🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Pothumae Enakku Pothumae in G Scale

இயேசு போதுமே எனக்கு போதுமே
இயேசு போதுமே எனக்கு போதுமே(2)
இயேசு கைவிடார் உன்னை கைவிடார்
இன்றும் கைவிடார்
அவர் என்றும் கைவிடார்
—இயேசு போதுமே
இயேசு வல்லவர் எனக்கு வல்லவர்
இன்றும் வல்லவர்
அவர் என்றும் வல்லவர்
—இயேசு போதுமே
இயேசு நல்லவர் எனக்கு நல்லவர்
இன்றும் நல்லவர்
அவர் என்றும் நல்லவர்
—இயேசு போதுமே
இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில் வாழ்கின்றார்
இன்றும் வாழ்கின்றார்
அவர் என்றும் வாழ்கின்றார்
—-இயேசு போதுமே

இயேசு போதுமே எனக்கு போதுமே
Yesu Pothumae Enakku Pothumae
இயேசு போதுமே எனக்கு போதுமே(2)
Yesu Pothumae Enakku Pothumae(2)

இயேசு கைவிடார் உன்னை கைவிடார்
Yesu Kaividaar Unnai Kaividaar
இன்றும் கைவிடார்
Intum Kaividaar
அவர் என்றும் கைவிடார்
Avar Entum Kaividaar
---இயேசு போதுமே
---Yesu Pothumae

இயேசு வல்லவர் எனக்கு வல்லவர்
Yesu Vallavar Enakku Vallavar
இன்றும் வல்லவர்
Intum Vallavar
அவர் என்றும் வல்லவர்
Avar Entum Vallavar
---இயேசு போதுமே
---Yesu Pothumae

இயேசு நல்லவர் எனக்கு நல்லவர்
Yesu Nallavar Enakku Nallavar
இன்றும் நல்லவர்
Intum Nallavar
அவர் என்றும் நல்லவர்
Avar Entum Nallavar
---இயேசு போதுமே
---Yesu Pothumae

இயேசு வாழ்கின்றார் என்னில் வாழ்கின்றார்
Yesu Vaalkintar Ennil Vaalkintar
இன்றும் வாழ்கின்றார்
Intum Vaalkintar
அவர் என்றும் வாழ்கின்றார்
Avar Entum Vaalkintar
----இயேசு போதுமே
----Yesu Pothumae


Yesu Pothumae Enakku Pothumae Chords Keyboard

Yesu Pothumae Enakku Pothumae
Yesu pothumae Enakku Pothumae(2)

Yesu Kaividaar Unnai Kaividaar
intum Kaividaar
avar Entum Kaividaar
---Yesu Pothumae

Yesu Vallavar Enakku Vallavar
intum Vallavar
avar Entum Vallavar
---Yesu Pothumae

Yesu Nallavar Enakku Nallavar
intum Nallavar
avar Entum Nallavar
---Yesu Pothumae

Yesu Vaalkintar Ennil Vaalkintar
intum Vaalkintar
avar Entum Vaalkintar
----Yesu Pothumae


Yesu Pothumae Enakku Pothumae Chords Guitar


Yesu Pothumae Enakku Pothumae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Pothumae Enakku Pothumae Chords in G Scale

Yesu Pothume – இயேசு போதுமே Lyrics
தமிழ்