🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo in B Scale

B
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
B
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
G♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
F♯
என்கிறாய்
E
E
என் இயே
G♯m
சுவோ உன் பின்னே
F♯
வருகிறார்
E
G♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
C♯
என்கிறாய்
E
E
என் இயே
G♯m
சுவோ உன் பின்னே
C♯
வருகிறார்
E
B
திரும்பி வா
D♯
திரும்பி வா
E
திரும்பி வா
F♯
திரும்பி வா
F♯
இன்றே திரும்பி வா
G♯m
Fm
இன்றே திரு
F♯
ம்பி வா-(2
B
)
G♯m
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
F♯
கப்பட்டார்
G♯m
G♯m
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
C♯m
நொறுக்கப்பட்டா
D♯m
ர்-2
E
நீ மீண்டும் பாவம் செ
D♯m
ய்தால்
C♯m
திரும்ப அவரை அடி
F♯
க்கிறாய்-2
G♯m
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
G♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
–நீயோ திருந்த
G♯m
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
F♯
திடு-
G♯m
உன்னை
G♯m
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
C♯m
ய்திடுவா
D♯m
ர்
E
நீ ஏன் விலகிப் போ
D♯m
கிறாய்
C♯m
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
F♯
கிறாய்
G♯m
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
G♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
–நீயோ திருந்த
B
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
B
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
G♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
F♯
என்கிறாய்
E
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
E
என் இயே
G♯m
சுவோ உன் பின்னே
F♯
வருகிறார்
E
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
G♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
C♯
என்கிறாய்
E
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
E
என் இயே
G♯m
சுவோ உன் பின்னே
C♯
வருகிறார்
E
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
B
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
D♯
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
E
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
F♯
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
F♯
இன்றே திரும்பி வா
G♯m
Inte Thirumpi Vaa
Fm
இன்றே திரு
F♯
ம்பி வா-(2
B
)
Inte Thirumpi Vaa-(2)
G♯m
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
F♯
கப்பட்டார்
G♯m
Un Paavaththirkaay Avar Atikkappattar
G♯m
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Un Akkiramaththirkaay Yesu
C♯m
நொறுக்கப்பட்டா
D♯m
ர்-2
Norukkappattar-2
E
நீ மீண்டும் பாவம் செ
D♯m
ய்தால்
Nee Meenndum Paavam Seythaal
C♯m
திரும்ப அவரை அடி
F♯
க்கிறாய்-2
Thirumpa Avarai Atikkiraay-2
G♯m
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
G♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha
G♯m
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
F♯
திடு-
G♯m
உன்னை
Thoosiyai Utharivittu Elunthidu-unnai
G♯m
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
C♯m
ய்திடுவா
D♯m
ர்
Meenndum Pirakaasikkach Seythiduvaar
E
நீ ஏன் விலகிப் போ
D♯m
கிறாய்
Nee Aen Vilakip Pokiraay
C♯m
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
F♯
கிறாய்
Yesuvai Aen Purakkannikkiraay
G♯m
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Nee Vilaki Vilaki Sentalum
G♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Keyboard

B
vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
B
vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
G♯m
neeyo Thiruntha Maattaen
F♯
Enkiraay
E
E
en Iyae
G♯m
suvo Un Pinnae
F♯
varukiraar
E
G♯m
neeyo Thiruntha Maattaen
C♯
Enkiraay
E
E
en Iyae
G♯m
suvo Un Pinnae
C♯
varukiraar
E
B
thirumpi Vaa
D♯
thirumpi Vaa
E
thirumpi Vaa
F♯
thirumpi Vaa
F♯
inte Thirumpi Vaa
G♯m
Fm
inte Thiru
F♯
mpi Vaa-(2
B
)
G♯m
un Paavaththirkaay Avar Atik
F♯
kappattar
G♯m
G♯m
un Akkiramaththirkaay Yesu
C♯m
norukkappatta
D♯m
r-2
E
nee Meenndum Paavam Se
D♯m
ythaal
C♯m
thirumpa Avarai Ati
F♯
kkiraay-2
G♯m
nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
G♯m
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--neeyo Thiruntha
G♯m
thoosiyai Utharivittu Elun
F♯
thidu-
G♯m
unnai
G♯m
meenndum Pirakaasikkach Se
C♯m
ythiduvaa
D♯m
r
E
nee Aen Vilakip Po
D♯m
kiraay
C♯m
Yesuvai Aen Purakkannik
F♯
kiraay
G♯m
nee Vilaki Vilaki Sentalum
G♯m
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Guitar


Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords in B Scale

தமிழ்