🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo in A Scale

A
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
A
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
F♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
E
என்கிறாய்
D
D
என் இயே
F♯m
சுவோ உன் பின்னே
E
வருகிறார்
D
F♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
B
என்கிறாய்
D
D
என் இயே
F♯m
சுவோ உன் பின்னே
B
வருகிறார்
D
A
திரும்பி வா
C♯
திரும்பி வா
D
திரும்பி வா
E
திரும்பி வா
E
இன்றே திரும்பி வா
F♯m
D♯m
இன்றே திரு
E
ம்பி வா-(2
A
)
F♯m
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
E
கப்பட்டார்
F♯m
F♯m
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Bm
நொறுக்கப்பட்டா
C♯m
ர்-2
D
நீ மீண்டும் பாவம் செ
C♯m
ய்தால்
Bm
திரும்ப அவரை அடி
E
க்கிறாய்-2
F♯m
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
F♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
–நீயோ திருந்த
F♯m
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
E
திடு-
F♯m
உன்னை
F♯m
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
Bm
ய்திடுவா
C♯m
ர்
D
நீ ஏன் விலகிப் போ
C♯m
கிறாய்
Bm
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
E
கிறாய்
F♯m
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
F♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
–நீயோ திருந்த
A
விழுந்தவன் எழுந்திருப்பதில்லையோ
Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
A
வழி தப்பினவன் திரும்புவதில்லையோ-2
Vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
F♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
E
என்கிறாய்
D
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
D
என் இயே
F♯m
சுவோ உன் பின்னே
E
வருகிறார்
D
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
F♯m
நீயோ திருந்த மாட்டேன்
B
என்கிறாய்
D
Neeyo Thiruntha Maattaen Enkiraay
D
என் இயே
F♯m
சுவோ உன் பின்னே
B
வருகிறார்
D
En Yesuvo Un Pinnae Varukiraar
A
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
C♯
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
D
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
E
திரும்பி வா
Thirumpi Vaa
E
இன்றே திரும்பி வா
F♯m
Inte Thirumpi Vaa
D♯m
இன்றே திரு
E
ம்பி வா-(2
A
)
Inte Thirumpi Vaa-(2)
F♯m
உன் பாவத்திற்காய் அவர் அடிக்
E
கப்பட்டார்
F♯m
Un Paavaththirkaay Avar Atikkappattar
F♯m
உன் அக்கிரமத்திற்காய் இயேசு
Un Akkiramaththirkaay Yesu
Bm
நொறுக்கப்பட்டா
C♯m
ர்-2
Norukkappattar-2
D
நீ மீண்டும் பாவம் செ
C♯m
ய்தால்
Nee Meenndum Paavam Seythaal
Bm
திரும்ப அவரை அடி
E
க்கிறாய்-2
Thirumpa Avarai Atikkiraay-2
F♯m
நீ திரும்ப திரும்ப அடித்தாலும்
Nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
F♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்-2
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha
F♯m
தூசியை உதறிவிட்டு எழுந்
E
திடு-
F♯m
உன்னை
Thoosiyai Utharivittu Elunthidu-unnai
F♯m
மீண்டும் பிரகாசிக்கச் செ
Bm
ய்திடுவா
C♯m
ர்
Meenndum Pirakaasikkach Seythiduvaar
D
நீ ஏன் விலகிப் போ
C♯m
கிறாய்
Nee Aen Vilakip Pokiraay
Bm
இயேசுவை ஏன் புறக்கணிக்
E
கிறாய்
Yesuvai Aen Purakkannikkiraay
F♯m
நீ விலகி விலகி சென்றாலும்
Nee Vilaki Vilaki Sentalum
F♯m
உன்னை மீட்கவே இயேசு துடிக்கிறார்
Unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--நீயோ திருந்த
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Keyboard

A
vilunthavan Elunthiruppathillaiyo
A
vali Thappinavan Thirumpuvathillaiyo-2
F♯m
neeyo Thiruntha Maattaen
E
Enkiraay
D
D
en Iyae
F♯m
suvo Un Pinnae
E
varukiraar
D
F♯m
neeyo Thiruntha Maattaen
B
Enkiraay
D
D
en Iyae
F♯m
suvo Un Pinnae
B
varukiraar
D
A
thirumpi Vaa
C♯
thirumpi Vaa
D
thirumpi Vaa
E
thirumpi Vaa
E
inte Thirumpi Vaa
F♯m
D♯m
inte Thiru
E
mpi Vaa-(2
A
)
F♯m
un Paavaththirkaay Avar Atik
E
kappattar
F♯m
F♯m
un Akkiramaththirkaay Yesu
Bm
norukkappatta
C♯m
r-2
D
nee Meenndum Paavam Se
C♯m
ythaal
Bm
thirumpa Avarai Ati
E
kkiraay-2
F♯m
nee Thirumpa Thirumpa Atiththaalum
F♯m
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar-2
--neeyo Thiruntha
F♯m
thoosiyai Utharivittu Elun
E
thidu-
F♯m
unnai
F♯m
meenndum Pirakaasikkach Se
Bm
ythiduvaa
C♯m
r
D
nee Aen Vilakip Po
C♯m
kiraay
Bm
Yesuvai Aen Purakkannik
E
kiraay
F♯m
nee Vilaki Vilaki Sentalum
F♯m
unnai Meetkavae Yesu Thutikkiraar
--neeyo Thiruntha

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords Guitar


Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilunthavan Elunthiruppathillaiyo Chords in A Scale

தமிழ்