🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Onte Vaenndum Enakku in C Scale

Cm
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
A♯
னக்கு
A♯
என்றும் இயே
Cm
சு ஒன்றே வேண்டும்
A♯
A♯
எந்தன் இயே
Cm
சு நினைவோடு
D♯
D♯
என் இதயம் என்
Cm
றும் மகிழ வேண்டும்
Cm
இயேசு தா
A♯
சன் நான் என்றே
D♯
D♯
மாந்தர் என்றும்
Cm
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Cm
எந்தன் இ
A♯
யேசு கிறிஸ்துவையே
D♯
D♯
போற்றி நான் பாடி
Cm
புகழ
A♯
வேண்டும்
Cm
Cm
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
Gm
நிகரில்லா
Cm
நிம்மதி பெற வேண்டும்
A♯
Cm
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
Gm
இயேசு
Gm
வந்து தரி
Cm
சனம் தரவேண்டும்
A♯
A♯
எந்தன் வா
Cm
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
D♯
D♯
இயேசுவுக்கு ஸ்
Cm
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Cm
எந்தன் வா
A♯
ழ்க்கை முழுவதுமே
D♯
D♯
இயேசுவுக்கு சாட்
Cm
சியாக
A♯
வேண்டும்
Cm
– இயேசு ஒன்றே
Cm
படித்து தியானிக்கவே
Gm
கையில்
Gm
என்றும் பரி
Cm
சுத்த வேதம் வேண்டும்
A♯
A♯
நான் பா
Cm
டி மகிழ்ந்திடவே
D♯
இயேசு
D♯
கீத பா
Cm
டல் கூடவே வேண்டும்
A♯
A♯
நான் செ
Cm
ல்லும் இடமெல்லாம்
D♯
இயேசு
D♯
புகழ்
Cm
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Cm
இயேசு சே
A♯
வையை நான் செய்தே
D♯
D♯
உலகினில் ஜீவி
Cm
த்திட வேண்டும்
Cm
இயேசு சே
A♯
வையை நான் செய்தே
D♯
D♯
எந்தன் ஜீ
A♯
வனை நான் விடவேண்டும்
Cm
Cm
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
A♯
னக்கு
Yesu Onte Vaenndum Enakku
A♯
என்றும் இயே
Cm
சு ஒன்றே வேண்டும்
A♯
Entum Yesu Onte Vaenndum
A♯
எந்தன் இயே
Cm
சு நினைவோடு
D♯
Enthan Yesu Ninaivodu
D♯
என் இதயம் என்
Cm
றும் மகிழ வேண்டும்
En Ithayam Entum Makila Vaenndum
Cm
இயேசு தா
A♯
சன் நான் என்றே
D♯
Yesu Thaasan Naan Ente
D♯
மாந்தர் என்றும்
Maanthar Entum
Cm
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Paasam Kolla Vaenndum
Cm
எந்தன் இ
A♯
யேசு கிறிஸ்துவையே
D♯
Enthan Yesu Kiristhuvaiyae
D♯
போற்றி நான் பாடி
Cm
புகழ
A♯
வேண்டும்
Cm
Potti Naan Paati Pukala Vaenndum
Cm
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
Gm
நிகரில்லா
Niththam Jepaththinilae Nikarillaa
Cm
நிம்மதி பெற வேண்டும்
A♯
Nimmathi Pera Vaenndum
Cm
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
Gm
இயேசு
Enthan Niththirai Naeraththilum Yesu
Gm
வந்து தரி
Cm
சனம் தரவேண்டும்
A♯
Vanthu Tharisanam Tharavaenndum
A♯
எந்தன் வா
Cm
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
D♯
Enthan Vaarththaikal Ovvontum
D♯
இயேசுவுக்கு ஸ்
Cm
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Yesuvukku Sthoththiram Aakavaenndum
Cm
எந்தன் வா
A♯
ழ்க்கை முழுவதுமே
D♯
Enthan Vaalkkai Muluvathumae
D♯
இயேசுவுக்கு சாட்
Cm
சியாக
A♯
வேண்டும்
Cm
Yesuvukku Saatchiyaaka Vaenndum
– இயேசு ஒன்றே
– Yesu Onte
Cm
படித்து தியானிக்கவே
Gm
கையில்
Patiththu Thiyaanikkavae Kaiyil
Gm
என்றும் பரி
Cm
சுத்த வேதம் வேண்டும்
A♯
Entum Parisuththa Vaetham Vaenndum
A♯
நான் பா
Cm
டி மகிழ்ந்திடவே
D♯
இயேசு
Naan Paati Makilnthidavae Yesu
D♯
கீத பா
Cm
டல் கூடவே வேண்டும்
A♯
Geetha Paadal Koodavae Vaenndum
A♯
நான் செ
Cm
ல்லும் இடமெல்லாம்
D♯
இயேசு
Naan Sellum Idamellaam Yesu
D♯
புகழ்
Cm
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Pukal Sollum Varam Vaenndum
Cm
இயேசு சே
A♯
வையை நான் செய்தே
D♯
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
D♯
உலகினில் ஜீவி
Cm
த்திட வேண்டும்
Ulakinil Jeeviththida Vaenndum
Cm
இயேசு சே
A♯
வையை நான் செய்தே
D♯
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
D♯
எந்தன் ஜீ
A♯
வனை நான் விடவேண்டும்
Cm
Enthan Jeevanai Naan Vidavaenndum

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Keyboard

Cm
Yesu Onte Vaenndum E
A♯
nakku
A♯
entum Iyae
Cm
su Onte Vaenndum
A♯
A♯
enthan Iyae
Cm
su Ninaivodu
D♯
D♯
en Ithayam En
Cm
rum Makila Vaenndum
Cm
Yesu Thaa
A♯
san Naan Ente
D♯
D♯
maanthar Entum
Cm
paasam Kolla Vaenndum
Cm
enthan I
A♯
yaesu Kiristhuvaiyae
D♯
D♯
potti Naan Paati
Cm
Pukala
A♯
Vaenndum
Cm
Cm
niththam Jepaththinilae
Gm
Nikarillaa
Cm
nimmathi Pera Vaenndum
A♯
Cm
enthan Niththirai Naeraththilum
Gm
Yesu
Gm
vanthu Thari
Cm
sanam Tharavaenndum
A♯
A♯
enthan Vaa
Cm
rththaikal Ovvontum
D♯
D♯
Yesuvukku S
Cm
thoththiram Aakavaenndum
Cm
enthan Vaa
A♯
lkkai Muluvathumae
D♯
D♯
Yesuvukku Saat
Cm
siyaaka
A♯
vaenndum
Cm
– Yesu Onte
Cm
patiththu Thiyaanikkavae
Gm
Kaiyil
Gm
entum Pari
Cm
suththa Vaetham Vaenndum
A♯
A♯
naan Paa
Cm
ti Makilnthidavae
D♯
Yesu
D♯
geetha Paa
Cm
dal Koodavae Vaenndum
A♯
A♯
naan Se
Cm
llum Idamellaam
D♯
Yesu
D♯
pukal
Cm
sollum Varam Vaenndum
Cm
Yesu Se
A♯
vaiyai Naan Seythae
D♯
D♯
ulakinil Jeevi
Cm
ththida Vaenndum
Cm
Yesu Se
A♯
vaiyai Naan Seythae
D♯
D♯
enthan Jee
A♯
vanai Naan Vidavaenndum
Cm

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Guitar


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords in C Scale

தமிழ்