🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Virumpukirathai Seyyaamal in G Scale

Am
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
Dm
விரும்பாததையே செய்
G
கின்றேன்
G
இயேசுவே உதவி
E
செய்யும்
Am
இரத்தத்தால் என்னை கழுவு
Dm
ம்
G
ஆவியால் என்னை நிரப்பு
E7
ம்
Am
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
Dm
விரும்பாததையே பார்
G
க்கின்றேன்
Dm
கண்களை கழுவி
E
டுமே
A
இயேசுவே என் தகப்ப
Dm
னே
Dm
ஆவியால் வழி நடத்
E7
திடுமே
Am
விரும்புகிறதை நினையாமல்
Dm
விரும்பாததையே நினை
G
க்கின்றேன்
Dm
சிந்தயை கழு
E
விடுமே
A
இயேசுவே என் தகப்ப
Dm
னே
Dm
ஆவியால் வழி நடத்
E7
திடுமே
Am
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
Dm
என் வாழ்வில் செ
G
ய்திடுவேன்
Dm
விருப்பத்தை நிறை
E
வேற்றிடுவேன்
A
இயேசுவே என் தகப்ப
Dm
னே
Dm
ஆவியால் வழி நடத்
E7
திடுமே
Am
விரும்புகிறதை செய்யாமல்
Virumpukirathai Seyyaamal
Dm
விரும்பாததையே செய்
G
கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Seykinten
G
இயேசுவே உதவி
E
செய்யும்
Yesuvae Uthavi Seyyum
Am
இரத்தத்தால் என்னை கழுவு
Dm
ம்
Iraththaththaal Ennai Kaluvum
G
ஆவியால் என்னை நிரப்பு
E7
ம்
Aaviyaal Ennai Nirappum
Am
விரும்புகிறதை பார்க்காமல்
Virumpukirathai Paarkkaamal
Dm
விரும்பாததையே பார்
G
க்கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Paarkkinten
Dm
கண்களை கழுவி
E
டுமே
Kannkalai Kaluvidumae
A
இயேசுவே என் தகப்ப
Dm
னே
Yesuvae En Thakappanae
Dm
ஆவியால் வழி நடத்
E7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae
Am
விரும்புகிறதை நினையாமல்
Virumpukirathai Ninaiyaamal
Dm
விரும்பாததையே நினை
G
க்கின்றேன்
Virumpaathathaiyae Ninaikkinten
Dm
சிந்தயை கழு
E
விடுமே
Sinthayai Kaluvidumae
A
இயேசுவே என் தகப்ப
Dm
னே
Yesuvae En Thakappanae
Dm
ஆவியால் வழி நடத்
E7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae
Am
விரும்புகிறவர் சொல்வதை
Virumpukiravar Solvathai
Dm
என் வாழ்வில் செ
G
ய்திடுவேன்
En Vaalvil Seythiduvaen
Dm
விருப்பத்தை நிறை
E
வேற்றிடுவேன்
Viruppaththai Niraivaettiduvaen
A
இயேசுவே என் தகப்ப
Dm
னே
Yesuvae En Thakappanae
Dm
ஆவியால் வழி நடத்
E7
திடுமே
Aaviyaal Vali Nadaththidumae

Virumpukirathai Seyyaamal Chords Keyboard

Am
virumpukirathai Seyyaamal
Dm
virumpaathathaiyae Sey
G
kinten
G
Yesuvae Uthavi
E
Seyyum
Am
iraththaththaal Ennai Kaluvu
Dm
m
G
aaviyaal Ennai Nirappu
E7
m
Am
virumpukirathai Paarkkaamal
Dm
virumpaathathaiyae Paar
G
kkinten
Dm
kannkalai Kaluvi
E
dumae
A
Yesuvae En Thakappa
Dm
nae
Dm
aaviyaal Vali Nadath
E7
thidumae
Am
virumpukirathai Ninaiyaamal
Dm
virumpaathathaiyae Ninai
G
kkinten
Dm
sinthayai Kalu
E
vidumae
A
Yesuvae En Thakappa
Dm
nae
Dm
aaviyaal Vali Nadath
E7
thidumae
Am
virumpukiravar Solvathai
Dm
en Vaalvil Se
G
ythiduvaen
Dm
viruppaththai Nirai
E
vaettiduvaen
A
Yesuvae En Thakappa
Dm
nae
Dm
aaviyaal Vali Nadath
E7
thidumae

Virumpukirathai Seyyaamal Chords Guitar


Virumpukirathai Seyyaamal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Virumpukirathai Seyyaamal Chords in G Scale

Virumbugirathai Seiyamal nandri 6 Lyrics
தமிழ்