அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan
Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்
அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar
அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten
அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai
Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்
அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu
அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal
Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே
அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae
அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae
Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே
அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu
Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை
Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்
அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai
Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்
Kilakkile Oru Natchathiram Kilambiyathum
Indha Pudhiya Naalil – இந்த புதிய நாளில்
Kereeth Aatruneer Vattrinaalum
En Nambikaiyae Umakku Sthothiram
Ummai Thaan Nambiyirukken உம்மைதான் நம்பியிருக்கிறோம்
En Nambikaiyae Umakku – என் நம்பிக்கயே உமக்கு
En Nambikayae Umaku Sthothiram – என் நம்பிக்கையே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
Indru Mudhal Indru Mudhal – இன்று முதல் இன்று முதல்
Aanantha Paadalkal Paadiduvaen
Antha Arputham Natantha Vitham
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae
Yeshua Endru Sonale – இயேசுவா என்று சொன்னாலே
Ephphatha Thirakkapaduvathaaka எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக
எப்பத்தா திறக்கப்படுவதாக -Ephphatha Thirakka Paduvathaka
Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே
அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு
இன்ப இயேசு என் மதுரம் – Inba Yesu En Madhuram
Mutchedi Naduvil Vantheerae – முட்செடி நடுவில் வந்தீரே
இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal
Antha Arputham Nadantha Kathai
Alai Mothum Kadalil – அலைமோதும் கடலில்
Unnatham Aazham – உன்னதம் ஆழம்
Saambalukku Singaarathai Thanthar
ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga
அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar
இயேசு கூட வருவார் | Yesu Kooda Varuvar
ஆகாது என்று தள்ளின கல்லே -Aagadhendru Thallina Kallae
Elrohi Elrohi Neer Ennai Kaankintra Devan – எல்ரோயீ எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கின்ற தேவன்
அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil
அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan
Yesu Kooda Varuvar – இயேசு கூட வருவார்
நீர் இங்கு வாசம் செய்கின்றீர் -Neer Ingu Vasam Seigindrir
Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்
Vendam Endru Verutha – வேண்டாம் என்று வெறுத்த
Ullam Paadum Neramithu – உள்ளம் பாடும் நேரமிது
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar
Orumanamaai Koodi Osanna Paadi
Jeyam Kodukkum Devanukku – ஜெயம் கொடுக்கும் தேவனுக்கு
Umakoppanavar Yaar Vaanathilum Boomiyilum
Yesuvai Pol Oru – இயேசுவை போல் ஒரு
Varagalai Pera Umathaviyai – வரங்களை பெற உமதாவியை
Karthave Devargalil Umakkopanavar Yaar
Karthave Devargalil – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Sabaiyae Indru Vaanathai – சபையே இன்று வானத்தை
Akkini Iranguthae – அக்கினி இறங்குதே
Kerith Aatru Neer – கேரீத் ஆற்று நீர் வற்றினாலும்
Parisuththa Aaviyae, Vaarumaiyaa
Vanam Thiranthu – வானம் திறந்து
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Abisheham Eranguthu – அபிஷேகம் இறங்குது
Rattippana Nanmaigalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன் – Unnai Adisayam Kaana Seivean
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae
Kaereeth Aattu Neer Vattinaalum
