha Veedae
Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen
Arupirukkum Pol – அறுப்பிருக்கும் போல்
Yesuvae Ummai Thiyaanathil – இயேசுவே உம்மை
Yesu Swami Seemon Yudha – இயேசு ஸ்வாமி சீமோன் யூதா
Mudinthathae Innaalum – முடிந்ததே இந்நாளும்
Parisuththa Aviye Ennil Varum – பரிசுத்த ஆவியே என்னில் வாரும்
Yesu Enthan Valvin Belananal – இயேசு எந்தன் வாழ்வின் பெலனானால்
தாகமானீரோ இயேசு தற்பரா – Thaagamaneero Yesu Tharpara
Karaiyeri Umathandai – கரையேறி உமதண்டை
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
மகிமையின் நம்பிக்கையே – Magimayin Nambikkaiye
Jeevathipathiyae Jothiyae – ஜீவாதிபதி ஜோதியே
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Unnatha Thaevanae En Yesu Raajanae
En Aathuma Nesa Maipare – என் ஆத்தும நேச மேய்ப்பரே
Enthan Anpulla Aantavar Aesuvae Naan
Nesare Umthiru Paatham Amarthen
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Aani Konda Um Kayangalai – ஆணி கொண்ட உம் காயங்களை
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
En Jeevan Ummilae ( My Life It’s In You Lord)
ஆவியானவரே பரிசுத்த தெய்வமே-Aaviyanavarae Parisutha Deivame
வாழ்வின் ஆதாரமே – Vaazhvin Aatharamae
Nantiyodu Nalla Deva – Thanksgiving நன்றியோடு நல்ல தேவாLyris
Konthalikkum Loka Vaalivil – கொந்தளிக்கும் லோக வாழ்வில்
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
Paavikku Pugalidam Yesu Ratchagar
Paralogam Enthan Desamam – பரலோகம் எந்தன் தேசமாம்
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
அன்பிதோ அன்பிதோ என்னை – Anbitho Anbitho Ennai
Seanaiyin Kartha- சேனையின் கர்த்தா
Ellamae Neer Thanthathu – எல்லாமே நீர் தந்தது
Akkini Kaattru Veesuthae – அக்கினி காற்று வீசுதே
Iyaesuvae Ummai Thiyaaniththaal
கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க – Kadal Konthalithu Ponga
எஜமானனே என் இயேசு – Ejamananey En Yesu Rajane
Yesuvai Pol Allagullor – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர்
Yesuvae, Ummai Thiyaaniththaal
Enthan Jeevan , Iyaesuvaeae Sonthamaka Aalumaeae
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Ennai Thanthaen Ellam Thanthaen
மாரநாதா இயேசு நாதா – Maaranatha Yesu Natha
உம்மை அல்லால் ஒன்றும் – Ummai Allaal Ondrum Seiyaen
Isravaelin Thuthikkul Vaasam Pannnum
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Meiyaana Thiratchaichedi – மெய்யான திராட்சைசெடி
Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
Maranatha Yesu Natha – மாரநாதா இயேசு நாதா
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
Ratchakarai Neasiparae – இரட்சகரை நேசிப்போரே
துதியே துதியே – Thuthiye Thuthiye
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
நான் உங்க பிள்ள என்றும் -Naan Unga Pillai Entrum
Paavikku Pugalidam – பாவிக்கு புகலிடம் இயேசு
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae
Siluvai Nizhalathile – சிலுவை நிழலதிலே
Naathaa Jeevan Sugam Thantheer – நாதா ஜீவன் சுகம் தந்தீர்
Kalipudan Sasthirikal – களிப்புடன் சாஸ்திரிகள்
Archanai Malaraga Aalayatthil Varugintrom
Devaa Ennai Padaikkirean – தேவா என்னைப் படைக்கிறேன்
நாதன் அருளிய பெரும்-Nathan Aruliya Perum
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
வானிலே மின்னும் வண்ண தாரகை – Vaanilae Minnum Thaaragai
Vaalvin Aatharame Thaalvin Yen Belane
Kaala Kaalamaai Neasaren – காலா காலமாய் நேசரென்
Aaviyil Jebam Seiya – ஆவியில் ஜெபம் செய்ய
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Pithavae Balam Eenthidum – பிதாவே பலம் ஈந்திடும்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Suththa Irudhayathai Sristiyume
Abishega Oliva Maram- அபிஷேக ஒலிவ மரம்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Paralogil Vaasam Seiyum – பரலோகில் வாசம் செய்யும்
Appa Thayaala Gunaanantha – அப்பா தயாள குணாநந்த
