🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae in G♯ Scale

இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
துதிப்பாடல் நான் பாடி
இயேசுவையே போற்றி
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
சமாதானம் தந்தார் இயேசு
சமாதானம் தந்தார் இயேசு -2
…துதிப்பாடல்
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
…துதிப்பாடல்
விடுதலை தந்தார் இயேசு
விடுதலை தந்தார் இயேசு
…துதிப்பாடல்
புதுப் பாடல் தந்தார் இயேசு
விடுதலை தந்தார் இயேசு
…துதிப்பாடல்
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
…துதிப்பாடல்

இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae
இயேசு எனக்கு ஜீவன் தந்தாரே
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae

துதிப்பாடல் நான் பாடி
Thuthippaadal Naan Paati
இயேசுவையே போற்றி
Yesuvaiyae Potti
என்றென்றும் வாழ்ந்திடுவேன்
Ententum Vaalnthiduvaen

அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
அல்லேலூயா ஆமென் அல்லேலூயா
Allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

சமாதானம் தந்தார் இயேசு
Samaathaanam Thanthaar Yesu
சமாதானம் தந்தார் இயேசு -2
Samaathaanam Thanthaar Yesu -2
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal

புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
Puthuvaalvu Thanthaar Yesu
புதுவாழ்வு தந்தார் இயேசு
Puthuvaalvu Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal

விடுதலை தந்தார் இயேசு
Viduthalai Thanthaar Yesu
விடுதலை தந்தார் இயேசு
Viduthalai Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal

புதுப் பாடல் தந்தார் இயேசு
Puthup Paadal Thanthaar Yesu
விடுதலை தந்தார் இயேசு
Viduthalai Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal

அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
Apishaekam Thanthaar Yesu
அபிஷேகம் தந்தார் இயேசு
Apishaekam Thanthaar Yesu
...துதிப்பாடல்
...thuthippaadal


Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords Keyboard

Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae
Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae

thuthippaadal Naan Paati
Yesuvaiyae Potti
ententum Vaalnthiduvaen

allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa
allaelooyaa Aamen Allaelooyaa

samaathaanam Thanthaar Yesu
samaathaanam Thanthaar Yesu -2
...thuthippaadal

puthuvaalvu Thanthaar Yesu
puthuvaalvu Thanthaar Yesu
...thuthippaadal

viduthalai Thanthaar Yesu
viduthalai Thanthaar Yesu
...thuthippaadal

puthup Paadal Thanthaar Iyaesu
viduthalai Thanthaar Yesu
...thuthippaadal

apishaekam Thanthaar Yesu
apishaekam Thanthaar Yesu
...thuthippaadal


Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords Guitar


Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enakku Jeevan Thanthaarae Chords in G♯ Scale

Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன் Lyrics
தமிழ்