Saenaikalin Karththar Nallavarae
Karthave Devargalil Umakopanavar
மனதுருகும் தெய்வமே – Manathurugum Deivame
கனவெல்லாம் நிஜமாய் -Kanavellam Nijamai | Nandri Vol 7
Karththaavae Thaevarkalil Umakkoppaanavar
ஜீவனுள்ள காலமெல்லாம்-Jeevanulla Kallamellam
Kayapatta Karathinaal – காயப்பட்ட கரத்தினால்
Vazhi Seibavar Way Maker Benny John Joseph
Manathurukum Theyvamae Iyaesaiyyaa
உம்மாலே நான் ஒரு – Ummale Naan Oru Senaikul
Enna Nirapungappa Umma Vallamaiyale
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
Athisayam Seivar Devan Arputham
உந்தன் நாமம் மேன்மை போல்- Unthan Naamam Meanmai Pol
Tharparaa Thayaaparaa Nin- தற்பரா தயாபரா நின்
Ummale Naan Oru Senaikul – உம்மாலே நான் ஒரு
Ponnana Yesuvai Punniya – பொன்னான இயேசுவை
Manathurugum Deivame – மனதுருகும் தெய்வமே
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Um naamathaal arputham seithir
Ummaalae Naan Oru Senaikkul Paayvaen
Ponnana Yesuvai – பொன்னான இயேசுவை
Aaviyanavare analay irangidume
Karththar Nallavar Thuthiyunkal
Naan Orupothum Unnai Kaividuvathumillai
Oru Vaarthai Sonnaal Pothum – ஒரு வார்த்தை சொன்னால்
Thoodhippom Thoodhippom – துதிப்போம் துதிப்போம்
Ummale Naan Oru Senaikul Paiven
இயேசு பிறந்தாரே எந்தன் -Yesu Piranthaarae Enthan
Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை
என்ன நிரப்புங்கப்பா உங்க வல்லமையாலே Enna Nirappidunga By Pastor Gersson Edinbaro
என் தேவன் நல்லவரே-En Dhevan Nallavare
Naan Orupothum Unnai – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Nirappidunga Enna Nirappidunga
Aadhiyum Andhamum Aanavar – ஆதியும் அந்தமும் ஆனவர்
Naan Orupodhum Unnai Kaividuvathillai
சேனைகளின் கர்த்தர் நல்லவரே- Senaigalin Karthar Nallavare
Ummaal Aakaatha Kaariyam Ontumillai
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Magizhchiyodae Avar Sannithi Munnae மகிழ்ச்சியோடே அவர் சந்நிதி முன்னே
Intha Vealayinil Vantharulum – இந்த வேளையினில் வந்தருளும்
Vinnorkal Pottrum – விண்ணோர்கள் போற்றும்
Nalla Naal Oru Nalla Naal – நல்லநாள் ஒரு நல்ல நாள்
வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae
Um Anbu Enakku Pothumae – உம் அன்பு எனக்கு போதுமே
பெந்தேகொஸ்தென்னும் நாளிலே -Penthecosthennum Naalilae
Kondaaduvom Yesu Raajavai; Magilchiyode Avar
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Singa Kebiyo Soolai Neruppo Avar Ennai
நிர்மூலமாகாதிருப்பது உந்தன் – Nirmoolamaahaathirupathu Unthan
Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்
Ithu Mutharkondu – இது முதற்க்கொண்டு போக்கையும்
இயேசென்னும் நாமம் என் நாவுக்கு சுகிர்தம் – Yesennum Namam
Thentral Kaatae Veesu -தென்றல் காற்றே வீசு
Naangal Paava Paarathaal – நாங்கள் பாவப் பாரத்தால்
Karththar Nallavar Thuthiyungal
Unnai Athisayam Kana – உன்னை அதிசயம் காண
Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்
Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்
Kadal Aalayai Pola – கடல் அலையைப்போல
Vali Unndu; Orae Oru Vali Unndu
Arputhar arputhar yesu arputhar
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare
Naan Orupodhum – நான் ஒருபோதும் உன்னை
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Thuthippen Thuthippen Thuthithu
Deva Anbin Perukkai Paar- தேவ அன்பின் பெருக்கைப் பார்
Thuthippen Thuthippen – துதிப்பேன் துதிப்பேன்
Thuthiththup Paatida Paaththiramae
துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம் – Thuthipean Yesuvin Paatham
Thuthippen Yesuvin Paatham Thuthikka
இயேசுபரா உந்தன் தாசர்கள் மீதினில்- Yesupara Unthan Thasargal
Thuthipaen Yesuvin Patham – துதிப்பேன் இயேசுவின் பாதம்
புதுப்பாடலால் புண்ணியரை – Puthu Paadalaal Punniyarai
Siluvai Sumanthaar Un Aantavar
Vallamai Unndu Unndu Arputha Vallamai
Aadhi Thiru Vaarthai -ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Aathith Thiruvaarththai Thivviya
