🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Enta Thiru Naamaththirku in D Scale

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்
வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
வல்லமையுள்ள நாமமது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
….இயேசு என்ற
வேதாளம், பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
வீரமுள்ள திரு நாமமது
நாமும் வென்றிடுவோமிந்த நாமத்திலே – 2
….இயேசு என்ற
பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது - 2
….இயேசு என்ற
உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
உன்னத தேவனின் நாமமது
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
….இயேசு என்ற
ச சலம் வருத்தம் சோதனன நேரத்தில்
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது
….இயேசு என்ற

இயேசு என்ற திரு நாமத்திற்கு
Yesu Enta Thiru Naamaththirku
எப்போதுமே மிக ஸ்தோத்திரம்
Eppothumae Mika Sthoththiram

வானிலும் பூவிலும் மேலான நாமம்
Vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
வல்லமையுள்ள நாமமது
Vallamaiyulla Naamamathu
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu
தூயர் சொல்லித் துதித்திடும் நாமமது
Thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu
....இயேசு என்ற
....Yesu Enta

வேதாளம், பாதாளம் யாவையும் ஜெயித்த
Vaethaalam, Paathaalam Yaavaiyum Jeyiththa
வீரமுள்ள திரு நாமமது
Veeramulla Thiru Naamamathu
நாமும் வென்றிடுவோமிந்த நாமத்திலே - 2
Naamum Ventiduvomintha Naamaththilae - 2
....இயேசு என்ற
....Yesu Enta

பாவத்திலே மாளும் பாவியை மீட்க
Paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
பாரினில் வந்த மெய் நாமமது
Paarinil Vantha Mey Naamamathu
பரலோகத்தில் சேர்க்கும் நாமமது - 2
Paralokaththil Serkkum Naamamathu - 2
....இயேசு என்ற
....Yesu Enta

உத்தம பக்தர்கள் போற்றித் துதித்திடும்
Uththama Paktharkal Pottith Thuthiththidum
உன்னத தேவனின் நாமமது
Unnatha Thaevanin Naamamathu
உலகெங்கும் ஜொலித்திடும் நாமமது
Ulakengum Joliththidum Naamamathu
....இயேசு என்ற
....Yesu Enta

ச சலம் வருத்தம் சோதனன நேரத்தில்
Sa Salam Varuththam Sothanana Naeraththil
தாங்கி நடத்திடும் நாமமது
Thaangi Nadaththidum Naamamathu
தடை முற்றுமகற்றிடும் நாமமது
Thatai Muttumakattidum Naamamathu
....இயேசு என்ற
....Yesu Enta


Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Keyboard

Yesu Enta thiru Naamaththirku
eppothumae Mika Sthoththiram

vaanilum Poovilum Maelaana Naamam
vallamaiyulla Naamamathu
thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu
thooyar Sollith Thuthiththidum Naamamathu
....Yesu Enta

vaethaalam, Paathaalam Yaavaiyum Jeyiththa
veeramulla Thiru Naamamathu
naamum Ventiduvomintha Naamaththilae - 2
....Yesu Enta

paavaththilae Maalum Paaviyai Meetka
paarinil Vantha Mey Naamamathu
paralokaththil Serkkum Naamamathu - 2
....Yesu Enta

uththama Paktharkal Porrith Thuthiththidum
unnatha Thaevanin Naamamathu
ulakengum Joliththidum Naamamathu
....Yesu Enta

sa Salam Varuththam Sothanana Naeraththil
thaangi Nadaththidum naamamathu
thatai Muttumakattidum Naamamathu
....Yesu Enta


Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords Guitar


Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enta Thiru Naamaththirku Chords in D Scale

Yesu endra thiru namathirku Lyrics
தமிழ்