🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in C♯ Scale

யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
ஆராதனை ஒ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
ஆராதனை ஒ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து சென்று
என்னை போஷிக்கிறீர்
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை நடத்தி
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
நாள்தோரும் நடத்துகிறீர் – 2
.. ஆராதனை
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணெயினாலே
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
தொடர்ந்திட செய்திடுவீர் – 2
.. ஆராதனை
கதரின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர்
எனை காணும் எல்ரோயியே
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
எனை கேட்கும் எபினேரசரே
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக வந்தீர்
யேகோவா ஷம்மா நீரே – 2
.. ஆராதனை

யேகோவா ரூவா என் நல்ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
Thaalchchi Enakkillaiyae
யேகோவா தேவன் என் நல்ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
Kuraivontum Enakkillaiyae

ஆராதனை ஒ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
ஆராதனை ஒ ஆராதனை துதி ஆராதனை உமக்கே
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae

புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
என்னை போஷிக்கிறீர்
Ennai Poshikkireer
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
தாகம் தீர்க்கின்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீதியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
நாள்தோரும் நடத்துகிறீர் - 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
பாத்திரம் நிரம்பிட எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Apishaekam Seykinteer
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மையும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
தொடர்ந்திட செய்திடுவீர் - 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

கதரின நேரம் என்னவென்று கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
எனை காணும் எல்ரோயியே
Enai Kaanum Elroyiyae
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
எனை கேட்கும் எபினேரசரே
Enai Kaetkum Epinaerasarae
தனிமையில் நடந்தேன் துணையாக வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
யேகோவா ஷம்மா நீரே - 2
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
thaalchchi Enakkillaiyae
yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
kuraivontum Enakkillaiyae

aaraathanai O Aaraathanai thuthi Aaraathanai Umakkae
aaraathanai O Aaraathanai thuthi Aaraathanai Umakkae

pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
ennai Poshikkireer
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai nadaththi
thaakam Theerkkinteer
um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
naalthorum Nadaththukireer - 2
.. Aaraathanai

ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
apishaekam Seykinteer
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
thodarnthida Seythiduveer - 2
.. Aaraathanai

katharina Naeram Ennaventu kaetka Vantheer
enai Kaanum Elroyiyae
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
enai Kaetkum Epinaerasarae
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. Aaraathanai


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in C♯ Scale

தமிழ்