Sthotharipaen Devaney ஸ்தோத்தரிப்பேன் தேவனை
Aadhi Thiru Vaarthai – ஆதித் திருவார்த்தை
Aadhi Thiruvaarthai Divya Arpudha
Aathi Antham Illanane – ஆதி அந்தம் இல்லானே
Anantham Kolluven – ஆனந்தம் கொள்ளுவேன்
ஆனந்தமாய் இன்பக் கானான் -Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
எதிர்ப்புகளை எதிர்கொள்ள -Ethirpugalai Ethirkolla
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
Kaathu Kulira Paadungal – காது குளிர பாடுங்கள்
Vallamai Undu Undu Arputha Vallamai – வல்லமை உண்டு உண்டு
மீப்பரைப் போல் ஆறுதல் சொல்வார் இல்லை
Piranthar Piranthar Balan – பிறந்தார் பிறந்தார் பாலன
Arputha Yesurajane Uthama Manavalane
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Worship Medley | Joshua Sudhakar | Worship Medley
Kolaakalam – Joy To The World கோலாகலம் என்கும் கொண்டாட்டம்
வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம் – Vaazthugirom Vanangugirom
Vaazhththukiroem Vanankukiroem
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
பாதம் போற்றியே பணிந்திடுவேன் -Paatham Pottriye Paninthiduvean
Paatham Potriye Paninthiduven Yesuvin
Neer Sonnal Pothum – நீர் சொன்னால் போதும்
Valthugirom Vanangugirom – வாழ்த்துகிறோம் வணங்குகிறோம்
Aarathanai_aarathanai_vallavare
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Thoeththiram Patiyae Poerrituvaen
Yesuvae Yesuvae – இயேசுவே இயேசுவே
ஒளியை வஸ்திரமாய் தரித்தவரே-Oliyai Vasthiramai
காற்றே நீ கர்த்தர் வார்த்தை கேட்டிடு – Kaatrey Nee Karthar Vaarthai Ketidu
தண்ணீர் மேலே நடந்திட்டவர் – Thaneer Melae Nadanthittavar
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Paavathinnitru Nee Viduvippaaya – பாவத்தினின்று நீ விடுவிப்பாயா
Paatham Pottiyae Panninthiduvaen
Karaiyoera Katalalai Saththam – Kathoera Kaththula
பரம சேனை கொண்டாடினார் – Parama Seanai Kondadinaar
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
Aathiyilae Vaarthai Neerae – ஆதியிலே வார்த்தை நீரே
Shamma Neengathaane – ஷம்மா நீங்கதானே
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare ஆராதனை ஆராதனை Worship
Karaiyora Kadalalai Satham Kaadhora Kaathula
Aaraathanai Aaraathanai Vallavarae
Aarathanai Aarathanai Vallavare Nallavare – ஆராதனை ஆராதனை வல்லவரே
Karaiyora Kadalalai Saththam – Kaathora Kaaththula Niththam
Aaradhanai Aaradhanai Vallavare Nallavare
தேவன் தங்கும் எந்த வீடும்- Devan Thangum Entha Veedum
என்னைத் தேடி இயேசு – Ennai Thedi Yesu Vanthar
Norungipona En Idhayam – நொறுங்கி போன என் இதயம்
நல்லவரே வல்லவரே -Nallavarae Vallavarae
Thuthithu Paadida துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kalvaari Sinaekam Karaiththidum Ennai
Buthikettadha Anbin – புத்திக்கெட்டாத அன்பின்
Kalvari Snegam Karaithidum Ennai
Mathumalar Niraikodi Kaiyilanthum
தண்ணீரை கடக்கும் போதும் – Thanneerai Kadakkum Pothum
Kalvari Sneham – கல்வாரி சிநேகம்
Marunthu Kandenae – மருந்து கண்டேனே
Munne Sareera Vaithiyanaam – முன்னே சரீர வைத்தியனாம்
Yesuvai Nesikka Thondanginen – இயேசுவை நேசிக்க தொடங்கினேன்
ஆராய்ந்து முடியாத அதிசயங்கள்-Aarainthu Mudiyatha Adisayangal
Ennaith Thaeti Iyaesu Vanthaar
Paar Pottrum Yesuvaiyea – பார்போற்றும் இயேசுவையே
Karthar En Belanum – கர்த்தர் என் பெலனும்
சாரோனின் ரோஜா இவர் – Saaronin Roja Ivar
Buthikkettatha Anbin Vaari Paarum
Maa Thooya Aavi Irangum – மா தூய ஆவி இரங்கும்
அன்பின் தேவ நற்கருணையிலே-Anbin Deva Narkarunaiyilae
Aazhaththil Azhaththil Veruntruvom
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil
Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
Senaiyathipan Nam Karththarukkey
Yeapparama Oli Enum Baalanakaai – ஏகப்பரம ஒளி எனும் பாலகனாய்த்
Paatham Vanthanamae Varapira – பாதம் வந்தனமே வரப்பிர
Minmini Poochigal Minnaladipadhum – மின்மினி பூச்சிகள் மின்னலடிப்பதும்
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
