Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 19:8 in Tamil

Genesis 19:8 in Tamil Bible Genesis Genesis 19

ஆதியாகமம் 19:8
இதோ, புருஷரை அறியாத இரண்டு குமாரத்திகள் எனக்கு உண்டு; அவர்களை உங்களிடத்திற்கு வெளியே கொண்டுவருகிறேன், அவர்களுக்கு உங்கள் இஷ்டப்படி செய்யுங்கள்; இந்தப்புருஷர் என் கூரையின் நிழலிலே வந்தபடியால், இவர்களுக்கு மாத்திரம் ஒன்றும் செய்யவேண்டாம் என்றான்.


ஆதியாகமம் 19:8 in English

itho, Purusharai Ariyaatha Iranndu Kumaaraththikal Enakku Unndu; Avarkalai Ungalidaththirku Veliyae Konnduvarukiraen, Avarkalukku Ungal Ishdappati Seyyungal; Inthappurushar En Kooraiyin Nilalilae Vanthapatiyaal, Ivarkalukku Maaththiram Ontum Seyyavaenndaam Entan.


Tags இதோ புருஷரை அறியாத இரண்டு குமாரத்திகள் எனக்கு உண்டு அவர்களை உங்களிடத்திற்கு வெளியே கொண்டுவருகிறேன் அவர்களுக்கு உங்கள் இஷ்டப்படி செய்யுங்கள் இந்தப்புருஷர் என் கூரையின் நிழலிலே வந்தபடியால் இவர்களுக்கு மாத்திரம் ஒன்றும் செய்யவேண்டாம் என்றான்
Genesis 19:8 in Tamil Concordance Genesis 19:8 in Tamil Interlinear Genesis 19:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 19