Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 29:8 in Tamil

ஆதியாகமம் 29:8 Bible Genesis Genesis 29

ஆதியாகமம் 29:8
அதற்கு அவர்கள்: எல்லா மந்தைகளும் சேருமுன்னே அப்படிச் செய்யக் கூடாது; சேர்ந்தபின் கிணற்றின் வாயிலுள்ள கல்லைப் புரட்டுவார்கள்; அப்பொழுது ஆடுகளுக்குத் தண்ணீர் காட்டுவோம் என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 29:8 in English

atharku Avarkal: Ellaa Manthaikalum Serumunnae Appatich Seyyak Koodaathu; Sernthapin Kinattin Vaayilulla Kallaip Purattuvaarkal; Appoluthu Aadukalukkuth Thannnneer Kaattuvom Entarkal.


Tags அதற்கு அவர்கள் எல்லா மந்தைகளும் சேருமுன்னே அப்படிச் செய்யக் கூடாது சேர்ந்தபின் கிணற்றின் வாயிலுள்ள கல்லைப் புரட்டுவார்கள் அப்பொழுது ஆடுகளுக்குத் தண்ணீர் காட்டுவோம் என்றார்கள்
Genesis 29:8 in Tamil Concordance Genesis 29:8 in Tamil Interlinear Genesis 29:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 29