தனியாய் எங்கும் அலைந்தேனே – Thaniyaai Engum Aalainthean
Ennai Thedi Yesu Vanthar – என்னைத் தேடி
Aathi Thiru Vaarthai Dhivya – ஆதித் திருவார்த்தை திவ்விய
Unnil Narkiriyai – உன்னில் நற்கிரியை
Theevinai Seiyathe Maa Sothanaiyil -தீவினை செய்யாதே மா சோதனையில்
சேனையதிபன் நம் கர்த்தருக்கே – Saenaiyathipan Nam Kartharukkae
Saenaiyathipan Nam Karththarukkae
Thuthiththup Paatita Paaththiramae
தூதர்கள் வானிலே துதி பாடல்- Thuthargal Vaanilae Thuthi Paadal
Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi
Kalvari Sneham Karaithidum – கல்வாரி சிநேகம் கரைத்திடும்
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரமே – Sthothiram Sthothiram Sthothiramae
Senaiyathipan Nam Karththarukkae
Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai
Arparipom Innanaalil – ஆர்ப்பரிப்போம் இன் நன்னாளில்
Thaevanaam Iyaesuvae Ummai Naan
கிறிஸ்துவின் சீடர் சேனையின் வீரர்- Kiristhuvin Seedar Seanaiyin Veerar
மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee
Varum Theva Vaana Senaigaludane
Pagalon Kathir Polumae – பகலோன் கதிர்போலுமே
En Vaazhvil Yesuve – என் வாழ்வில் இயேசுவே
Maranthitaathae Nee Mannavan Iyaesuvin
En Metpar Ratham Sinthi என் மீட்பர் இரத்தம் சிந்தி
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
தேவ சுதன் இயேசு பிறந்தாரே – Deva Sudhan Yesu Pirandhaare
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
Parisutha Devan Neere Vallamai Devan
வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே – Varum Deva Vaana Seanaikaludan
Shehecheyanu | Blessing Begins
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Aaththuma Aathaayam Seiguvomae – ஆத்தும ஆதாயம் செய்குவோமே
Aalamaana Aaliyilum Aalamaana Anbu
Enthan Mugam Paarthirunguvayae – எந்தன் முகம் பார்த்திரங்குவாயே
Maranthedathe Nee Mannan Yesuvin
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
தேவனே இராஜனே என்னை உமக்காய் – Devane Raajane Ennai Umakkaai
Vallamai Devane Sarva Sristiyin Karthare
Anbu Thanthaiyae Karunai Thaivamae
Ivvulaga Makkalile Anbu Kolla Vanthar
Vazhthugiraen Yesu Swami – வாழ்த்துகிறேன் இயேசு சுவாமி
Alazhamanae Alazhliulm Alazhamanae Anbu Neerae 6 Gersson Edinbaro
Aaththuma Aathaayam Seykuvomae
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்
Paavi Kel Un Aandavar – பாவி கேள் உன் ஆண்டவர்
Bakthiyaai Jebam Pannavae – பக்தியாய் ஜெபம் பண்ணவே
வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து – Vaalnalellam Kalikurnthu
Endan koodarathil – எந்தன் கூடாரத்தில்
Ummai Oru Pothum Maravenae Naan – உம்மை ஒருபோதும் மறவேனே நான்
Aananthamai Naame Aarparippomeh
தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்-Sthothiram Padiye Potriduven
Shamma Neengathaane Kudhave – ஷம்மா நீங்கதானே கூடவே
Koda Kodi Sthothiram – கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Aanandhamaai Naame Aarparippome
Paaviyai Suththikarikkum – பாவியை சுத்திகரிக்கும்
Idho Nesa Palan Pullanaiyil – இதோ நேச பாலன் புல்லனையில்
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Ennai kaakka karthar Neerae 6 Songs Lyrics
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Thooya Thooya Thooyarae Sarva – தூய தூய தூயரே சர்வ வல்ல தேவா
Thooya Thooya Thooyaa Sarvavalla Naadha
Aah Nalla Sobanam – ஆ நல்ல சோபனம்
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Thuuya Thuuya Sarva Valla – தூய தூய தூயா சர்வ வல்ல நாதா
En Vaalvil Yesuvae Ennaalum Ingae
KaeாDaakaeாTi SthaeாThthiram AeraெDuppaeாM
Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Sthoeththiram Paatiyae Poerrituvaen
Aananthamaay Naamae Aarpparippoemae
கடினமானது உமக்கு எதுவுமில்லை – Kadinamaanathu Umakku Ethuvumillai
Nantiyaal Ponguthae Emathullam
En Devan Nallavar – என் தேவன் நல்லவர்
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Thuuya, Thuuya, Thuuya! Sarvavalla Natha!
