Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 9:2 in Tamil

ਪੈਦਾਇਸ਼ 9:2 Bible Genesis Genesis 9

ஆதியாகமம் 9:2
உங்களைப்பற்றிய பயமும் அச்சமும் பூமியிலுள்ள சகல மிருகங்களுக்கும், ஆகாயத்தில் உள்ள சகல பறவைகளுக்கும் உண்டாயிருக்கும்; பூமியிலே நடமாடுகிற யாவும், சமுத்திரத்தின் மச்சங்கள் யாவும், உங்களுக்குக் கையளிக்கப்பட்டன.


ஆதியாகமம் 9:2 in English

ungalaippattiya Payamum Achchamum Poomiyilulla Sakala Mirukangalukkum, Aakaayaththil Ulla Sakala Paravaikalukkum Unndaayirukkum; Poomiyilae Nadamaadukira Yaavum, Samuththiraththin Machchangal Yaavum, Ungalukkuk Kaiyalikkappattana.


Tags உங்களைப்பற்றிய பயமும் அச்சமும் பூமியிலுள்ள சகல மிருகங்களுக்கும் ஆகாயத்தில் உள்ள சகல பறவைகளுக்கும் உண்டாயிருக்கும் பூமியிலே நடமாடுகிற யாவும் சமுத்திரத்தின் மச்சங்கள் யாவும் உங்களுக்குக் கையளிக்கப்பட்டன
Genesis 9:2 in Tamil Concordance Genesis 9:2 in Tamil Interlinear Genesis 9:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 9