🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Onte Vaenndum Enakku in B Scale

Bm
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
A
னக்கு
A
என்றும் இயே
Bm
சு ஒன்றே வேண்டும்
A
A
எந்தன் இயே
Bm
சு நினைவோடு
D
D
என் இதயம் என்
Bm
றும் மகிழ வேண்டும்
Bm
இயேசு தா
A
சன் நான் என்றே
D
D
மாந்தர் என்றும்
Bm
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Bm
எந்தன் இ
A
யேசு கிறிஸ்துவையே
D
D
போற்றி நான் பாடி
Bm
புகழ
A
வேண்டும்
Bm
Bm
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
F♯m
நிகரில்லா
Bm
நிம்மதி பெற வேண்டும்
A
Bm
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
F♯m
இயேசு
F♯m
வந்து தரி
Bm
சனம் தரவேண்டும்
A
A
எந்தன் வா
Bm
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
D
D
இயேசுவுக்கு ஸ்
Bm
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Bm
எந்தன் வா
A
ழ்க்கை முழுவதுமே
D
D
இயேசுவுக்கு சாட்
Bm
சியாக
A
வேண்டும்
Bm
– இயேசு ஒன்றே
Bm
படித்து தியானிக்கவே
F♯m
கையில்
F♯m
என்றும் பரி
Bm
சுத்த வேதம் வேண்டும்
A
A
நான் பா
Bm
டி மகிழ்ந்திடவே
D
இயேசு
D
கீத பா
Bm
டல் கூடவே வேண்டும்
A
A
நான் செ
Bm
ல்லும் இடமெல்லாம்
D
இயேசு
D
புகழ்
Bm
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Bm
இயேசு சே
A
வையை நான் செய்தே
D
D
உலகினில் ஜீவி
Bm
த்திட வேண்டும்
Bm
இயேசு சே
A
வையை நான் செய்தே
D
D
எந்தன் ஜீ
A
வனை நான் விடவேண்டும்
Bm
Bm
இயேசு ஒன்றே வேண்டும் எ
A
னக்கு
Yesu Onte Vaenndum Enakku
A
என்றும் இயே
Bm
சு ஒன்றே வேண்டும்
A
Entum Yesu Onte Vaenndum
A
எந்தன் இயே
Bm
சு நினைவோடு
D
Enthan Yesu Ninaivodu
D
என் இதயம் என்
Bm
றும் மகிழ வேண்டும்
En Ithayam Entum Makila Vaenndum
Bm
இயேசு தா
A
சன் நான் என்றே
D
Yesu Thaasan Naan Ente
D
மாந்தர் என்றும்
Maanthar Entum
Bm
பாசம் கொள்ள வேண்டும்
Paasam Kolla Vaenndum
Bm
எந்தன் இ
A
யேசு கிறிஸ்துவையே
D
Enthan Yesu Kiristhuvaiyae
D
போற்றி நான் பாடி
Bm
புகழ
A
வேண்டும்
Bm
Potti Naan Paati Pukala Vaenndum
Bm
நித்தம் ஜெபத்தினிலே
F♯m
நிகரில்லா
Niththam Jepaththinilae Nikarillaa
Bm
நிம்மதி பெற வேண்டும்
A
Nimmathi Pera Vaenndum
Bm
எந்தன் நித்திரை நேரத்திலும்
F♯m
இயேசு
Enthan Niththirai Naeraththilum Yesu
F♯m
வந்து தரி
Bm
சனம் தரவேண்டும்
A
Vanthu Tharisanam Tharavaenndum
A
எந்தன் வா
Bm
ர்த்தைகள் ஒவ்வொன்றும்
D
Enthan Vaarththaikal Ovvontum
D
இயேசுவுக்கு ஸ்
Bm
தோத்திரம் ஆகவேண்டும்
Yesuvukku Sthoththiram Aakavaenndum
Bm
எந்தன் வா
A
ழ்க்கை முழுவதுமே
D
Enthan Vaalkkai Muluvathumae
D
இயேசுவுக்கு சாட்
Bm
சியாக
A
வேண்டும்
Bm
Yesuvukku Saatchiyaaka Vaenndum
– இயேசு ஒன்றே
– Yesu Onte
Bm
படித்து தியானிக்கவே
F♯m
கையில்
Patiththu Thiyaanikkavae Kaiyil
F♯m
என்றும் பரி
Bm
சுத்த வேதம் வேண்டும்
A
Entum Parisuththa Vaetham Vaenndum
A
நான் பா
Bm
டி மகிழ்ந்திடவே
D
இயேசு
Naan Paati Makilnthidavae Yesu
D
கீத பா
Bm
டல் கூடவே வேண்டும்
A
Geetha Paadal Koodavae Vaenndum
A
நான் செ
Bm
ல்லும் இடமெல்லாம்
D
இயேசு
Naan Sellum Idamellaam Yesu
D
புகழ்
Bm
சொல்லும் வரம் வேண்டும்
Pukal Sollum Varam Vaenndum
Bm
இயேசு சே
A
வையை நான் செய்தே
D
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
D
உலகினில் ஜீவி
Bm
த்திட வேண்டும்
Ulakinil Jeeviththida Vaenndum
Bm
இயேசு சே
A
வையை நான் செய்தே
D
Yesu Sevaiyai Naan Seythae
D
எந்தன் ஜீ
A
வனை நான் விடவேண்டும்
Bm
Enthan Jeevanai Naan Vidavaenndum

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Keyboard

Bm
Yesu Onte Vaenndum E
A
nakku
A
entum Iyae
Bm
su Onte Vaenndum
A
A
enthan Iyae
Bm
su Ninaivodu
D
D
en Ithayam En
Bm
rum Makila Vaenndum
Bm
Yesu Thaa
A
san Naan Ente
D
D
maanthar Entum
Bm
paasam Kolla Vaenndum
Bm
enthan I
A
yaesu Kiristhuvaiyae
D
D
potti Naan Paati
Bm
Pukala
A
Vaenndum
Bm
Bm
niththam Jepaththinilae
F♯m
Nikarillaa
Bm
nimmathi Pera Vaenndum
A
Bm
enthan Niththirai Naeraththilum
F♯m
Yesu
F♯m
vanthu Thari
Bm
sanam Tharavaenndum
A
A
enthan Vaa
Bm
rththaikal Ovvontum
D
D
Yesuvukku S
Bm
thoththiram Aakavaenndum
Bm
enthan Vaa
A
lkkai Muluvathumae
D
D
Yesuvukku Saat
Bm
siyaaka
A
vaenndum
Bm
– Yesu Onte
Bm
patiththu Thiyaanikkavae
F♯m
Kaiyil
F♯m
entum Pari
Bm
suththa Vaetham Vaenndum
A
A
naan Paa
Bm
ti Makilnthidavae
D
Yesu
D
geetha Paa
Bm
dal Koodavae Vaenndum
A
A
naan Se
Bm
llum Idamellaam
D
Yesu
D
pukal
Bm
sollum Varam Vaenndum
Bm
Yesu Se
A
vaiyai Naan Seythae
D
D
ulakinil Jeevi
Bm
ththida Vaenndum
Bm
Yesu Se
A
vaiyai Naan Seythae
D
D
enthan Jee
A
vanai Naan Vidavaenndum
Bm

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords Guitar


Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Onte Vaenndum Enakku Chords in B Scale

தமிழ்