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் -Koda Kodi Sthothiram
Balaveenarin Balamum – பலவீனரின் பலமும்
Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்
Ratham Vallathae – இரத்தம் வல்லதே
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
Deva Dhayabaranai Thuthipathil – தேவ தயாபரனை துதிப்பதில்
Irakkamulla Meetparae – இரக்கமுள்ள மீட்பரே
கிருபை கிருபை தேவ கிருபை – Kirubai Kirubai Deva Kirubai
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen
Kodaakoti Sthoththiram AeraெDuppom
Kodakodi Sthothiram Yereduppom
அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய் – Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
Anantha Geethangal Ennalum Paadi – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும் பாடி
Naatha Um Vaarththai Kooravae – நாதா உம் வார்த்தை கூறவே
Appa Arutkadalae Varam – அப்பா அருட்கடலே வரம்
Aanantha Geetnangal Ennalum Paadi
Unnathamaanavar Sarva Vallavar
Aanandhamaai Naame – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
Arppaniththaen Ennai Mutrilumai
Aarivar Aaraaro Intha Avaniyor – ஆரிவர் ஆராரோ இந்த அவனியோர்
Aananthamaay Naamae Aarpparippomae
Arul Maari Engumaaga – அருள் மாரி எங்குமாக
Aanatha Paadalgal Padiduvean – ஆனந்தப் பாடல்கள் பாடிடுவேன்
Lokanaatha Mannor – லோகநாதா மண்ணோர்
Sthothiram Paadiye Potriduven – ஸ்தோத்திரம் பாடியே
Arppanniththaen Ennai Muttilumaay
Arpanithen Ennai – அர்ப்பணித்தேன் என்னை முற்றிலுமாய்
Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane
Thayin Karuvil Kandavarae – தாயின் கருவில் கண்டவரே
ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran
Anantha Geethangal Ennalum – ஆனந்த கீதங்கள் எந்நாளும்
Ananthamai Inba Kaanan Yegiduven
Immadum katha (Nandri Yesuvae)
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Ellaam Paditha Namathu – எல்லாம் சிஷ்டித்த (படைத்த ) நமது
Aanandhamai Inba Kaanan Ehiduvaen
இதயமே நீ பாடு – Idhayame Nee Paadu
வானமும் பூமியும் படைத்தவரே – Vaanamum Boomiyum Padaithavare
Aananthamaai Naame Aarparippome
துளித் துளியாக தூறிடும் இரவில் – Thuli Thuliyaka Thooridum Eravil
புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu
Magilchiyodu Thuthikkindrom – மகிழ்ச்சியோடு துதிக்கின்றோம்
Ennaiyum Therindhu Kondaar – என்னையும் தெரிந்துக்கொண்டார்
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Mey Paktharae Neer Vizhiththezhumpum
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை பகைத்தாலும்
Anandhamai Naame Aarparipomae – ஆனந்தமாய் நாமே ஆர்ப்பரிப்போமே
பூமியின் நற்குடிகளே கர்த்தரை – Boomiyin Narkudigalae Kartharai
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
Yesu Manidanaai Piranthar – இயேசு மானிடனாய்ப் பிறந்தார்
Azhagu En Yesu Azhagu – அழகு என் இயேசு
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Akkini Abishegam Thanthu அக்கினி அபிஷேகம் தந்து
Ulagor Unnai Pagaithalum – உலகோர் உன்னை
Ethanai Naavaal Thuthipean Yethum – எத்தனை நாவால் துதிப்பேன் ஏதும்
Aananthap Paadalkal Paadiduvaen
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Nandriyaal Pongudhae Emadhullam
நீர் இல்லாதிருந்தால் இயேசுவே-Neer Illathiranthaal Yesuve
Azhagana Yesuve – அழகான இயேசுவே
Parathil Ulla Engal Pidhave – பரத்திலுள்ள எங்கள் பிதாவே
Oppillaa Nalmeetpare – ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
Kandene Um Thuya – கண்டேனே உம் தூய
Valnalellam Kalikurnthu Magilumbadi
கொட்டு முழங்கு தாளம்போடு -Kottu Muzhangu Thaalam Podu
கோலியாத்தை ஜெயிக்க -Goliyathai Jeyikka
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே நித்தம்
En Aandavarae En Meetparae – என் ஆண்டவரே என் மீட்பரே
Mei Bhakathara Neer Vilithelumbum
Mey Paktharae, Neer Viliththelumpum
Vaan Pugal Valla Devanaiye Nitham
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Mei Bakthare Neer Vilithelumbum
ஜெபத்தை கேட்டிடும் தேவா -Jebathai Kaetidum Deva
மெய் பக்தரே நீர் விழித்தெழும்பும்-Mei Paktharae Neer
Vaalnaalelaam Kalikurnthu – வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து
Netrum Indrum – Snehidhane Hebron Kingdom Kids Children
Mei Bhakathara – மெய் பக்தரே நீர்
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Aalamana aaliyilum Neerae 6 Songs Lyrics
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
Alazhamanae Alazham – ஆழமான ஆழியிலும்
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
Vaan Pugal Valla – வான் புகழ் வல்ல தேவனையே
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே