Total songs with the word அறம் : 82

Anbinil Pirantha Iragulam Namae

Neethiyamo Neer Sollum

Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Pitha Anbu Selvan – பிதா அன்புச் செல்வன்

Amma Amma Arul Nirai – அம்மா அம்மா அருள் நிறை

அற்புத அற்புதமான ஓர் நாள்-Arputha Arputhamaana Oor Naal

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

Arputhar Arputhar Arputhar Yesu Arputhar – அற்புதர் அற்புதர் இயேசு அற்புதர்

அற்புதர் அற்புதர் இயேசு – Arputhar Arputhar Yesu

அற்புதம் அற்புதம் இதுதான் – Arputham Arputham Ithuthan

கேரீத் அற்றங்கரையில்

அவர் அற்புதமானவரே – Avar Arputhamanavarae

Nirantharam Nirantharam – அம்மையப்பன் உந்தன்

அம்மாவும் நீரே-Ammavum Neeree

அற்புதமான சிருஷ்டிகரே – Arputhamana Sirustikarae

அற்புதம் பாவி நான் மீட்கப்பட்டேன் – Arputham Paavi Naan Meetkapaten

அவர் அற்புதர் கர்த்தரவர்

அவர் அற்புதர் என்றனரே (2)

Ammavai Ethirpaarthu -அம்மாவை எதிர்பார்த்து

Avar Arputhamaanavarae – அவர் அற்புதமானவரே

அற்புதங்கள் செய்பவர் நம் இயேசு

Aa Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

Arputham Adhisayam – அற்புதம் அதிசயம்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதமே

அம்மாவுக்கு கீழ்படியும் – Ammavukku Keezhpadiyum

இயேசுவின் அற்புதங்கள் -Yesuvin Arputhangal

அற்புதர் இயேசுவே – Arputhar Yesuvae

Ah Ambara Umbara – ஆ அம்பர உம்பர

மீட்பர் இயேசு அற்புதர் இயேசு

அற்புதர் அல்லவோ – Arputhar Allavo

Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்

Athisayam Arputham – அதிசயம் அற்புதம் உம்

என்னபாக்கியம் அம்மா – Enna Bakkiyam Amma

Arpa Kaariyam Umakidhu – அற்ப காரியம் உமக்கிது

அற்புத அன்பின் கதை – Arputha Anbin Kathai

Avar Arpudhar Endranare – அவர் அற்புதர் என்றனரே

அதிசயமானவர் அற்புதம் செய்பவர்- Athisayamanavar Arputham Seibavar

Arputharaam Yesu Devan – அற்புதராம் இயேசு தேவன்

அதிசயமானவர் அற்புதங்கள் செய்பவர் -Adisayamanavar Arputhangal Seibavar

அற்புதங்கள் காணும் வரையில்-Arputhangal Kaanum Varaiyil

Arpa Vaalvai Vanjiyaamal – அற்ப வாழ்வை வாஞ்சியாமல்

அதிசயமாம் அற்புதர் இயேசு-Adisayamam Arputhar Yesu

அற்புதங்கள் செய்யும் தேவன்- Arputhangal Seiyum Devan

Karthaavin Arputha Seikai – கர்த்தாவின் அற்புதச் செய்கை

Nadaka Solli Thaarum

Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்

ஐயா வாங்க அம்மா வாங்க-Ayya Vaanga Amma Vaanga

Arputha Rajan Yesuvai Nambinal- அற்புத ராஜன் இயேசுவை நம்பினால்

அந்த அற்புதம் நடந்த கதை -Antha Arputham Nadantha Kathai

Paazhk Logamae Po Arpa Kuppayae – பாழ் லோகமே போ அற்பக் குப்பையே

Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்

Seei adaitharunam ithari

Namakkoru meetpar

Deva Suthan Poouvlakor – தேவ சுதன் பூவுலகோர்

Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்

Namakkoru Meetpar Pirandullar

Deva Thirusuthan Yesu Uthithaar – தேவத் திருச்சுதன் இயேசு உதித்தார்

Namakoru Meetpar – Oh Come All Ye Faithful In நமக்கொரு மீட்பர் பிறந்துள்ளா

Innal radsippu kerra

Seer Adai Tharunam Manamae – சீர் அடைதருணம் இதறி மனமே

O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது

Evare perumaan

Meithan Meal Sthalam – மெய்தான் மேல் ஸ்தலம்

Ivarae Perumaan – இவரே பெருமான்

Ooivu Naalathai Sthabi- ஓய்வு நாளதை ஸ்தாபி

Innaal Ratchippuk Kaetta Nal Naal

Ivare Peruman – இவரே பெருமான்

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

Sthothiram Yaesu Theva

Ivarae Perumaan

Ivare Perumaan Matra Per Alave

Deasam Ara Yaavum Vara – சேதம் அற யாவும் வர

Meendum Paduvom Metparanbai – மீண்டும் பாடுவோம் மீட்பரன்பை

Paranae Paraporulae Nithya – பரனே பரப்பொருளே நித்ய

Karunai Un Vadivallava

Innal Ratchippu Ketra Nal Naal

Kirubai Koorum Aiyanae – கிருபைகூரும் ஐயனே

Indha Naal Ratchippuk Ketra Nul Nal

Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு

Ucchida Pattanam

உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom