🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai in E Scale

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறிந்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாருமே
ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக (2)
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக
உம் இதயம் மகிழ்ந்திட வாழ்ந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
…ஒரு வாழ்வு
ழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள் நினைத்திட வேண்டும்
ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
…ஒரு வாழ்வு
உலகத்திற்கு மரித்து நான் வாழ்ந்திட வேண்டும்
உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
…ஒரு வாழ்வு
அகிலத்தையே உம் அண்டை சேர்த்திட வேண்டும்
அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்
அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்
…ஒரு வாழ்வு

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai
அறிந்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
Arinthu Kollum Paakkiyam Thaarum
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
Um Aekkam Ellaam Niraivaetta
கிருபையைத் தாருமே
Kirupaiyaith Thaarumae

ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக (2)
Oru Vaalvu Athu Umakkaaka (2)
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
Unarvellaam Umakkaaka
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக
Ullamellaam Umakkaaka

உம் இதயம் மகிழ்ந்திட வாழ்ந்திட வேண்டும்
Um Ithayam Makilnthida Vaalnthida Vaenndum
உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
Um Siththam Seythu Naan Matinthida Vaenndum
உம் சித்தம் செய்து நான் மடிந்திட வேண்டும்
Um Siththam Seythu Naan Matinthida Vaenndum
...ஒரு வாழ்வு
...oru Vaalvu

ழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள் நினைத்திட வேண்டும்
Linthu Pokum Aaththumaakkal Ninaiththida Vaenndum
ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
Aaththuma Paaraththinaal Alainthida Vaenndum
ஆத்தும பாரத்தினால் அலைந்திட வேண்டும்
Aaththuma Paaraththinaal Alainthida Vaenndum
...ஒரு வாழ்வு
...oru Vaalvu

உலகத்திற்கு மரித்து நான் வாழ்ந்திட வேண்டும்
Ulakaththirku Mariththu Naan Vaalnthida Vaenndum
உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
Unnmaiyaana Ooliyanaay Ulaiththida Vaenndum
உண்மையான ஊழியனாய் உழைத்திட வேண்டும்
Unnmaiyaana Ooliyanaay Ulaiththida Vaenndum
...ஒரு வாழ்வு
...oru Vaalvu

அகிலத்தையே உம் அண்டை சேர்த்திட வேண்டும்
Akilaththaiyae Um Anntai Serththida Vaenndum
அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்
Anaiththu Makimai Umakkae Naan Seluththida Vaenndum
அனைத்து மகிமை உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்
Anaiththu Makimai Umakkae Naan Seluththida Vaenndum
...ஒரு வாழ்வு
...oru Vaalvu


Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai Chords Keyboard

Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai
arinthu Kollum Paakkiyam thaarum
um Aekkam Ellaam Niraivaetta
kirupaiyaith Thaarumae

oru Vaalvu athu Umakkaaka (2)
unarvellaam Umakkaaka
ullamellaam Umakkaaka

um Ithayam Makilnthida Vaalnthida Vaenndum
um Siththam Seythu Naan Matinthida Vaenndum
um Siththam Seythu Naan Matinthida Vaenndum
...oru Vaalvu

linthu Pokum Aaththumaakkal Ninaiththida Vaenndum
aaththuma Paaraththinaal Alainthida Vaenndum
aaththuma Paaraththinaal Alainthida Vaenndum
...oru Vaalvu

ulakaththirku Mariththu Naan Vaalnthida Vaenndum
unnmaiyaana Ooliyanaay Ulaiththida Vaenndum
unnmaiyaana Ooliyanaay Ulaiththida Vaenndum
...oru Vaalvu

akilaththaiyae Um Anntai Serththida Vaenndum
anaiththu Makimai Umakkae naan Seluththida Vaenndum
anaiththu Makimai Umakkae Naan Seluththida Vaenndum
...oru Vaalvu


Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai Chords Guitar


Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai Chords in E Scale

Yesu Raja Um Idaya – இயேசு ராஜா உம் Lyrics
தமிழ்