🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vinnnnin Mainthan Mannnnil in E Scale

E
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
A
ல்
E
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
B
டிடுவோ
A
ம்
E
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
E
வியப்புடன் போ
B
ற்றிடுவோ
E
ம்
E
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
C♯m
வர்
E
முன்னனையில் பிறந்தார்
E
கந்தைத்துணிக் கோ
C♯m
லமாய்
E
மீட்பரே பி
A
றந்தார்
B
பிறந்தார்
E
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
….அன்னையுள்ளம்
E
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
C♯m
வைத் தந்தவர்
E
E
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
A
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
B
தேவன்
A
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
B
F♯m
அவரைப் பா
B7
டி மகிழ்வோம்
F♯
….அன்னையுள்ளம்
E
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
C♯m
தானவர்
E
E
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
A
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
B
A
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
B
F♯m
தூதர்
B
வந்து
E
பாட
….அன்னையுள்ளம்
E
விண்ணின் மைந்தன் மண்ணி
A
ல்
Vinnnnin Mainthan Mannnnil
E
பிறந்தார் வியப்புடன் பா
B
டிடுவோ
A
ம்
Piranthaar Viyappudan Paadiduvom
E
வாய்மையானவர் வழியுமானவர்
Vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
E
வியப்புடன் போ
B
ற்றிடுவோ
E
ம்
Viyappudan Pottiduvom
E
அன்னையுள்ளம் கொண்ட
C♯m
வர்
Annaiyullam Konndavar
E
முன்னனையில் பிறந்தார்
Munnanaiyil Piranthaar
E
கந்தைத்துணிக் கோ
C♯m
லமாய்
Kanthaiththunnik Kolamaay
E
மீட்பரே பி
A
றந்தார்
B
பிறந்தார்
Meetparae Piranthaar Piranthaar
E
அன்பின் மீட்பர் அன்பாகப் பிறந்தார்(2)
Anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
E
வாழ்வாய் இருப்பவர், வாழ்
C♯m
வைத் தந்தவர்
E
Vaalvaay Iruppavar, Vaalvaith Thanthavar
E
மாறும் உலகிலே மாறா நல்லவர்
Maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
A
நேசக் கரம் நீட்டி நேசிக்கின்ற
B
தேவன்
Naesak Karam Neetti Naesikkinta Thaevan
A
பாசமுடன் நம்மில் வாழ வந்த நாதன்
B
Paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
F♯m
அவரைப் பா
B7
டி மகிழ்வோம்
F♯
Avaraip Paati Makilvom
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam
E
தோளில் சுமப்பவர் தோழன்
C♯m
தானவர்
E
Tholil Sumappavar Tholan Thaanavar
E
பாரம் சுமக்கவே பாரில் வந்தவர்
Paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
A
பாவிகளை மீட்க பாடுகளைத் தாங்க
B
Paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
A
தேவ மகன் இங்கு பாலனாக தூங்க
B
Thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
F♯m
தூதர்
B
வந்து
E
பாட
Thoothar Vanthu Paada
....அன்னையுள்ளம்
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Keyboard

E
vinnnnin Mainthan Mannnni
A
l
E
piranthaar Viyappudan Paa
B
diduvo
A
m
E
vaaymaiyaanavar Valiyumaanavar
E
viyappudan Po
B
ttiduvo
E
m
E
annaiyullam Konnda
C♯m
var
E
munnanaiyil Piranthaar
E
kanthaiththunnik Ko
C♯m
lamaay
E
meetparae Pi
A
ranthaar
B
Piranthaar
E
anpin Meetpar Anpaakap Piranthaar(2)
....annaiyullam
E
vaalvaay Iruppavar, Vaal
C♯m
vaith Thanthavar
E
E
maarum Ulakilae Maaraa Nallavar
A
naesak Karam Neetti Naesikkinta
B
thaevan
A
paasamudan Nammil Vaala Vantha Naathan
B
F♯m
avaraip Paa
B7
ti Makilvom
F♯
....annaiyullam
E
tholil Sumappavar Tholan
C♯m
Thaanavar
E
E
paaram Sumakkavae Paaril Vanthavar
A
paavikalai Meetka Paadukalaith Thaanga
B
A
thaeva Makan Ingu Paalanaaka Thoonga
B
F♯m
thoothar
B
Vanthu
E
paada
....annaiyullam

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords Guitar


Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnin Mainthan Mannnnil Chords in E Scale

தமிழ்