🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam in D♭ Scale

D♭ = C♯
யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாமம்
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
இனிமையான நாமம்-ஒரு
இணையில்லாத நாமம்
முழங்க்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள்
சொல்லிடும் அனைவரும் தொழுதிடும்
நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
சிலுவையில் மரித்தவரே
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
…யெஷீவா
கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
பரமனின் தவ புதல்வன்
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
மகிமையிலே முதல்வன்
…யெஷீவா
ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
ஜீவனை கொடுத்தவரே
…யெஷீவா

யெஷீவா யெஷீவா என்ற நாமம்
Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam
உனக்கும் எனக்கும் போதும் போதும்
Unakkum Enakkum Pothum Pothum
இனிமையான நாமம்-ஒரு
Inimaiyaana Naamam-oru
இணையில்லாத நாமம்
Innaiyillaatha Naamam
முழங்க்கால்கள் மடங்கிடும் நாவுகள்
Mulanga்kaalkal Madangidum Naavukal
சொல்லிடும் அனைவரும் தொழுதிடும்
Sollidum Anaivarum Tholuthidum

நீதியின் சூரியனே நீரே நாயகனே
Neethiyin Sooriyanae Neerae Naayakanae
ஏழையின் காவலனே யெஷீவா யெஷீவா
Aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
பரமனின் பிள்ளைகளை காணவே
Paramanin Pillaikalai Kaanavae
சிலுவையில் மரித்தவரே
Siluvaiyil Mariththavarae
உயிரோடு எழுந்தவர் ஆதலால்
Uyirodu Elunthavar Aathalaal
மரணத்தை ஜெயித்தவரே
Maranaththai Jeyiththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa

கிருபையில் பூரணரே சிருஷ்டிப்பின் காரணரே
Kirupaiyil Pooranarae Sirushtippin Kaaranarae
மூன்றில் ஒன்றானவரே யெஷீவா யெஷீவா
Moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
பாரங்களை சுமந்திடும் சிநேகிதன்
Paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
பரமனின் தவ புதல்வன்
Paramanin Thava Puthalvan
பாவங்களை அகற்றிடும் நாயகனே
Paavangalai Akattidum Naayakanae
மகிமையிலே முதல்வன்
Makimaiyilae Muthalvan
...யெஷீவா
...yesheevaa

ஆதியில் இருந்தவரே ஆவியில் நிறைந்தவரே
Aathiyil Irunthavarae Aaviyil Nirainthavarae
ஆத்தும இரட்சகரே யெஷீவா யெஷீவா
Aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
ஒப்புரவை உண்டு பண்ணும்
Oppuravai Unndu Pannnum
வேலையை திப்புரவாய் முடித்தவரே
Vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
முன் குறிக்கப்பட்ட வரை மீட்கவே
Mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
ஜீவனை கொடுத்தவரே
Jeevanai Koduththavarae
...யெஷீவா
...yesheevaa


Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Keyboard

yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam
unakkum Enakkum Pothum Pothum
inimaiyaana Naamam-oru
innaiyillaatha Naamam
mulanga்kaalkal Madangkidum Naavukal
sollidum Anaivarum Tholuthidum

neethiyin Sooriyanae Neerae Naayakanae
aelaiyin Kaavalanae Yesheevaa Yesheevaa
paramanin Pillaikalai Kaanavae
siluvaiyil Mariththavarae
uyirodu Elunthavar Aathalaal
maranaththai Jeyiththavarae
...yesheevaa

kirupaiyil Pooranarae Sirushtippin Kaaranarae
moontil Ontanavarae Yesheevaa Yesheevaa
paarangalai Sumanthidum Sinaekithan
paramanin Thava Puthalvan
paavangalai Akattidum Naayakanae
makimaiyilae Muthalvan
...yesheevaa

aathiyil Irunthavarae Aaviyil Nirainthavarae
aaththuma Iratchakarae Yesheevaa Yesheevaa
oppuravai Unndu Pannnum
vaelaiyai Thippuravaay Mutiththavarae
mun Kurikkappatta Varai Meetkavae
jeevanai Koduththavarae
...yesheevaa


Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords Guitar


Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesheevaa Yesheevaa Enta Naamam Chords in D♭ Scale

Yehsua Yehsua Endra Lyrics
தமிழ்