🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Naamaththilae in C Scale

இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
இயேசு நாமத்தில் சுகம் உண்டு
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
இயேசு நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
இயேசு நாமத்தில் ஆசீர்வாதம்
உம் பேரை சொனால் போதும்
நோய்கள் மறையுதையா
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
என்னை சுகமாகும் தெய்வம் நீரே
என் எல்லையை பெரிதாக்கும்
என்னை நீர் ஆசிர்வதியும்
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர்ந்திடுமே
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
பார்வோனின் சேனை வந்தாலும்
உம் நாமத்தில் மேற்கொள்வோம்
என்னை பெலபடுதும் கிறிஸ்துவினால்
எல்லாம் செய்ய பெலனுண்டு

இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
இயேசு நாமத்தில் சுகம் உண்டு
Yesu Naamaththil Sukam Unndu
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
இயேசு நாமத்தில் ஜெயம் உண்டு
Yesu Naamaththil Jeyam Unndu
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
இயேசு நாமத்தில் வல்லமை உண்டு
Yesu Naamaththil Vallamai Unndu
இயேசு நாமத்திலே அவர் நாமத்திலே
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
இயேசு நாமத்தில் ஆசீர்வாதம்
Yesu Naamaththil Aaseervaatham

உம் பேரை சொனால் போதும்
Um Paerai Sonaal Pothum
நோய்கள் மறையுதையா
Nnoykal Maraiyuthaiyaa
சுகம் தரும் தெய்வம் நீரே
Sukam Tharum Theyvam Neerae
என்னை சுகமாகும் தெய்வம் நீரே
Ennai Sukamaakum Theyvam Neerae

என் எல்லையை பெரிதாக்கும்
En Ellaiyai Perithaakkum
என்னை நீர் ஆசிர்வதியும்
Ennai Neer Aasirvathiyum
நன்மையையும் கிருபையும் தொடர்ந்திடுமே
Nanmaiyaiyum Kirupaiyum Thodarnthidumae
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
En Jeevanulla Naatkalellaam

பார்வோனின் சேனை வந்தாலும்
Paarvonin Senai Vanthaalum
உம் நாமத்தில் மேற்கொள்வோம்
Um Naamaththil Maerkolvom
என்னை பெலபடுதும் கிறிஸ்துவினால்
Ennai Pelapaduthum Kiristhuvinaal
எல்லாம் செய்ய பெலனுண்டு
Ellaam Seyya Pelanunndu


Yesu Naamaththilae Chords Keyboard

Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
Yesu Naamaththil Sukam Unndu
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
Yesu Naamaththil Jeyam Unndu
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
Yesu Naamaththil Vallamai Unndu
Yesu Naamaththilae Avar Naamaththilae
Yesu Naamaththil Aaseervaatham

um Paerai Sonaal Pothum
Nnoykal Maraiyuthaiyaa
sukam Tharum Theyvam Neerae
ennai Sukamaakum Theyvam Neerae

En Ellaiyai Perithaakkum
Ennai Neer Aasirvathiyum
Nanmaiyaiyum Kirupaiyum Thodarnthidumae
En Jeevanulla Naatkalellaam

Paarvonin Senai Vanthaalum
Um Naamaththil Maerkolvom
Ennai Pelapaduthum Kiristhuvinaal
Ellaam Seyya Pelanunndu


Yesu Naamaththilae Chords Guitar


Yesu Naamaththilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Naamaththilae Chords in C Scale

தமிழ்