🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Raajanae in E Scale

E
இயேசு ராஜனே
B
F♯m
நேசிக்கின்றேன் உம்மையே
E
C♯m
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
F♯m
B
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
E
E
நேசிக்கிறே
A
ன்
B
நேசிக்கிறே
E
ன்
E
நேசிக்கிறே
A
ன்
B
நேசிக்கிறே
E
ன்
C♯m
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
F♯m
B
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
E
E
அதிசயமான
G♯m
வரே, ஆறு
C♯m
தல் நா
A
யகரே
B
F♯m
சந்தோஷமே, சமாதா
B
னமே
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
…நேசிக்கிறேன்
E
இம்மானுவேல் நீர்தா
G♯m
னே,
C♯m
A
எப்போதும் இருப்பவரே
B
F♯m
ஜீவன் தரும், தி
B
ருவார்த்தையே
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
E
திராட்சைச் செ
G♯m
டி நீரே
C♯m
, தாவீ
A
தின் வேர் நீரே
B
F♯m
விடிவெள்ளியே, நட்
B
சத்திரமே
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
…நேசிக்கிறேன்
E
யோனாவிலும் பெரிய
G♯m
வரே
C♯m
A
சாலமோனிலும் பெரியவரே
B
F♯m
ரபூனுயே போ
B
தகரே
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
…நேசிக்கிறேன்
E
பாவங்கள் நிவ
G♯m
ர்த்தி செய்யும்
C♯m
,
A
கிருபாதார பலி நீரே
B
F♯m
பரிந்து பேசும்
B
ஆசாரியரே
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
…நேசிக்கிறேன்
E
இயேசு ராஜனே
B
Yesu Raajanae
F♯m
நேசிக்கின்றேன் உம்மையே
E
Naesikkinten Ummaiyae
C♯m
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
F♯m
Uyirulla Naalellaam
B
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
E
நேசிக்கிறே
A
ன்
B
நேசிக்கிறே
E
ன்
Naesikkiraen Naesikkiraen
E
நேசிக்கிறே
A
ன்
B
நேசிக்கிறே
E
ன்
Naesikkiraen Naesikkiraen
C♯m
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
F♯m
Uyirulla Naalellaam
B
உம்மைத்தான் நேசிக்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
E
அதிசயமான
G♯m
வரே, ஆறு
C♯m
தல் நா
A
யகரே
B
Athisayamaanavarae, Aaruthal Naayakarae
F♯m
சந்தோஷமே, சமாதா
B
னமே
Santhoshamae, Samaathaanamae
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen
E
இம்மானுவேல் நீர்தா
G♯m
னே,
C♯m
Immaanuvael Neerthaanae,
A
எப்போதும் இருப்பவரே
B
Eppothum Iruppavarae
F♯m
ஜீவன் தரும், தி
B
ருவார்த்தையே
Jeevan Tharum, Thiruvaarththaiyae
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
E
திராட்சைச் செ
G♯m
டி நீரே
C♯m
, தாவீ
A
தின் வேர் நீரே
B
Thiraatchaைch Seti Neerae, Thaaveethin Vaer Neerae
F♯m
விடிவெள்ளியே, நட்
B
சத்திரமே
Vitivelliyae, Natchaththiramae
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen
E
யோனாவிலும் பெரிய
G♯m
வரே
C♯m
Yonaavilum Periyavarae
A
சாலமோனிலும் பெரியவரே
B
Saalamonilum Periyavarae
F♯m
ரபூனுயே போ
B
தகரே
Rapoonuyae Pothakarae
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen
E
பாவங்கள் நிவ
G♯m
ர்த்தி செய்யும்
C♯m
,
Paavangal Nivarththi Seyyum,
A
கிருபாதார பலி நீரே
B
Kirupaathaara Pali Neerae
F♯m
பரிந்து பேசும்
B
ஆசாரியரே
Parinthu Paesum Aasaariyarae
E
உம்மைத்தான் நேசி
B
க்கிறேன்
E
Ummaiththaan Naesikkiraen
...நேசிக்கிறேன்
...naesikkiraen

Yesu Raajanae Chords Keyboard

E
Yesu Raajanae
B
F♯m
naesikkinten Ummaiyae
E
C♯m
uyirulla Naalellaam
F♯m
B
ummaiththaan Naesikkiraen
E
E
naesikkirae
A
n
B
Naesikkirae
E
n
E
naesikkirae
A
n
B
Naesikkirae
E
n
C♯m
uyirulla Naalellaam
F♯m
B
ummaiththaan Naesikkiraen
E
E
athisayamaana
G♯m
varae, Aaru
C♯m
thal Naa
A
yakarae
B
F♯m
santhoshamae, Samaathaa
B
namae
E
ummaiththaan Naesi
B
kkiraen
E
...naesikkiraen
E
immaanuvael Neerthaa
G♯m
nae,
C♯m
A
eppothum Iruppavarae
B
F♯m
jeevan Tharum, Thi
B
ruvaarththaiyae
E
ummaiththaan Naesi
B
kkiraen
E
E
thiraatchaைch Se
G♯m
ti Neerae
C♯m
, Thaavee
A
thin Vaer Neerae
B
F♯m
vitivelliyae, Nat
B
saththiramae
E
ummaiththaan Naesi
B
kkiraen
E
...naesikkiraen
E
yonaavilum Periya
G♯m
varae
C♯m
A
saalamonilum Periyavarae
B
F♯m
rapoonuyae Po
B
thakarae
E
ummaiththaan Naesi
B
kkiraen
E
...naesikkiraen
E
paavangal Niva
G♯m
rththi Seyyum
C♯m
,
A
kirupaathaara Pali Neerae
B
F♯m
parinthu Paesum
B
Aasaariyarae
E
ummaiththaan Naesi
B
kkiraen
E
...naesikkiraen

Yesu Raajanae Chords Guitar


Yesu Raajanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajanae Chords in E Scale

Yesu Raajanae Naesikkiraen Ummaiyae Lyrics
தமிழ்