🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Onte Vaenndum Enakku in E Scale

Em
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
D
னக்கு
D
என்றும் இயே
Em
சு ஒன்றே வேண்டும்
D
D
எந்தன் இயே
Em
சு நினைவோடு
G
G
என் இதயம் என்
Em
றும் மகிழ வேண்டும்
Em
இயேசு தா
D
சன் நான் என்றே
G
G
மாந்தர் என்றும்
Em
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Em
எந்தன் இ
D
யேசு கிறிஸ்துவையே
G
G
போற்றி நான் பாடி
Em
புகழ
D
வேண்டும்
Em
Em
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
Bm
நிகரில்லா
Em
நிம்மதி பெற வேண்டும்
D
Em
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
Bm
இயேசு
Bm
வந்து தரி
Em
சனம் தரவேண்டும்
D
D
எந்தன் வா
Em
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
G
G
இயேசுவுக்கு ஸ்
Em
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Em
எந்தன் வா
D
ழ்க்கை முழுவதுமே
G
G
இயேசுவுக்கு சாட்
Em
சியாக
D
வேண்டும்
Em
– இயேசு ஒன்றே
Em
படித்து தியானிக்கவே
Bm
கையில்
Bm
என்றும் பரி
Em
சுத்த வேதம் வேண்டும்
D
D
நான் பா
Em
டி மகிழ்ந்திடவே
G
இயேசு
G
கீத பா
Em
டல் கூடவே வேண்டும்
D
D
நான் செ
Em
ல்லும் இடமெல்லாம்
G
இயேசு
G
புகழ்
Em
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Em
இயேசு சே
D
வையை நான் செய்தே
G
G
உலகினில் ஜீவி
Em
த்திட வேண்டும்
Em
இயேசு சே
D
வையை நான் செய்தே
G
G
எந்தன் ஜீ
D
வனை நான் விடவேண்டும்
Em
Em
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
D
னக்கு
Yesu Onte Vaenndum Enakku
D
என்றும் இயே
Em
சு ஒன்றே வேண்டும்
D
Entum Yesu Onte Vaenndum
D
எந்தன் இயே
Em
சு நினைவோடு
G
Enthan Yesu Ninaivodu
G
என் இதயம் என்
Em
றும் மகிழ வேண்டும்
En Ithayam Entum Makila Vaenndum
Em
இயேசு தா
D
சன் நான் என்றே
G
Yesu Thaasan Naan Ente
G
மாந்தர் என்றும்
Maanthar Entum
Em
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Paasam Kolla Vaenndum
Em
எந்தன் இ
D
யேசு கிறிஸ்துவையே
G
Enthan Yesu Kiristhuvaiyae
G
போற்றி நான் பாடி
Em
புகழ
D
வேண்டும்
Em
Potti Naan Paati Pukala Vaenndum
Em
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
Bm
நிகரில்லா
Niththam Jepaththinilae Nikarillaa
Em
நிம்மதி பெற வேண்டும்
D
Nimmathi Pera Vaenndum
Em
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
Bm
இயேசு
Enthan Niththirai Naeraththilum Yesu
Bm
வந்து தரி
Em
சனம் தரவேண்டும்
D
Vanthu Tharisanam Tharavaenndum
D
எந்தன் வா
Em
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
G
Enthan Vaarththaikal Ovvontum
G
இயேசுவுக்கு ஸ்
Em
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Yesuvukku Sthoththiram Aakavaenndum
Em
எந்தன் வா
D
ழ்க்கை முழுவதுமே
G
Enthan Vaalkkai Muluvathumae
G
இயேசுவுக்கு சாட்
Em
சியாக
D
வேண்டும்
Em
Yesuvukku Saatchiyaaka Vaenndum
– இயேசு ஒன்றே
– Yesu Onte
Em
படித்து தியானிக்கவே
Bm
கையில்
Patiththu Thiyaanikkavae Kaiyil
Bm
என்றும் பரி
Em
சுத்த வேதம் வேண்டும்
D
Entum Parisuththa Vaetham Vaenndum
D
நான் பா
Em
டி மகிழ்ந்திடவே
G
இயேசு
Naan Paati Makilnthidavae Yesu
G
கீத பா
Em
டல் கூடவே வேண்டும்
D
Geetha Paadal Koodavae Vaenndum
D
நான் செ
Em
ல்லும் இடமெல்லாம்
G
இயேசு
Naan Sellum Idamellaam Yesu
G
புகழ்
Em
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Pukal Sollum Varam Vaenndum
Em
இயேசு சே
D
வையை நான் செய்தே
G
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
G
உலகினில் ஜீவி
Em
த்திட வேண்டும்
Ulakinil Jeeviththida Vaenndum
Em
இயேசு சே
D
வையை நான் செய்தே
G
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
G
எந்தன் ஜீ
D
வனை நான் விடவேண்டும்
Em
Enthan Jeevanai Naan Vidavaenndum

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Keyboard

Em
Yesu Onte Vaenndum E
D
nakku
D
entum Iyae
Em
su Onte Vaenndum
D
D
enthan Iyae
Em
su Ninaivodu
G
G
en Ithayam En
Em
rum Makila Vaenndum
Em
Yesu Thaa
D
san Naan Ente
G
G
maanthar Entum
Em
paasam Kolla Vaenndum
Em
enthan I
D
yaesu Kiristhuvaiyae
G
G
potti Naan Paati
Em
Pukala
D
Vaenndum
Em
Em
niththam Jepaththinilae
Bm
Nikarillaa
Em
nimmathi Pera Vaenndum
D
Em
enthan Niththirai Naeraththilum
Bm
Yesu
Bm
vanthu Thari
Em
sanam Tharavaenndum
D
D
enthan Vaa
Em
rththaikal Ovvontum
G
G
Yesuvukku S
Em
thoththiram Aakavaenndum
Em
enthan Vaa
D
lkkai Muluvathumae
G
G
Yesuvukku Saat
Em
siyaaka
D
vaenndum
Em
– Yesu Onte
Em
patiththu Thiyaanikkavae
Bm
Kaiyil
Bm
entum Pari
Em
suththa Vaetham Vaenndum
D
D
naan Paa
Em
ti Makilnthidavae
G
Yesu
G
geetha Paa
Em
dal Koodavae Vaenndum
D
D
naan Se
Em
llum Idamellaam
G
Yesu
G
pukal
Em
sollum Varam Vaenndum
Em
Yesu Se
D
vaiyai Naan Seythae
G
G
ulakinil Jeevi
Em
ththida Vaenndum
Em
Yesu Se
D
vaiyai Naan Seythae
G
G
enthan Jee
D
vanai Naan Vidavaenndum
Em

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Guitar


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords in E Scale

தமிழ்