🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yennaku Yaar Undu in C♯ Scale

எனக்கு
A
யாருண்டு
Bm
கலங்கின
Am
நேரத்தில்
Dmaj7
உம் கரம் என்னை
Dm
நடத்தியதே
D
உடைத்தீர்
E
உருவாக்கினீர்
Dmaj7
சிட்சித்தீர்
E
சீர்ப்படுத்தினீர்
Bm7
புடமிட்டீர்
E
புதிதாக்கினீர்
Dmaj7
பிரித்தீர்
E
பிரியாதிருந்தீர் [A B]
A
பள்ளத்தின்
Bm
நடுவில் நான்
A
நடந்தேன்
D
அச்சத்தின் உச்சத்தை
E
பார்த்தேன்
A
ஒளியில்லா
Bm7
இருளில் நான்
A
நடந்தேன்
D
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
E
வெறுத்தேன்
A
மரணத்தின்
Bm
விளிம்பில் நான்
F♯m
இருந்தேன்
D
பாதாள குழியில் நான்
E
கிடந்தேன்
A
பாவத்தின்
Bm7
பாரத்தை
C♯m
சுமந்தேன்
D
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
E
வெறுத்தேன்


எனக்கு
A
யாருண்டு
Bm
கலங்கின
Am
நேரத்தில்
Enakku Yaarunndu Kalangina Naeraththil
Dmaj7
உம் கரம் என்னை
Dm
நடத்தியதே
Um Karam Ennai Nadaththiyathae
D
உடைத்தீர்
E
உருவாக்கினீர்
Utaiththeer Uruvaakkineer
Dmaj7
சிட்சித்தீர்
E
சீர்ப்படுத்தினீர்
Sitchiththeer Seerppaduththineer
Bm7
புடமிட்டீர்
E
புதிதாக்கினீர்
Pudamittir Puthithaakkineer
Dmaj7
பிரித்தீர்
E
பிரியாதிருந்தீர் [A B]
Piriththeer Piriyaathiruntheer
A
பள்ளத்தின்
Bm
நடுவில் நான்
A
நடந்தேன்
Pallaththin Naduvil Naan Nadanthaen
D
அச்சத்தின் உச்சத்தை
E
பார்த்தேன்
Achchaththin Uchchaththai Paarththaen
A
ஒளியில்லா
Bm7
இருளில் நான்
A
நடந்தேன்
Oliyillaa Irulil Naan Nadanthaen
D
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
E
வெறுத்தேன்
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruththaen
A
மரணத்தின்
Bm
விளிம்பில் நான்
F♯m
இருந்தேன்
Maranaththin Vilimpil Naan Irunthaen
D
பாதாள குழியில் நான்
E
கிடந்தேன்
Paathaala Kuliyil Naan Kidanthaen
A
பாவத்தின்
Bm7
பாரத்தை
C♯m
சுமந்தேன்
Paavaththin Paaraththai Sumanthaen
D
இயேசுவில்லா வாழ்வை நான்
E
வெறுத்தேன்
Yesuvillaa Vaalvai Naan Veruththaen

Yennaku Yaar Undu Chords Keyboard

Enakku
A
yaarunndu
Bm
kalangina
Am
naeraththil
Dmaj7
um Karam Ennai
Dm
nadaththiyathae
D
utaiththeer
E
uruvaakkineer
Dmaj7
sitchiththeer
E
seerppaduththineer
Bm7
pudamittir
E
puthithaakkineer
Dmaj7
piriththeer
E
piriyaathiruntheer [A B]
A
pallaththin
Bm
naduvil Naan
A
nadanthaen
D
achchaththin Uchchaththai
E
paarththaen
A
oliyillaa
Bm7
irulil Naan
A
nadanthaen
D
Yesuvillaa Vaalvai Naan
E
veruththaen
A
maranaththin
Bm
vilimpil Naan
F♯m
irunthaen
D
paathaala Kuliyil Naan
E
kidanthaen
A
paavaththin
Bm7
paaraththai
C♯m
sumanthaen
D
Yesuvillaa Vaalvai Naan
E
veruththaen

Yennaku Yaar Undu Chords Guitar


Yennaku Yaar Undu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yennaku Yaar Undu Chords in C♯ Scale

Yennaku Yaar Undu Lyrics
தமிழ்