🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
இயேசு எனக்கு செய்
Gm
த ந
D♯
ன்மையை
D♯
நினைத்து துதித்து பாடுவே
Cm
ன் சொல்லி
F
முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன்
A♯
A♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Cm
F
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Gm
Gm
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Cm
F
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
A♯
(4)
A♯
அறிவுக்கு எட்டாத அற்
Dm
புதம் செய்திட்டார்
D♯
இயேசுவை ஸ்தோத்த
F
ரிப்பேன்
A♯
D♯
நினைவுக்கு மேலாக சிந்
F
திக்க முடியாத
F
நன்மைகள் எனக்கு செய்தார்
A♯
…ஸ்தோத்திரம்
A♯
பெலவீன நேரத்தில் சோர்
Dm
வான வேளையில்
D♯
புதுபெலம் எ
F
னக்குத் தந்தா
A♯
ர்
D♯
நிர்மூலம் ஆகாமல் என்
F
கால்கள் சறுக்காமல்
F
நித்தமும் காத்துக் கொண்டா
A♯
ர்
…ஸ்தோத்திரம்
A♯
ஊழியப் பாதையில் ஓடி
Dm
உழைத்திட
D♯
உற்சாகம் என
F
க்குத் தந்தா
A♯
ர்
D♯
தேவைகள் சந்தித்தார் தடை
F
களை நீக்கினார்
F
தவறாமல் பாதுகாத்தார்
A♯
…ஸ்தோத்திரம்
A♯
இயேசு எனக்கு செய்
Gm
த ந
D♯
ன்மையை
Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai
D♯
நினைத்து துதித்து பாடுவே
Cm
ன் சொல்லி
Ninaiththu Thuthiththu Paaduvaen Solli
F
முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன்
A♯
Mutiyaatha Eevai Enakku Thanthaar Solli Paaduvaen
A♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Cm
Sthoththiram Yesu Naathaa
F
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Gm
Sthoththiram Yesu Naathaa
Gm
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Cm
Sthoththiram Yesu Naathaa
F
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
A♯
(4)
Sthoththiram Yesu Naathaa(4)
A♯
அறிவுக்கு எட்டாத அற்
Dm
புதம் செய்திட்டார்
Arivukku Ettatha Arputham Seythittar
D♯
இயேசுவை ஸ்தோத்த
F
ரிப்பேன்
A♯
Yesuvai Sthoththarippaen
D♯
நினைவுக்கு மேலாக சிந்
F
திக்க முடியாத
Ninaivukku Maelaaka Sinthikka Mutiyaatha
F
நன்மைகள் எனக்கு செய்தார்
A♯
Nanmaikal Enakku Seythaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
A♯
பெலவீன நேரத்தில் சோர்
Dm
வான வேளையில்
Pelaveena Naeraththil Sorvaana Vaelaiyil
D♯
புதுபெலம் எ
F
னக்குத் தந்தா
A♯
ர்
Puthupelam Enakkuth Thanthaar
D♯
நிர்மூலம் ஆகாமல் என்
F
கால்கள் சறுக்காமல்
Nirmoolam Aakaamal En Kaalkal Sarukkaamal
F
நித்தமும் காத்துக் கொண்டா
A♯
ர்
Niththamum Kaaththuk Konndaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
A♯
ஊழியப் பாதையில் ஓடி
Dm
உழைத்திட
Ooliyap Paathaiyil Oti Ulaiththida
D♯
உற்சாகம் என
F
க்குத் தந்தா
A♯
ர்
Ursaakam Enakkuth Thanthaar
D♯
தேவைகள் சந்தித்தார் தடை
F
களை நீக்கினார்
Thaevaikal Santhiththaar Thataikalai Neekkinaar
F
தவறாமல் பாதுகாத்தார்
A♯
Thavaraamal Paathukaaththaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords Keyboard

A♯
Yesu Enakku Sey
Gm
tha Na
D♯
nmaiyai
D♯
ninaiththu Thuthiththu Paaduvae
Cm
n Solli
F
mutiyaatha Eevai Enakku Thanthaar Solli Paaduvaen
A♯
A♯
sthoththiram Yesu Naathaa
Cm
F
sthoththiram Yesu Naathaa
Gm
Gm
sthoththiram Yesu Naathaa
Cm
F
sthoththiram Yesu Naathaa
A♯
(4)
A♯
arivukku Ettatha Ar
Dm
putham Seythittar
D♯
Yesuvai Sthoththa
F
rippaen
A♯
D♯
ninaivukku Maelaaka Sin
F
thikka Mutiyaatha
F
nanmaikal Enakku Seythaar
A♯
...sthoththiram
A♯
pelaveena Naeraththil Sor
Dm
vaana Vaelaiyil
D♯
puthupelam E
F
nakkuth Thanthaa
A♯
r
D♯
nirmoolam Aakaamal En
F
Kaalkal Sarukkaamal
F
niththamum Kaaththuk Konndaa
A♯
r
...sthoththiram
A♯
ooliyap Paathaiyil Oti
Dm
Ulaiththida
D♯
ursaakam Ena
F
kkuth Thanthaa
A♯
r
D♯
thaevaikal Santhiththaar Thatai
F
kalai Neekkinaar
F
thavaraamal Paathukaaththaar
A♯
...sthoththiram

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords Guitar


Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords in B♭ Scale

தமிழ்