இயேசுவைப் போற்றுவோம் இயேசுவுக்காகப் பாடுவோம்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
இந்த பாக்கியம் தந்த இயேசுவுக்கு
ஆடுவோம் பாடுவோம் இயேசுவுக்காய் – Aaduvom Paaduvom Yesuvkaai
Narambu Kooda Yesuvuku நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு நன்றி
இயேசுவுக்கு நான் செல்லப்பிள்ளை – Yesuvukku Naan Sellapillai
Yesuvukku Nandri Sonnaayaa – இயேசுவுக்கு நன்றி சொன்னாயா
கொடு கொடு கொடு இயேசுவுக்கு – Kodu Kodu Kodu Yesuvukku
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal
Cittu Kuruviyae Pattam Poochiyae – சிட்டுக் குருவியே பட்டாம் பூச்சியே
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Nantri Nantri Solli Paaduven நன்றி நன்றி நன்றி சொல்லி பாடுவேன்
Nanti Nanti Nanti Solli Paaduvaen
Narampu Kooda Yesuvukku Nanti Solluthu
பயணங்கள் முழுவதும் – Payanangal Muzhuvathum
சின்னஞ்சிறு உள்ளமே – Chinnanchiru Ullamae
Parama Alaipin Pandhaya – பரம அழைப்பின் பந்தய பொருளுக்காய்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
Parama Alaipin Pandhaya Porulukkai
11. கனிதரும் வாழ்வே புதுவாழ்வு
Inthiyaa Iyaesuvukku Sonthamaakanum
ஓடு ஓடு ஓடிக்கொண்டிரு -Odu Odu Odikondiru
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
உமக்காகவே பலன் கொடுக்க – Umakakavae Balan Kodukka
Kilakukum Maerkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்
ஒரு குப்பி தைலத்தின் – Oru Kuppi Thailaththin
அப்பா அப்பா இயேசப்பா -Appa Appa Yesappa
Jeevanulla Naatkalellaam – ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Vaazhvin Muthanmai Iyaesuvukkae
இயேசுவின் கரங்களை – Yesuvin Karangalai
வாழ்விலே ஒரே நோக்கம் – Vaazhvile Ore Nokkam
அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum
நியாயத்தீர்ப்பின் நாளான அந்தநாள்- Niyaya Theerppin Naalana
தேசமெல்லாம் அழியுதே -Dhesamellam Azhiyudhe
Thuthipaen Thuthipaen Devanai – துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
15. சின்ன தம்பி, சின்ன தங்காய்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom
Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு
Summer Vanthale Kalakal Thane – சாம்மார் வந்தாலே கலக்கல் தானே
Enthan Sampathentru Sollavae – எந்தன் சம்பத்தென்று சொல்லவே
பாரெங்கும் சேனை ரதம் -Paarengum Seanai Ratham
Thenikkalin Kootangale – தேனீக்களின் கூட்டங்களே
Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்
Elaikku Pangalaram Paavikku Ratchagaram
Vaarum Nithiya Aaviyae – வாரும் நித்திய ஆவியே
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Sarva Vallavar En Sonthamaanaar
Aelaikku Pangaalaraam Paavikku Iratchakaraam
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
ஒருநாளும் வீணாகாது – Oru Naalum Veenaagaathu
Unnatha Thaevanukku Aaraathanai
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Iradsanyam Magimai Thuthiganam Vallamai
சர்வ வல்லவர் என் சொந்தமானர்- Sarva Vallavar En Sonthamaanar
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Iyaesuvin Karankalaip Parrik Kontaen
உமை வாழ்த்தி பாடி போற்றி – Umai Vazhthi Paadi
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
Lesana Kariyam – லேசான காரியம் உமக்கு அது
இரட்சண்யம் மகிமை துதி கன வல்லமை -Ratchanyam Magimai Thuthi
Nesa Yesukaha Yaavium Seivean – நேச இயேசுக்காக யாவையும் செய்வேன்
Thesamellam Selluvom – தேசமெல்லாம் செல்லுவோம்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Dasare Itharaniyai Anbai In – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
கிறிஸ்துவின் சேனை வீரர்கள்- Kiristhuvin Seanai Veerargal
தாவீதின் நகரத்திலே -Thavithin Nagarathilae
Dasare Itharaniyai Anbai – தாசரே இத்தரணியை அன்பாய்
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraaguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesuvin Anbinai Arivithida – இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
Ennaip Pelappatuththum Iyaesuvaal
Unatha Devanuku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Azhagil Siranthavare – அழகில் சிறந்தவரே
இயேசுவின் அன்பினை அறிவித்திட -Yesuvin Anbinai Arivithida
Pandikai Kondaduvom – பண்டிகை கொண்டாடுவோம்
Thaasarae Iththaraniyai Anpaay
Isthereeyin Viththavarku – இஸ்திரீயின் வித்தவர்க்கு
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Paralogam Than En – பரலோகந்தான் என் பேச்சு
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Ulagatthai Kalackuvoer – உலகத்தை கலக்குவோர்
Yesuvin Karangalai Pattrikonden
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Iyaesuvin Anpinai Ariviththita
Yesu Kirusthuvin Nul Seedarahuvoam
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
Bethlehem Oorinile – பெத்தலகேம் ஊரினிலே Christmas
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom – இயேசு கிறிஸ்துவின் நல் சீடராகுவோம்
Yesuvin Karangalai – இயேசுவின் கரங்களை
பரலோகந்தான் என் பேச்சு – Paralogam Than En Pechu
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Yesuvin Othukkil Naan – யேசுவின் ஒதுக்கில் நான்
Vaana Pitha Thantha Vedhathilae – வான பிதா தந்த வேதத்திலே
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
Yesu Kristhuvin Nal Seedaraguvom
Thaasarae Iththaranniyai Anpaay
Christmas Star – கிறிஸ்மஸ் ஸ்டார் வீட்டில் மாட்டியாச்சே
Sathanuku Saval Vidum – சாத்தானுக்கு சவால் விடும்
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Yengumullor Yaarum Serthu Sthotharippome
எழுந்து பெத்தேலுக்கு – Yelunthu Bethel
Paadida Vaarum Devanai – பாடிட வாரும் தேவனை
Yesuvin Pinnal Naan Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான் செல்வேன்
Appa Unga Madiyila Aatharam Neerae Vol 2
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