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனாக்க – Anbil Ennai Parisuthanaaka
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
உன்னத தேவனே என் இயேசு – Unnatha Devane En Yesu
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
தூய ஆவியே வாரும் – Thooya Aaviye Vaarum
Kanmanipola Kathire En Yesapa – கண்மணிபோல காத்திரே என்
Thaevanae Ummaith Thaetukiraen
கனிவான உந்தன் அன்பிலே-Kanivaana Undan Anbinile
Peayin Koostam Oorin – பேயின் கோஷ்டம் ஊரின்
Nararkaai Maanda Yesuvae – நரர்க்காய் மாண்ட இயேசுவே
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
Karam Pitiththennai Vali Nadaththum
Kartharukku Sthosthiram – கர்த்தருக்கு ஸ்தோத்திரம்
Innaal Varaikum – இந்நாள் வரைக்கும்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
Ulagaththai Balamulla – உலகத்தைப் பலமுள்ள
Idhayam Kozhundhai Eriyum Podhu
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
Aattukkutti Rathathai – ஆட்டுக்குட்டி இரத்தத்த
கிருபை வேண்டும் நாதா இயேசுவே- Kirubai Vendum Naatha Yesuve
Ulagin Oliye Unmaiyin Vilakke – உலகின் ஒளியே உண்மையின்
Santhosam Santhosam Santhosame – சந்தோஷம் சந்தோஷம்
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Deva Prasannam Tharume – தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Thuthithiduven Mulu Iruthayathodu
Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
இயேசுவே என் தெய்வமே – Yesuve En Deivame
Kadum Puyalilae Ennaik Kaaththavarae
Yesu Neasa Meetpa – இயேசு நேச மீட்பா
Yesuvae Unthan Roobamae – இயேசுவே உந்தன் ரூபமே
Vinmeen Nokki – விண்மீன் நோக்கி
Deva Prasannam Tharume தேவா பிரசன்னம் தாருமே
Ennaith Thanthaen Ellaam – என்னைத் தந்தேன் எல்லாம்
அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்-Appa Yesu Neenga Vanthal
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Archanai Malaraga Aalayathil – அர்ச்சனை மலராக
Engeyaakinum Swami – எங்கேயாகினும் ஸ்வாமி
என் செவி உம் குரல் – En Seavi Um Kural
Thuthiththiduvaen Mulu Ithayaththodu
Aha Ha Anandham – ஆஹா ஹா ஆனந்தம்
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
அணைக்கும் கரங்களுண்டு -Anaikum Karangal Undu
Appa Yesu Neenga Vantha – அப்பா இயேசு நீங்க வந்தால்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
Analaavi ThinanthaeாRum Enaiyaalavaenndum
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
Ennodu Iruppavare Yesuvae – என்னோடு இருப்பவரே இயேசுவே
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Ennai Aatkonda Yesu – என்னை ஆட்கொண்ட இயேசு
Idhayam Kozhundhai Eriyum – இதயம் கொழுந்தாய்
Ummai Naadi Theyedum Manithar – உம்மை நாடி தேடி
Karthave En Belane – கர்த்தாவே என் பெலனே
Ennoetirum Maa Naesa Karththarae
Anbil Ennai Parisuththanaakka – அன்பில் என்னை பரிசுத்தனாக்க
Kadum Puyalile Ennai Kaathavare
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
உம்மை நாடித் தேடும் -Ummai Naadi Thedum Manithan
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
EnnaeாTirum, Maa Naesa Karththarae
Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்
Anbae Ennaaruyirae – அன்பே என்னாருயிரே
Suya Athikaaraa Suntharak Kumaaraa
Yesuve Ummai Paduven Naan – இயேசுவே உம்மை பாடுவேன்
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Paratheasiyaga Naam Vaalum- பரதேசியாக நாம் வாழும்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Appa Naan Ummai Paarkiren – அப்பா நான் உம்மை
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Your Majesty I can but bow in Tamil – மகிமையே மாட்சிமையே
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
En Naesarukku Puthupaatal Paatuvaen
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Enthan Anbulla Aandavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்
Aathuma Adaikalam – ஆத்தும அடைக்கலம்