🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yaaridam Solvaen in E Scale

யாரிடம் சொல்வேன்
யாரிடம் சொல்வேன் (2)
எந்தன் துக்கத்தை
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
ஐயா உம்மிடம் உம்மிடம் தானே
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
உலகம் அழைக்கிறது
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
உலகை வெறுக்கவில்லை
உம்மையும் மறக்கவில்லை
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
… யாரிடம்
இச்சைகள் இழுக்கிறது
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
புவியை பிரிந்திட
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
மனதில் பலம் தாருமே
மனதில் பலம் தாருமே
… யாரிடம்
இரட்சிப்பு விளையாட்டா
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
எத்தனை முறை விழ
எந்தனை முறை எழ
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
…யாரிடம்

யாரிடம் சொல்வேன்
Yaaridam Solvaen
யாரிடம் சொல்வேன் (2)
Yaaridam Solvaen (2)
எந்தன் துக்கத்தை
Enthan Thukkaththai
எந்தன் கதையை எந்தன் துன்பத்தை
Enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
உம்மிடம் உம்மிடம் உம்மிடம் தானே –
Ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
ஐயா உம்மிடம் உம்மிடம் தானே
Aiyaa Ummidam Ummidam Thaanae
உம்மிடம் சொல்வேன் (3)
Ummidam Solvaen (3)

உலகம் அழைக்கிறது
Ulakam Alaikkirathu
உம் நாமமும் அழைக்கிறது
Um Naamamum Alaikkirathu
உலகை வெறுக்கவில்லை
Ulakai Verukkavillai
உம்மையும் மறக்கவில்லை
Ummaiyum Marakkavillai
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
நான் என்ன செய்யட்டும் தேவா
Naan Enna Seyyattum Thaevaa
... யாரிடம்
... Yaaridam

இச்சைகள் இழுக்கிறது
Ichchaைkal Ilukkirathu
உம் சத்தியம் தடுக்கிறது
Um Saththiyam Thadukkirathu
புவியை பிரிந்திட
Puviyai Pirinthida
பிதாவை பற்றிக்கொள்ள
Pithaavai Pattikkolla
மனதில் பலம் தாருமே
Manathil Palam Thaarumae
மனதில் பலம் தாருமே
Manathil Palam Thaarumae
... யாரிடம்
... Yaaridam

இரட்சிப்பு விளையாட்டா
Iratchippu Vilaiyaatta
நம் இரட்சகர் விளையாட்டா
Nam Iratchakar Vilaiyaatta
எத்தனை முறை விழ
Eththanai Murai Vila
எந்தனை முறை எழ
Enthanai Murai Ela
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Mannippu Innontu Unndaa
மன்னிப்பு இன்னொன்று உண்டா
Mannippu Innontu Unndaa
...யாரிடம்
...yaaridam


Yaaridam Solvaen Chords Keyboard

yaaridam Solvaen
yaaridam Solvaen (2)
enthan Thukkaththai
enthan Kathaiyai Enthan Thunpaththai
ummidam Ummidam Ummidam Thaanae –
aiyaa Ummidam Ummidam Thaanae
ummidam Solvaen (3)

ulakam Alaikkirathu
um Naamamum Alaikkirathu
ulakai Verukkavillai
ummaiyum Marakkavillai
naan Enna Seyyattum Thaevaa
naan Enna Seyyattum Thaevaa
... Yaaridam

ichchaைkal Ilukkirathu
um Saththiyam Thadukkirathu
puviyai Pirinthida
pithaavai Pattikkolla
manathil Palam Thaarumae
manathil Palam Thaarumae
... Yaaridam

iratchippu Vilaiyaatta
nam Iratchakar Vilaiyaatta
eththanai Murai Vila
enthanai Murai Ela
mannippu Innontu Unndaa
mannippu Innontu Unndaa
...yaaridam


Yaaridam Solvaen Chords Guitar


Yaaridam Solvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaaridam Solvaen Chords in E Scale

Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன் Lyrics
தமிழ்